ดวงวันนี้​ 18 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 18 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : หายเครียดสักที​ เพราะเรารู้แล้วว่าจะต้องทำยังไงถึงจะสำเร็จ​ ทุกอย่างต้องดำเนินการอย่างลับๆ​ เพื่อนำไปสู่เป้าหมายตามที่เราตั้งใจไว้

#พฤษภ : ได้เวลาปัดฝุ่น​ รื้อโครงการ​หรือความคิดเก่าๆ​ ที่ตกค้างมานาน​ ให้กลับมามีจุดเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง​ โดยรอบนี้ย่อมไฉไลกว่าเดิมแน่นอน

#มิถุน : ทุกคนระดมความคิดออกไอเดียในเรื่องของงาน​ เพื่อขับเคลื่อนเราให้ไปอยู่ในจุดที่มีความก้าวหน้า​ และน่าสนใจยิ่งขึ้น​ แต่แบบทดสอบก็เยอะมากมายอยู่เหมือนกัน

#กรกฎ : ยอมรับทุกความผิดพลาด​ แต่เราก็จะแก้สถานการณ์ให้ดีที่สุด​ เพราะมันก็ยังพอที่จะมีทางออกอยู่​บ้าง​ ยังไม่ถึงจุดสุดท้ายที่สายเกินไป

#สิงห์ : สุดท้ายก็สายเกินไป​ เพราะมันไม่ง่ายเหมือนที่เราตั้งใจไว้​ งานนี้ก็คงเป็นบทเรียนที่สำคัญ​ หากมีเรื่อง​แบบ​นี้​ครั้งต่อไปคงต้องรีบตัดสินใจโดยทันที

#กันย์ : มีทางเลือกให้เราทำหลายสิ่งอย่าง​ ถ้าเลือกถูกหน้านี้ก็สบายตัวไป​ แต่ถ้าเลือกพลาดงานนี้ก็คงเหมือนต้องรับกรรมที่ไม่ได้ก่อ​ เพราะผิดที่ไว้ใจตัวเองมากเกินไป

#ตุลย์ : อะไรถ้าหมดใจไปแล้วก็คงยากที่จะกลับคืนมาเหมือนเดิม​ ก็คงได้แต่เป็นประสบการณ์ชีวิตที่เราต้องจดจำ​ ว่าครั้งหนึ่งมันก็เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้

#พิจิก : จัดเต็มทุกรายการ​ เสียเงิน​ เสียเวลาไม่ว่าแต่ขอให้ได้ตามสเปคที่เรากำหนดไว้​ เพราะเรามีความตั้งใจไว้แล้ว​ ขอสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นพอ

#​ธนู : มีอุดมการณ์​ และความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม​ ว่าถ้าเราตั้งใจทำในสิ่งที่ดี​ มันก็ต้องควรได้รับผลลัพธ์ที่ดี​ ตามที่เราคาดหวังไว้

#​มังกร : ช้าไม่ได้เลย​ เพราะเหมือนมีหลายรายการที่เราต้องจัดการ​อย่างต่อเนื่อง​ ถ้าตัดสินใจอะไรผิดพลาดไป​ อาจจะส่งผลกระทบต่อเนื่องกับรายการ​อื่นที่ยังตกค้างอยู่

#​กุมภ์ : พยายามสร้างมาตรฐานให้ดีที่สุด​ เพราะเรามองถึงระยะยาว​เผื่อไว้​ ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคิดไว้​ จุดหมายปลายทางสวยสดงดงามอย่างแน่นอน

#​มีน : ในหัวมีแต่งาน​ กับงาน​ และก็งานทั้งหมด​ แทบจะไม่มีพื้นที่ให้กับส่วนอื่นเลย​ ก็หวังว่าคนรอบข้างคงจะเข้าใจ​ พยายามรักษา Balance กันให้ดีๆ​ แล้วกันนะครับ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : สารพัดปัญหา​ สารพัดเรื่องราว​ ทำไมช่วงนี้มันช่างดูวุ่นวายเหลือเกิน​ แถมทุกอย่างก็พุ่งตรงมาที่เราคนเดียวทั้งหมดเลย

#​คนเกิดวันจันทร์ : ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย​ ก็ขึ้นอยู่กับใครจะยอมรับได้ก่อนกัน​ เพราะถ้าปล่อยนานไปโอกาสที่เคยให้​ มันก็คงจะไม่ได้รับกันอีกเลย

#​คนเกิดวันอังคาร : สุขล้น​ หลายอย่างก็ถือว่าลงตัวเป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด​ ด้วยการวางแผนที่ดี​ ผลตอบรับดีๆ​ ก็เลยตามมา

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบไหนดี​  เพราะเรามีอำนาจการต่อรองอยู่ใน​มือ​ทั้งหมด​ ก็หวังว่าคงจะเลือกไม่ผิดนะครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ชอบมีคนมาซ้ำเติมหรือตอกย้ำสิ่งที่เราผิดพลาด​ ถึงเราจะไม่พูดอะไรแต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่คิดอะไร​ ใครทำอะไรกับเราไว้ก็จะจำไว้ทั้งหมด

#​คนเกิดวันพฤหัส : มีประชุมใหญ่​ งานนี้ต้องมีหลายส่วนหลายฝ่ายที่เราต้องไปเกี่ยวข้อง​ทั้งทางตรง​ และ​ทางอ้อม​ ก็หวังว่าจะจัดการได้ทั้งหมดนะครับ

#​คนเกิดวันศุกร์  : ยอมเสียสละเพื่อส่วนรวม​ เพราะเรามองเห็นถึงปัญหา​ต่างๆ​ ที่เกิดขึ้น​ว่าถ้าไม่รีบป้องกัน​ เดี๋ยวจะรับมือไม่ทันอย่างแน่นอน

#​คนเกิดวันเสาร์ : พยายาม​จนสุดความสามารถ​ ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ก็หวังว่าจะไม่เกิดปัญหาอะไรตามมานับต่อจากนี้เป็นต้นไป​
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลำบากตรากตรำ​

#​ขาว,เหลือง : ราบรื่น​

#​ชมพู : ผิดหวัง

#​เขียว : รอบรู้

#​ม่วง : รอบคอบ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: บรรลุเป้าหมาย​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : โดนจับผิด

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับการสนับสนุน​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่