โดนเอาชื่อไปเปิดบัญชีธนาคารร่วมกับอีก 2 คน

#ธนาคารกรุงเทพ

วันนี้ 19/05/2565 ได้รับจดหมายจากธนาคารกรุงเทพแจ้งเรื่อง. . สถานภาพบัญชีเงินฝากเกี่ยวกับบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวมายังที่บ้าน โดยชื่อ-นามสกุลถูกต้อง ตกใจและเป็นกังวลมาก เพราะไม่เคยไปเปิดบัญชีร่วมกับใคร และไม่มีบัญชีของธนาคารกรุงเทพแล้ว ณ ปัจจุบัน 

และในจดหมายนี้ลงวันที่ 30/06/22 น่าจะเป็นการครบกำหนด 1 ปี ที่ไม่มีการเดินบัญชี 

ได้ทำการโทรเข้า 1333 เพื่อสอบถาม จึงได้ความว่า เป็นชื่อ-นามสกุลดิฉันจริงๆ ที่มีชื่อในบัญชีร่วม และดิฉันมั่นใจว่าไม่เคยไปเปิดบัญชีร่วมกับใครแน่นอน และเมื่อบัญชีไหนที่ไม่ได้ใช้จะไม่มีการเปิดทิ้งไว้แน่นอน เพราะด้วยมีการระบุชัดเจนออกเป็นข้อบังคับแล้วว่า. . จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมรักษาบัญชี

แต่ ณ ขณะนี้ 19/05/22 เป็นกังวลใจและเบื่อหน่ายกับการทำงานของธนาคารกรุงเทพเอามากๆๆ คือมันสามารถกลายเป็นเรื่องใหญ่ต่อไปได้เมื่อถ้า . . โดนเอาไปทำอะไรที่ผิดกฏหมายจึงวิตกกังวลมากๆๆ 

แต่ได้ทำการฝากเรื่องไว้กับทางเจ้าหน้าที่ 1333 เวลาประมาณ 18.08 น. 19/05/22 เพราะอยู่นอกเวลาทำการของสาขาธนาคารกรุงเทพ สาขาบางเขนจึงไม่สามารถโทรสายตรงไปยังสาขาได้  ( เพราะกลับถึงบ้านจากการออกไปทำงาน ) 

. . . ถ้าไม่มีจดหมายมาถึงบ้านก็ยังคงไม่ทราบว่าได้มีคน หรือ ทางธนาคารเองที่ทำผิดพลาดเอง โดยมีชื่อของดิฉันเข้าไปอยู่ในบัญชีธนาคารกรุงเทพ และเป็นการเปิดแบบร่วมกัน 3 ชื่อ . . .

รบกวนแนะนำด้วยนะคะ เพราะตอนนี้วิตกกังวลมากๆเพราะไม่เคยมีเหตุกราณ์แบบนี้เกิดขึ้น เพราะโดยปกติแล้วตนเองเป็นคนรอบคอบมากๆ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่