ถ้าเราไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเรื่อง sex ของแฟนได้เราควรจัดการกับความรู้สึกอย่างไรครับ??

ในกรณีที่เราไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องทางเพศของผู้หญิงได้ เช่น 
- ไม่มี six pack หุ่นไม่ดี
- ขนาดไม่ใหญ่ยาว หรือไม่เป็นที่พอใจ 
- ลีลาไม่ถูกใจ ความอึกความทน
          และเราสามารถรับรู้ความรู้สึกไม่พอใจเหล่านั้นจาก การแสดงอาการ สีหน้า อารมณ์ ของแฟนแต่เธอก็ไม่พูดออกมาตรงๆ แถมยังตีเนียนแสดงละครว่าพอใจในตัวเรา จนบางครั้งอาจนำไปสู่การนอกใจ เพื่อหาสิ่งที่มาตอบโจทย์ เรื่อง sex แบบในหนัง Sex Life
         
          ถ้าปัญหานี้เกิดขึ้นหลังจากแต่งงาน มีลูกด้วยกันแล้ว ผู้ชายเราๆ ควารจัดการกับความรู้สึก และปัญหานี้อย่างไรครับ 

ผมเองเป็นคนที่ไม่รู้ว่าป่วยหรือมีปัญหาทางสุขภาพจิตไหม คือ ผมรู้ว่าไม่มีใครเพอร์เฟค 100% แต่ถ้าแฟนที่คบอยู่ด้วย เขาเฟคอารมณ์ ว่าพอใจในตัวเรา ยังคบกับเราอยู่ แต่มีบางจุดที่เราตอบโจทย์เขาไม่ได้ และเหมือนเขาขาดหายบางส่วนไป ต้องการถูกเติมเต็ม แต่ผมให้ไม่ได้ ผมจะรู้สึกแย่ในตัวเองแบบดิ่งสุดๆบางคืนนอนไม่หลับน้ำตาไหลเองตลอด  เพราะผมเคยมีปัญหาแบบนี้กับ แฟนมา 3-4 คน แล้วจนต้องเลิกรากันไป เรื่องบางเรื่องผมพยามปรับเปลี่ยน แต่ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม มิอาจทำให้เราเปลี่ยนแปลงได้ เช่น ขนาดไม่ใหญ่ยาว (การศัลย์กรรมมีราคาแพงและเสี่ยงสูง ไม่มีวิธีที่เพิ่มขนาดได้ถาวร) ,Six pack (ที่อยู่ตรงข้ามกับการมีความสุขในการกินของผมเอง) ,ความร่ำรวยหรือความสามารถในการซัพพอร์ต (ประเทศที่ไม่ได้มีเศรษฐกิจที่เอื้อให้ผู้คนทั่วไปหาเงินสร้างตัวได้ง่ายๆเพื่อพร้อมที่จะสร้างครอบครัว)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เรื่องทางกายภาพ เช่น หุ่นไม่ดี ไม่ใหญ่ยาว คงแนะนำอะไรไม่ได้ แต่เรื่องลีลาไม่ถูกใจ มันสามารถพัฒนาเรียนรู้กันได้นี่คะ ดูหนังโป๊ เอามาดัดแปลง และสังเกตุดูว่าแฟนชอบแบบไหน หรือถามกันแบบเปิดอกว่าอยากให้ทำแบบไหน อุปกรณ์ตัวช่วยก็มีขายถ้าคุณทั้งคู่ไม่หัวโบราณเกินไปลองหามาใช้ได้นะคะ อีกวิธีง่ายๆลองฉีดน้ำหอมให้ตัวหอมๆ เวลาคลุกวงในผู้หญิงก็อ่อนยวบได้เหมือนกันนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่