เกิดอะไรขึ้นกับ ละครหัวใจรักพิทักษ์เธอ ?

ละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ จากเรตติ้งตอนแรก 1.4 เพราะไม่มีการโปรโมทเลยจากช่องวัน แต่ตัวละครเอง กลับทำเรตติ้งเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุด ตอนที่ 5 เรตติ้ง 2.5 เพราะเมื่อวานละครสนุกมาก ทั้งฉากบู๊ตื่นเต้น และ ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักฟินจิกหมอนของ เคน วิว แต่ปรากฏว่าในวันนี้ช่องวัน ยังคงเงียบเหมือนเดิม

ไม่มีการโปรโมทละครเรื่องนี้แต่อย่างใด ในทุกช่องทาง ทั้งรายการข่าวบันเทิง FB & IG ของช่องวัน ทั้งหมดเงียบกริบมากๆๆๆ จนน่าแปลกใจว่า วิว ยังเป็นนางเอกของช่องวันอยู่หรือเปล่า? ช่องวัน ไม่อยากผลักดันให้ละครเรื่องนี้โด่งดังมากขึ้น ได้เรตติ้งสูงขึ้นจนทะลุเลข 3 และมีโฆษณาเพิ่มขึ้นหรือยังไง ??!!

แม้แต่ เพลงประกอบละครเรื่องนี้ที่ปั๊บ โปเตโต้ร้องได้ดีงามมาก ทางช่องวัน & GMM ก็ยังไม่มีการโปรโมทใดๆ ไม่มี MV ของเพลงนี้ใน YouTube ด้วยซ้ำ !!

ละครเรื่องนี้ ยังเป็นละครเรื่องเดียวในตอนนี้ของช่องวัน ที่ไม่ได้ฉายในแอป OneD ทั้ง เคน วิว ไม่ได้มีส่วนร่วมในโมษณาของ OneD เลย ทั้งหนังโฆษณาและ Ad ภาพนิ่ง ในขณะที่ พระเอกนางเอกช่องวัน และคนอื่นๆที่กำลังมีผลงานตอนนี้ มีภาพโปรโมทใน Ad OneD อยู่ตลอดทุกวัน ทุกช่วงเวลา

คำถาม คือ มันมีเหตุผลอะไรอยู่เบื้องหลัง ที่ทีมงาน นักแสดง และคนดูละครเรื่องนี้ไม่รู้เลยว่า ทำไมช่องวันและผู้บริหารช่องวัน ถึงปล่อยให้ละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ต่อสู้ในสงครามเรตติ้ง โดยลำพังอย่างนี้ ? และ มันจะเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนละครฉายจบเรื่องเลยใช่มั้ย ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่