ดวงวันนี้​  16​ พฤษภาคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  16​ พฤษภาคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เลขที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย​ หรือสิ่งที่คนอื่นเขาไม่ต้องการแล้ว​ หลงเหลืออยู่​ สิ่งที่ถูกมองข้าม​ จะมีโอกาสส่งผลให้เกิดโชคลาภอย่างคาดไม่ถึง

#พฤษภ : จริงๆก็ตัดสินใจถูกต้องแล้วในตอนแรก​ แต่พอมีตัวเลือกเยอะก็ทำให้เราลังเลเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา​ จนสุดท้ายก็กลายเป็นตัดสินใจผิดพลาดจนได้

#มิถุน : พลิกล็อค​ เพราะสิ่งที่เราไม่คาดหวัง​ หรือเป็นสิ่งที่เรารู้สึกมันยุ่งยากกวนใจ​ อยู่ดีๆก็เริ่มมีประเด็นทำให้เกิดความคลี่คลาย​ และสามารถจัดการได้ทั้งหมด

#กรกฎ : เลือกไม่ถูกเลย ต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญว่าเราจะเอาแนวทางไหนถึงจะดีที่สุด​ เพราะมันก็มีข้อดี​ ข้อเสียแต่ละแบบที่แตกต่างกันไป​ แล้วแต่ละคนก็มีความคิดเห็นที่ไม่ค่อยลงตัวไปคนล่ะทิศ​ทางกัน

#สิงห์ :  เลขบ้าน​ เลขรถ​ ถ้ามีวาสนา​สัมพันธ์​ที่ดี​ จะส่งผลให้เกิดโชคลาภกลับมา​ ก็ขอให้เป็นวันที่ดี​ บังเกิดผลตามที่ต้องการ

#กันย์ : ลุ้นได้​ เพราะมีเกณฑ์​จะได้เงินก้อนอยู่ในช่วงนี้​ แต่ทำอะไรก็ควรอยู่ในความพอดี​ ถ้าอะไรจะเป็นของเรา​ เราก็จะคว้ามาครอบครอง​ได้อย่างแน่นอน

#ตุลย์ : มีเงิน​เข้าในหลายช่องทาง​ หยิบจับอะไรก็สามารถสร้างผลประโยชน์​ที่ดี​ บรรลุเป้าหมาย​ตามที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน​

#พิจิก : มีงานเข้าแบบรัวๆ​ ทั้งงานหลัก​ งานเสริม​ ทำให้ต้องตั้งรับกันดีๆ​ เพราะยังมีบางส่วนที่ยังติดขัด​ แก้ปัญหา​อยู่​ แต่ถ้าผ่านไปได้ก็รับทรัพย์​กันเต็มๆ

#​ธนู : ถึงจะแพ้บ้างในบางเงื่อนไข​  แต่จุดที่เราจะชนะ​และทำสำเร็จ​ได้ก็มีอยู่เหมือนกัน​ ฉะนั้น​แล้วถ้าล้มแล้วต้องรีบลุกให้ไว​ จะได้กลับมาคว้าโอกาส​ดีๅ​ ที่ยังรออยู่

#​มังกร :  มีมุมบวก​  ทำอะไรก็มีทิศทางประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี​ คิดสิ่งใดก็จะสำเร็จ​สมหวัง​ และสมปรารถนาทุกประการ

#​กุมภ์ : รู้อยู่​แก่​ใจ​  แต่ก็ยากที่จะยอมรับได้  เพราะจิตใจ​ที่เข้มแข็ง​ ก็มีมุมบอบบางได้เหมือนกัน​ แต่ต้องอึดลุกขึ้นสู้​ ชีวิต​มันต้องเดินต่อไปข้างหน้า​

#​มีน : สบายใจ​ เพราะได้ทำในสิ่งที่เราชอบเป็นหลัก​ และก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน​ ถึงจะมีมุมที่แตกต่างจากคนอื่นอยู่บ้าง​ แต่เราก็สะดวกทำแบบนี้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : พูดจริงทำจริง​ เพราะเราก็รู้สึกว่า เพราะเราตัดสินใจแล้ว​ ไม่ว่าจะเป็นผลดีหรือผลร้าย​ เราก็จะยอมรับกับผล​ที่เกิดขึ้น​

#​คนเกิดวันจันทร์ :  จำไม่ลืม​ ไม่ว่าใครทำดีหรือไม่ดีกับเรา​ก็ตาม​ เราก็จะจดจำไว้​  ถ้ามีโอกาสแล้วเราก็จะตอบแทนคืนให้สมกับสิ่งที่เราเคยได้รับมา

#​คนเกิดวันอังคาร : ได้เจอเพื่อนใหม่​ หรือมีกลุ่มสังคม​ที่เราจะได้ร่วมงานร่วมกิจกรรมด้วยกัน​ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี​ ที่เราจะได้ขยับขยาย Connection ในครั้งนี้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เจอปัญหา​ที่ทำให้เราคิดไม่ตก เพราะไม่สามารถที่จะตัดสินใจได้ทันทีว่าจะเอาแบบไหนดี​ ก็เลยทำให้สับสนวุ่นวาย​ใจอยู่​พอสมควร​

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : สร้างผลประโยชน์ได้อย่างงดงาม​ เพราะเรารู้​ และมีความมั่นใจในครั้งนี้มาก​ ก็เลยทำให้ทุกอย่างออกมาดีตามที่ตั้งใจไว้ทั้งหมด​

#​คนเกิดวันพฤหัส : ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ก็คงต้องจัดลำดับความสำคัญกันดีๆ​  จะได้เคลียร์ภารกิจได้อย่างสมบู​รณ์แบบทั้งหมด​

#​คนเกิดวันศุกร์  : คว้าโอกาสได้สำเร็​จ​ งานนี้ก็ทำให้ทุกอย่างสามารถที่จะเบาใจลงได้อยู่บ้าง หลังจากที่เครียดมานาน​ ต่อไปนี้ก็คงจะมีเรื่องราวที่ดีๆ​ เข้ามาแทน

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นกรรมการ​ที่ต้องตัดสินใจ​ในเรื่องที่สำคัญ​ทั้งหมด​  ซึ่งมันก็อาจจะส่งผลดีและผลร้ายกับใครบางคน​ แต่ก็เป็นหน้าที่ที่เราต้องทำแบบหลีกเลี่ยงไมได้​

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ผิดพลาด​

#​ขาว,เหลือง :  โชคดี​

#​ชมพู : สบายใจ​

#​เขียว : เด็ดเดี่ยว​

#​ม่วง : เสียสละ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เป็นกลาง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ปิดบัญชี​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ไหวพริบดี​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่