เห็น pattern เดิมๆ ของโค้ชด่วน

พอถึงเกมส์ สำคัญๆ ก็ 6 คนแรก 6 คนเดิม แทบไม่เปลี่ยน นัดนี้ทำไมไม่กล้าเอาตาลน้อยลง สงสัยกลัวตื่นสนาม  ไทย-เวียดนาม วันนี้ ผู้เล่นสำรองแทบไม่เปลี่ยน นัดนี้หรือนัดต่อๆไป รวมถึง VNL ถ้าขาดบิ๋มไป โอกาสขิตสูง. ไทย-เวียดนาม วันนี้ เกมรุกจากบีหลัง แทบจะไม่มีเลย ก็คงจะมาจากที่เปลี่ยนบีมมาเล่นหัวเสา แต่วันนี้ก็ต้องชมเวียดนามจริงๆ เหนียวมาก เล่นดีขึ้น นักกีฬาโดยรวมดูแข็งแรง จบเกมส์วันนี้ไป เวียดนามคงใจมา แบบว่าเราก็สู้ได้นี่หว่า

หวังว่าต่อไปโค้ดจะเทรนสำรอง ให้มีตัวเปลี่ยนดีดี ให้เก่งเท่าๆ ตัวจริง ตอนนี้มองคอกสำรอง ฝีมือ ยังห่างตัวจริงอยู่พอสมควร นัดนี้มดด๋อยลงมา ก็สร้างความเปลี่ยนแปลงไรไม่ได้ ดีที่เพียวแค่เป็นตะคริว อยากให้ไทยมีตัวเปลี่ยนเกมส์ดีดี

โดยรวมไม่อยากให้ใช้ผู้เล่นเดิม ลงทุกนัด กลัวจะกรอบ และผู้เล่นใหม่ไม่ได้พัฒนาเหมือนแต่ก่อน และบางนัด ที่เกมส์ไม่ได้สูสีมาก ทำไมชอบให้ผู้เล่นใหม่สัมผัสเกมส์ ตอนแต้ม 20+ กล้าๆ หน่อย มั่นใจในผู้เล่นหน่อย ให้ลงเต็มเกมส์ไปเลย

ทัวร์นาเม้นแรกสาวไทยจนถึงตอนนี้ ยังไม่ค่อยเห็นไรแปลกใหม่เท่าไร จะมีก็การสลับตำแหน่งบีม มุมนึงก็ถือว่าเป็นการทดลองไรใหม่ๆ แต่ถ้าไม่เวิค ก็อย่าฝืน หรือไม่ก็อย่าฝืนในนัดสำคัญๆ และก็มีการหมุนเวียน mb มากขึ้น

อยากให้ทีมงาน ส่งเสริมให้นักกีฬาพัฒนาหา talent ใหม่ๆ มาประดับตัวเอง อย่างเช่นพัฒนาเกมส์เสริฟ ดูโมเม เป็นตัวอย่าง ทำยังไงถึงจะเสริฟดีแบบเกาหลี สุดท้ายน้องก็ทำได้

สุดท้าย หนทางยังอีกไกลของสาวไทย ยังมีอีกหลายทัวร์นาเม้น หวังว่าจะเห็นอะไรใหม่ๆๆ แต่หากยังคง Pattern เดิมๆ ของโค้ชด่วนเหมือนปีก่อนๆ ก็กลัวจะได้ผลลัพธ์แบบเดิมๆ คือ ทีมเราไม่ได้ไปโอลิมปิค สักที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่