ดวงวันนี้​ 19 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 19 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เกือบจะดีแต่มันก็ยังไม่ดีพอ​ ยังไม่ได้อยู่ในจุดที่เราสามารถยอมรับได้  เพราะเกิดความผิดพลาดแบบกะทันหัน​ ก็คงต้องหาทางแก้ไขแบบเฉพาะหน้ากันไปก่อน

#พฤษภ : ถึงจะมีอะไรที่เราได้เข้ามาเพิ่มเติม แต่ก็ยังไม่ได้อยู่ในจุดที่เราพึงพอใจ​ อาจจะต้องปรับรายละเอียดเพิ่มเติมบางส่วน​ก่อน​ น่าจะลงตัวได้มากกว่านี้

#มิถุน : ทำดีที่สุดเท่านั้นพอ​ เพราะมันก็อาจจะมีคนที่เขาไม่พอใจ​กับการทำหน้าที่ของเราอยู่บ้าง แต่ถ้าเราทำถูกต้อง​ ก็อย่าไปคิดอะไรมากเลยครับ

#กรกฎ : มีประเด็นที่เสี่ยงอาจจะเกิดข้อขัดแย้งเกิดขึ้น​ได้​ เพราะมีความคิดเห็น​ที่แตกต่าง​กัน​ ไม่ว่าใครจะถูกจะผิด​ ก็ต้องใช้สติค่อยๆคุย​กันนะครับ

#สิงห์ : พยายามต่อไป​ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่เราต้องทำให้ได้​ ถึงยังเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น​ แต่มันก็เป็นแนวทางให้เราไปสู่เป้าหมาย​ทั้งหมด​นี้ได้

#กันย์ : ได้รับผลประโยชน์เข้ามาเต็มๆ​ แต่ก็ต้องจัดสรรเป็นส่วนกระจายออกไป​ ซึ่งในมุมบวกก็ถือว่าเป็นมุมที่ดี​ อย่างน้อยก็ประสบความสำเร็จขึ้นไปอีก​ 1​ ขั้น

#ตุลย์ : มีแต่ความลำบากใจ​ เพราะไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขที่เราสามารถกำหนดอะไรได้เลย​ นอกจากต้องทำตามคำสั่งเพียงเท่านั้น

#พิจิก : ต้องบริหารเรื่องของผลประโยชน์ต่างๆ​ ที่เราต้องมีส่วนในการเกี่ยวข้องบริหารทั้งเรื่องการลงทุน​ รายรับ​ รายจ่าย​ เพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆด้าน

#​ธนู : เดินหน้าลุยลูกเดียว​ เพราะช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก​ จะทำอะไรก็มักจะส่งผลที่ดีอย่างต่อเนื่อง​ ถ้าไม่รีบทำตอนนี้ก็ไม่รู้จะต้องไปรอทำตอนไหนอีกแล้ว​

#​มังกร : ตอนแรกก็แอบกังวลเยอะอยู่เหมือนกัน กลัวจะไม่ได้เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้​ แต่บทสรุปก็ถือว่าโอเค​ ไม่มีอะไรแย่จนเกินไป

#​กุมภ์ : พยายามคิดตามให้ทัน​ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก​ ถ้าเราไม่เข้าใจประเด็น​ในจุดนี้​ ก้าวต่อไปมันก็จะยากเกินไป​สำหรับ​เรา

#​มีน : ระวัง​ ปัญหา​สุขภาพ​ ไม่ว่าจะเกิดจากการหักโหมพักผ่อนน้อย​ หรืออาหารเป็นพิษต่างๆ​ ก็อาจจะทำให้เรามีปัญหาเกิดขึ้นได้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องราวที่ต้องคุยกันนานมากเป็นพิเศษ​ ยิ่งคุยยิ่งติดลม​ งานนี้ก็คงไม่ได้วางสายกันได้ง่ายๆ​ อย่างแน่นอน

#​คนเกิดวันจันทร์ : เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว  ที่เหลือก็ต้องรอผลลัพธ์​ว่าเราจะได้อะไรกลับคืนมา​ ซึ่งในใจลึกๆเราก็เผื่อใจไว้อยู่เหมือนกัน

#​คนเกิดวันอังคาร : ได้แนวคิดดีๆ​ ทำให้เราอยากได้ข้อมูลตรงจุดนี้ไปต่อยอด​ เพราะเราดูแล้วน่าจะเป็นประโยชน์กับตัวเราเอง​ และคนในครอบครัว

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ทุ่มเทกันสุดความสามารถ​ เรามีความตั้งใจแล้ว​ ถ้าเราทำอะไรครั้งนี้สำเร็จ​ ย่อมส่งผลดีในระยะยาวอย่างแน่นอน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เสียหลักกันพอสมควร​ เพราะเราก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดเรื่องแบบนี้​ แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็คงต้องรับมือให้ได้

#​คนเกิดวันพฤหัส : ยิ่งมากคนก็ยิ่งมากความ​ ตอนแรกๆ​ ก็เหมือนจะดี​ แต่ยิ่งนานไปก็ยิ่งเห็นธาตุแท้ว่าเป็นคนอย่างไรกันแน่

#​คนเกิดวันศุกร์  : พยายามทำความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น​ ที่มาที่ไปต่างๆ​ แต่สุดท้ายแล้วก็คงต้องฟังหัวใจของตัวเอง​ ว่าจะตัดสินใจ​แบบไหนดี

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นคนใส่ใจในทุกรายละเอียด​ มันก็เลยทำให้เรายิ่งเครียดเข้าไปใหญ่​ เพราะทุกจุดมันก็ดูสำคัญไปหมด

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง :  มีความสำเร็จ​

#​ขาว,เหลือง :  ได้ดิบได้ดี​

#​ชมพู : เชิดหน้าชูตา​

#​เขียว : พลิกแพลง​สถานการณ์​ได้ดี

#​ม่วง : จุกๆ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ได้รับการยอมรับ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : กำไรสลับขาดทุน

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ไม่ยอมใครง่ายๆ

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่