แฟนเก่า กับ แฟนใหม่ จะเลือกใครดี🥹?

เราจะเริ่มเล่าคนเก่าตั้งแต่แรกๆเลยนะคะ คบกันมาเกือบ4 ปี นอกใจ ผู้หญิงในเกม 3 รอบแต่ไม่เกินเลยนะคะ เราก็ตั้งใจรักเค้ามาตลอด ตนมีนหลายรอบเกินไปเราก็ยอมให้อภัยค่ะ  แต่ความรุ้สึกลดลง เฟล  พอเราได้ทำงานไลฟ์สด เราก็มี คนใหม่ที่ว่า เข้ามา เราเลยปรึกษาเขาเรื่องแฟน จนเราเริ่มรู้สึดดีกับเขามากๆ 
มีวันหนึ่ง แฟนเราแอบคุยกับสาวในเกม วันนั้นเราทนไม่ไหวเลยขนเสื้อผ้าออกจากที่พัก ออกมาใช้ชีวิตของเรา เสียใจค่ะแต่ไม่ร้อง เพราะเรายังมีคนปรึกษาที่เรารู้สึกดีค่ะ เราก็เล่าเหตุการให้เขาฟังทุกอย่างที่ผ่านมา
ผ่านมา1เดือนแฟนเก่ามาง้อค่ะ เราใจอ่อนกลับไป ไปๆมาๆแฟนเก่าจับได้ว่าคุยกับคนที่ปรึกษา เพราะคนนั้นเขาก็มีใจให้เรา มีคำพุดในแชท คิดถึงเหมือนคนจีบกันใหม่ๆค่ะ เราก็ทะเลาะกันอีก เลิกอีก รอบนี้เราดิ่งไปคบกับคนที่ปรึกษา ไปอยุ่กับเขาได้2เดือน มีอะไรเกินเลยค่ะ   ไม่นาน ฟก มาง้อ เราสับสนมากกกก 
แต่..เราเลือกที่จะกลับมาหา ฟก. เพราะเขาเลี้ยงดูเราได้ เขาทำงานหาเงินเก่ง กับคนใหม่บ้านเขามีฐานะระดับหนึ่งค่ะ แต่เขายังไม่รู้จักคำว่าทุกข์ ไม่เคยทำงาน อยู่บ้าน นอนตื่น กินข้าว แม่เตรียมอาหารให้ตลอด

สรุปเลยค่ะ เรากลัวว่าเลือกคนเก่า แล้วความรุ้สึกไม่เหมือนเดิม เหมือนกับว่า ใจเราอยุ่ที่คนใหม่แต่กายเราอยู่กับเขา
**ถ้าเลือกคนใหม่ก็กลัวค่ะ เขาเป็นนัดร้อง จะดังขึ้นมาตอนไหนไม่รุ้ ดังแล้วจะทิ้งเราป่าว (แต่คนใหม่เขารุ้ทุกอย่าง กลับมาคนเก่าเขายังรอเรา หันกลับมายังไงก็เจอเขา  เราคุยกับใหม่ 1 ปีละค่ะ  ตอนนี้สับสน จะเดินออกไปหรืออยุ่ตรงจุดเดิมแต่ใจคิดถึงแต่คนใหม่🥹
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่