[SR] บ้านใหม่ในฝันของเด็ก 2 แสบ [รีวิว ‘บ้านพฤกษา’ โดยละเอียด]

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้รับจากการเลือกซื้อ “บ้าน” ที่เป็น living solution ออกแบบเพื่อทุกคนในครอบครัวให้ทุกคนฟังกันนะคะ เผื่อคุณแม่ท่านไหนกำลังมองหาบ้านเหมือนกัน สาเหตุมาจากเจ้าเด็กน้อย 2 คน โตเร็วแบบพุ่งกระฉูด ก็เลยต้องถึงเวลาขยับขยายกันหน่อยค่ะ 
 
เกริ่นก่อนว่าปัจจุบันไม่ได้อยู่บ้านแบบในโครงการ เลยมองหาบ้านที่สามารถจะปล่อยแสบ 2 ออกมาวิ่งเล่นได้ และมีพื้นที่ให้เค้าได้เล่น รวมถึงคุณแม่จะได้ใช้เวลาอยู่กับเค้าให้มากขึ้น พวกเราดูกันมาหลายที่ค่ะ แต่ละที่ก็มีดีแตกต่างกัน แต่คุณแม่มาสนใจที่นี่ โครงการพฤกษาวิลล์ บางนา-อ่อนนุชค่ะ เป็นอเวนิวของพฤกษาเองเลย รู้สึกแบบส่วนตัวและปลอดภัยดี แถมเดินทางสะดวก  คุณพ่อสามารถขับรถออกไปทำงานได้หลายทาง มีส่วนกลางดีมีความเป็นส่วนตัว ใช้บริการได้เฉพาะลูกบ้าน พร้อม รปภ. ดูแล 24 ชม. และใส่ใจรายละเอียดของตัวบ้านเพื่อทุกคนในบ้าน และที่สำคัญราคาจับต้องได้ เริ่มต้นแค่ 2ล้านนิดๆ
 
มี รปภ.หลายชั้นก่อนที่จะเข้าโครงการที่คุณแม่ไปดูค่ะ การออกแบบบ้านเค้าก็เน้นการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้อยู่ พื้นที่ชั้นล่างกว้างเพราะเค้าพยายามหลบ
เหลี่ยมเพื่อให้ใช้พื้นที่ได้เต็มที่ บันไดทางขึ้นชั้น 2 เค้าเอามาชิดกับผนัง  พื้นที่ห้องนั่งเล่นชั้นล่างออกแบบมาให้สามารถปรับได้ตามลูกบ้านแต่ละคน
 
ที่น่าสนใจอีกอย่างคือห้องน้ำชั้นล่างมันเรียบ เซลล์บอกว่าเค้าออกแบบมาเผื่อผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็น เวลาเข็นเข้าห้องน้ำจะได้ไม่สะดุด ส่วนพื้นไม้ชั้น2 ก็เป็นพื้น SPC กันน้ำ ปลวกไม่กิน แม่ไม่ต้องห่วงว่าต้องเสียเงินในอนาคตเลย 

ตัวบ้านมีพื้นที่ 101 ตร.ม พร้อมกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ แถมตัวบ้านยังได้กล้องวงจรปิดให้ลูกบ้านทุกหลัง ให้แม่ ๆ อย่างเราหายห่วง
ส่วนกลาง 🐌
-⚽️สนามเด็กเล่น / KIDs ZONE 
-🏊สระว่าน้ำระบบเกลือ
-🎧มุมพักผ่อน ชิลๆ ใต้ร่มไม้ใบหญ้า
-💪ฟิตเนส 
-🚲พื้นที่ปั่นจักรยาน ปั่น ปั่น ปั่นจักรยาน
 
