เราบอกเลิกเขาเพราะเขารู้สึกไม่เหมือนเดิมแต่เราอยากกลับไปหา ทำยังไงดี

เราเป็นคนคุยกัน ทีนี้มีเรื่องที่ทำให้เราทะเลาะกันครั้งนึง เขาก็หายไปสามวันโดยบอกว่าขอคิดดูก่อนว่า เขายังอยากคุยกับผมไหมหรือว่าตอนนี้มันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ ผมก็ไม่ตื้อ มาอีกทีเราก็กลับมาคุยกัน สองสามวันหลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนไปผมเลยถามว่ารู้สึกกับผมเหมือนเดิมไหม เขาบอก
"มันเปลี่ยนไปตั้งแต่วันที่เราทะเลาะกันแล้ว" ผมก็ถามอีกว่า "แล้วทำไมถึงยังคุยกับผมต่อ" เขาบอกว่า "เปลี่ยนไปไม่ได้หมายความว่าไม่รู้สึกแบบ 100%" ผมก็เลยถามอีกว่า"ยังอยากคุยต่อไหม" เขาก็บอกว่า"ถ้าผมอยากเขาก็จะ คุย แต่ถ้าผมอยากพอเขาก็พร้อมที่จะพอเพราะมันไม่เหมือนเดิมจริงๆ" ถัดมาอีกวันตอนเช้า ผมก็ทักมอนิ่งกับเขาปกติ แต่เขาไม่อ่านไม่ตอบผมเลยนั่งคิดทั้งวันว่าจะขอเลิกคุยดีไหม เขาไม่ไหวกับผมแล้วรึเปล่า ดูเหมือนเขาไม่สนใจ พอตกกลางคืน เขาก็ยังไม่อ่านแชทผม ผมเลยทักไปขอเลิกคุย ตรงๆกับเขา เขาก็อ่านเร็วมาก เขาก็ถามว่าผม"คิดดีแล้วใช่ไหม" ผมก็บอก
"ไม่แต่ถ้าความรู้สึกไม่เหมือนเดิม ผมก็ไม่อยากบังคับ" หลังจากเลิกคุยไปผมก็ไม่ได้ลงอะไรเลยในเฟส ไม่ตื้อไม่ทัก แค่บอกลากันเฉยๆไม่ได้ทะเลาะนะ ประมาณสองอาทิต ผมโพสอะไรเลื่อยเปื่อยลงเฟส เขาก็ชอบมาคอมเม้นชวนคุยใต้โพสมากดใจสตอรี่ผม ผมก็คุยด้วย แล้วเขาก็ยังจำอะไรเกี่ยวกับผมได้ เช่น เขามาบอกใต้คอมเม้นให้ผม "นอนเดี๋ยวนี้ เดี๋ยวก็หน้ามืดเหมือนตอนนั้นอีก" หลังจากได้คุย ผมก็รู้สึกเหมือนว่าทุกครั้งที่เขามาเม้น ผมมีความสุขมากแต่ตอนที่เขาหาย ผมก็จะหงุดหงิดเศร้าท้อ มันจะมีทางใดไหมที่ให้เรากลับมาคุยกันอีก แล้วผมต้องเริ่มยังไงหรอ เขาดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าผมเสียอีกทั้งๆที่ผมแก่กว่าเขาสองปี เลยไม่รู้ต้องทำอย่างไร เขาชอบมาทำเหมือนให้ความหวังผม ทำเหมือนว่าเขายังรู้สึกกับผมอยู่ แล้วคือผมเป็นคนบอกเลิกด้วย ถ้าไปถามเขา เขาจะคิดว่า ผมเห็นเขาเป็นของเล่นหรือเปล่า ทักไปขอคืนดีตรงๆมันก็ไม่ได้มั้ย คุยกันสองจะสามเดือน เลิกคุยมา 3อาทิตกับ 1 วัน อีกอย่างเราเจอกัน
ในเหน็ตนะครับ ไม่ใช่แอพหาคู่แน่นอน**** เครียดมากเลยครับ ช่วยผมที.
อาจจะยาวไปหน่อยขอโทษนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่