จะเลิกกับแฟน แต่แฟนดูจะไม่ไหว ควรทำยังไงครับ

กระทู้คำถาม
เรื่องมันเกิดมาจาก แฟนผม เคยไปมีอะไรกับคนอื่น ไปถึงต่างจังหวัด แล้วก็มีอะไรกันในคืนเดียว ไม่ใส่ถุง เสร็จข้างใน กินยาคุม

เนื่องจากมอผมอยู่ห่างจากมอแฟน แล้วแฟนมีเพื่อนผมจึงไม่มีโอกาสได้ไปหาบ่อยนัก ช่วงแรกไป2อาทิตย์ครั้ง

และผมจับได้ตอนเข้าเดือนที่3 ว่าไปมีอะไรกัน มันเลยกลายเป็นแผลในใจผม ผมเลิกกับเค้า แต่ยังไปหาเค้าทุกวัน ใครๆก็บอกว่าไม่เลิกแหละ

จนตอนนี้เข้าสู่เดือนที่11 ผมไปหาเค้าแทบทุกวันตั้งแต่เดือนที่3 เนื่องจาก เพื่อนเค้ากลับกรุงเทพ ไปทำงาน

และ2-3วันก่อนผมให้เหตุผลเค้าว่า ผมฝังใจมาก ไม่หาย (เราทะเลาะกันหลายครั้งมาก กับเรื่องเก่าๆ ผมก็ไปมีคนอื่น ตอนอยู่กับเค้าเหมือนกัน และผมก็สารภาพแล้วก็ไม่ไปหาอีก) แต่ตอนนี้ผมให้เหตุผลเค้าว่าผมอยากมีคนอื่น ผมรู้สึกน้อยลง ความรู้สึกเปลี่ยน

เค้ายื้อผมตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ร้องห่มร้องไห้ จะเป็นจะตาย อัพสตอรี่ไอจี เพ้อ ผมไม่ได้ไปนอนกับเค้ามา 3วันแล้ว และผมคิดว่าผมตัดสินใจเด็ดขาดจริงๆครั้งนี้ ผมไม่เคยทำแบบนี้ และผมก็ลังเล แต่ผมก็แน่วแน่

แต่ปัญหาคือเค้าเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเอง มีผมแต่เด็ก แม่เสีย ไม่มีพ่อ แล้วเค้าก็ชอบทำร้ายตัวเอง ยกตัวอย่าง ต่อยหน้าตัวเอง ตบหน้าตัวเอง เวลาทะเลาะกัน จนปากช้ำ และ เอามือต่อยกำแพง ปิดประตูใส่ แล้วก็ไปนั่งร้องไห้

ผมกลัวเค้าไปทำงานแล้วมีคนอื่นอีก ผมอยู่ห่างด้วย และเหตุผลหลักๆคือผมไม่ได้รู้สึกเหมือนก่อน แต่เค้ายังยืนยันว่ารักผม อยากอยู่กับผม จะมาหาเมื่อไหร่ก็ได้

ผมควรทำยังไง ผมบอกเค้าจะพาไปหาหมอแต่ผมก็อยากตัดใจ เพราะทุกครั้งที่อยู่กับเค้าผมเจ็บตลอด จนไม่รู้ว่าตอนนี้ผมควรทำยังไง ผมจะออกมา แต่ผมก็ออกมาได้ไม่สุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่