ตอนแรกก็ลังเลคะว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ แต่ดูจากหน้าตา 2 แสบ แล้วสงสัยไม่รอด ที่คุณแม่ประทับใจอีกอย่างคือข้างหน้าเค้ามีเหมือนโรงพยาบาลหรือคลีนิคของโรงพยาบาลวิมุตด้วยนะคะ เห็นบอกว่ารองรับคนไข้ OPD ได้ และมีศูนย์ดูแลผู้สูงอายุด้วย เลยตรงกับที่วางแผนไว้ว่าจะพาคุณยายมาอยู่ด้วยกันคะ
 
สุดท้าย โครงการที่ราคาจับต้องได้ค่ะ เด่นที่การออกแบบ โลเคชั่น พื้นที่ส่วนกลาง และ คลินิกวิมุตหน้าบ้าน สวัสดิการของลูกบ้าน Pruksa ซึ่งอยู่ใน Pruksa avenue เลย แม่เลยเข้าใจแล้วค่ะที่ Pruksa เค้าบอกว่าสุขภาพดีเริ่มต้นที่บ้านเป็นยังไง ไม่ได้มาดูอาจไม่เข้าใจ ยังไงเพื่อนๆ ลองแวะไปดูโครงการกันได้นะ แม่ใส่ลิงก์ไว้ให้นะคะ https://www.pruksa.com/pruksaville/bangna-wongwaen
ฝากทิ้งท้ายไว้นิดเดียวค่ะ ตอนนั้นไปเล่นเกมส์พฤกษา Tomorrowverse เกมส์แบบ 360 องศา ที่ให้เราเข้าใจและได้สัมผัสกับ Pruksa Living solution ในโครงการแบบของจริงและได้รับ e-voucher 100บาท เอาไปช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลกันได้ง่ายๆเลยนะคะ
แถมใครเป็น Pruksa Member ได้ Voucher x2 ด้วยนะ มาเล่นกันที่ link นี้ได้เลยนะคะ https://www.pruksa.com/tomorrowverse

ไปชมภาพบรรยากาศกันค่ะ 
-หน้าบ้านตัวอย่าง-

-พื้นที่ส่วนกลางให้เด็กๆวิ่งเล่นค่ะ-

-พ่อจะถ่ายรูป มองกล้องหน่อยลูก-

-มีสระว่ายน้ำระบบเกลืออยู่หน้าฟิตเนสด้วยล่ะทุกคน-

-ฟิตเนสก็มีพร้อมเสริฟค่ะ-

-มาดูหน้าบ้านตัวอย่างกันชัดๆอีกที-

-Build-in 10 เต็มไม่หัก น่าอยู่มาก-

-แม่มาชมครัวหน่อยค่ะ ถึงจะไม่ค่อยได้ทำกับข้าวก็เถอะ-

-ห้องน้ำชั้นล่างค่ะ-

-ไม่ต้องห่วงธรณีประตูใด ๆ เพราะมันไม่มีสเต็ปค่ะคุณ-

-บันดงบันได ก็งามล้นค่ะ ออกแบบมา ทำให้พื้นที่ข้างล่างกว้างขึ้นเยอะ-

-แม่ชมตู้เสื้อผ้าสักหน่อย แอบมีเสื้อผ้าแขวนเป็นพร๊อปจริงด้วยค่ะ-

-ห้องนอนหลัก-

-ห้องนอนห้องที่ 2-

-ห้องนี้บ้านตัวอย่างเค้าออกแบบให้เป็นห้องทำงานค่ะ-

จบการรีวิว เหนื่อยมากกกก แบบมาก ซัมเมอร์ก็คือเดินสับไม่หยุด วินเทอร์ก็พาน้องวิ่งอีก เป็นการดูบ้านที่เหนื่อย แต่ต้องยิ้มให้กล้องค่ะ 55555
ขอบคุณทุกคนที่แวะมาชมนะคะ

หัวใจ
ชื่อสินค้า:   โครงการพฤกษาวิลล์ บางนา-อ่อนนุช, พรีเมี่ยมทาวน์โฮม
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่