ดวงวันนี้​  20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีความสุขแบบไหนก็เลือกทำแบบนั้น​ เพราะเราก็ไม่อยากจะอยู่บนเงื่อนไขของใครอีกต่อไป​ พยายามเคารพการตัดสินใจของตัวเองน่าจะดีกว่า

#พฤษภ : ไม่มีถูก​ ไม่มีผิด​ เพราะมันไม่ได้มีหลักการอะไรตายตัว​ มันก็เป็นเพียงข้อแนะนำต่างๆ​ จากผู้มีประสบการณ์​  ที่เขาอยากจะส่งเสริม ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับเราก็เท่านั้น​เอง

#มิถุน : กว่าจะได้มาไม่มีอะไรง่ายเลยสักอย่าง​ เพราะก็ต้องแลกกับความตั้งใจ​ ผสมความเครียด​ต่างๆ​ นาๆ​ ถึงจะบรรลุความสำเร็จตรงจุดนั้นได้

#กรกฎ : เจอแต่คนที่ไม่ค่อยเกรงใจ​ ทำให้เราต้องเสียจังหวะในการทำหน้าที่อะไรบางอย่างไปบางส่วน​ แต่ก็ยังดีที่มันไม่ได้เกิดความเสียหายอะไรมากมายเกิด​ขึ้น​มา

#สิงห์ : มีโครงการ​ที่ต้องปรับเปลี่ยนไปในหลายสิ่งหลายอย่างทั้งของเก่า​ และของใหม่ ทำให้ช่วงนี้ก็รู้สึกเหนื่อยล้ากันพอสมควร​ เพราะทำกันต่อเนื่องติดต่อ​มาหลายวันแล้ว

#กันย์ : มีภารกิจที่สำคัญ​ ถ้าเราจัดการสำเร็จ​ งานนี้ก็จะได้รับผลประโยชน์อย่างมหาศาล​ ก็จะคุ้มค่ากับการลงแรง​ ลงทุนลงไปในครั้งนี้​

#ตุลย์ : อะไรๆ​ ก็มาตกที่เราตลอด​ บางทีก็รู้สึกเบื่อปัญหาที่เยอะแยะ​มากมายชวนปวดหัว​ แถมยังไม่ค่อยมีใครเข้าใจเราเลยสักคน

#พิจิก : ถึงเวลาแล้วที่จะต้องตัดสินใจเลือกอะไรได้แค่บางอย่าง​ เพราะอะไรที่ไม่ใช่ก็คงต้องตัดทิ้งออกไปจากชีวิต​ เพราะไม่อยากจะเสียเวลาอีกต่อไปแล้ว

#​ธนู : ต้องพยายามมองไปข้างหน้าเพียงลูกเดียว​ ความเหน็ดเหนื่อยความท้อใจ ต้องเก็บเอาไว้ในใจให้ดีๆ  มีแต่เพียงพลังใจเท่านั้น​ที่จะผ่านพ้นตรงจุดนี้ไปได้

#​มังกร : พยายามเรียนรู้และทำความเข้าใจในสิ่งใหม่ๆ​ ที่เราจะต้องไปเกี่ยวข้องในอนาคต​  ค่อยๆซึมซับมากขึ้นไปทีล่ะเรื่อยๆ​ เดี๋ยวก็จะเก่งขึ้นเองครับ

#​กุมภ์ : อะไรที่คิดว่าดีก็สามารถทำได้เลย​ เพราะไหนๆ​ ก็พอที่จะมีโอกาสแล้ว​ ถึงมันอาจจะดูไม่ค่อยราบรื่นในตอนแรก​ แต่บทสรุปก็คงไม่ได้ยากอะไรขนาดนั้นครับ

#​มีน : เป็นศูนย์กลางของจักรวาล​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก​ เรื่องใหญ่​ งานนี้เราก็ต้องรับรู้หรือต้องไปเกี่ยวข้องทั้งหมด​ แทบจะไม่ได้หยุดพักเลยจริงๆ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องคอยกำกับดูแลตั้งแต่กระบวนการแรกจนถึงกระบวนการสุดท้าย​ งานนี้ก็ต้องใช้เวลามากเป็นพิเศษ​ เพราะทุกอย่างต้องผ่านเราโดยตรงเพียงเท่านั้น

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ไม่เป็นตัวของตัวเองเลยงานนี้​ ได้แต่ต้องทำตามแล้วรับคำสั่งอย่างไม่ค่อยเต็มใจ​ ก็คงต้องอดทนเข้าไว้ อย่าเพิ่งท้อนะครับ

#​คนเกิดวันอังคาร : ดุ​ เด็ด​ เผ็ด​ มัน​ เพราะงานนี้เราต้องขออะไรที่แรงๆ​ เข้าไว้ก่อน​ ก็อยากจะได้เข้าใจถึงรสชาติที่แท้จริงของสิ่งนี้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น​ เพราะเรามีความมั่นใจตั้งแต่แรกแล้วว่าจะทำให้สิ่งนี้เพียงสิ่งเดียว​ แล้วก็จะไม่เปลี่ยนใจอะไรโดยเด็ดขาด

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : แค่คำพูดดีๆ​ เล็กๆน้อยๆ​ แค่นี้เราก็ชื่นใจแล้ว​ แต่คนที่เราอยากจะให้เขาพูด​ มันก็อาจจะเป็นเรื่องยากจนเกินไปจริงๆ

#​คนเกิดวันพฤหัส :  สมหวังบ้าง​ ผิดหวังบ้างเป็นเรื่องปกติ​ ซึ่งเราก็ยากที่จะทำใจยอมรับมันได้ เพราะมันก็เป็นสิ่งที่เราตั้งใจมาแสนนานว่า น่าจะสมหวังอย่างแน่นอน แต่มันก็สายเกินไปเสียแล้ว

#​คนเกิดวันศุกร์  : พยายามทำตัวให้กลมกลืนมากที่สุด​ เพราะเราก็ไม่อยากให้เป็นจุดโฟกัสของใครหลายๆ​ คน​ ขออยู่แบบเงียบๆเหมือนเดิมน่าจะดีกว่า

#​คนเกิดวันเสาร์ : เวลาได้ครอบครองอะไรบางอย่างมันก็มีทั้งความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป​ ซึ่งมันก็น่าจะดีกว่านี้ถ้าในอนาคต​จะไม่เป็นตกมาเป็นภาระที่เรา
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มีความปรารถนาดี

#​ขาว,เหลือง :  มีอำนาจ

#​ชมพู : ชอบความสบายใจ

#​เขียว : ได้รับของสมนาคุณ

#​ม่วง : เบื่อๆเซ็งๆ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เรียกร้องความยุติธรรม

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : หักห้ามใจไว้ไม่ค่อยอยู่

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เฮฮาปาร์ตี้

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่