หากหนูกราบรบกวนขอความเมตตา เพื่อขอรับบริจาคเสื้อผ้า ให้กับเด็กที่หนูรับมาดูแล หลังจากพ่อแม่เค้าติดคุก จะได้ไหมคะ

หนูทนไม่ได้ที่จะเห็นเด็กคนที่หนูเล่นด้วยทุกวัน ต้องถูกส่งไปบ้านเด็กกำพร้า เพื่อรอเวลาแม่เขาออกจากเรือนจำ  หนูจึงแจ้งญาติเขาว่าหนูอยากเลี้ยงน้องไว้เอง  เพราะดูแล้วคุณย่าน้อง น่าจะไม่สามารถเลี้ยงได้ เพราะท่านจน

หนูไม่ได้รวย อาชีพลูกจ้าง  แต่ไม่สามารถปล่อยให้น้องต้องไปไร้คุณภาพชีวิตแบบนั้นได้  หนูเคยอยู่ในสถานการณ์แบบนั่นตอนเด็กๆ  วันนี้หนูจึงไม่สามารถ ละเลยน้องได้  บางท่านอาจสงสัย  ว่าไม่มีปัญญาแล้วรับมาดูแลทำไม  

หนูขออณุญาติตอบตรงนี้คร่า  ว่าหนูรักเค้า  หนูผูกพัน  ถึงแม้จะไม่ใช่ลูกหนูก็ตาม  เมื่อ10 ปีที่แล้วตอนหนูเรียน  หนูก็ดูแลเด็กคนนึงที่แม่คลอดแล้วทิ้งไว้ เพราะติดhiv. มาจนน้องเสียตอน7 ขวบ   มันจึงทำให้รู้ค่ะ  ว่าหนูสามารถดูแลเด็กคนนี้ เพื่อรอแม่เขาได้ เพราะมีประสบการณ์  

แต่หนูไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อเสื้อผ้าให้น้องใหม่ได้  จึงขอกราบอณุญาติรบกวนถามว่าหากหนูขอบริจาค  เสื้อผ้าน้องอายุ5 -6เดือน  พันทิป จะแบนหนูไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่