คกลงเราคือ "ทอม" หรือ "เลสเบี้ยน" กันแน่ งงมาก?????

สวัสดีค่ะชาวพันทิปทุกคน กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเราเลย ปัจจุบัน จขกท อายุ 25 ปีแล้วววววว
เรื่องมันมีอยู่ว่า เพื่อน ครอบครัว ญาติ และรวมไปถึงคนรอบข้างมองว่าเรานั้นเป็น "ทอม" เนื่องจากเห็นเราดูจากภายนอกคือ ตัดผมสั้น แต่งตัวแบบผู้ชาย บ้าระห่ำ เวลาทำอะไรบู้แหลก

แต่ๆๆๆ ความเป็นจริงเรานิสัยผู้หญิงมากกกกก แบบมากๆๆๆๆๆๆ (ไม่ค่อยชอบนินทาหรือพูดถึงคนอื่น อันนี้คือไม่ชอบเลย) ไม่ใส่ที่รัดหน้าอกเลย จะแต่งตัวใส่กระโปรงก็ได้ไม่ใส่ก็ได้ เคยไว้ผมยาวด้วย แต่ตัดออกเพราะขี้เกียจดูแลผมเยอะ บวกกับเป้นคนค่อนข้างขี้ร้อนด้วยเลยตัดผมซ่ะเลยง่ายดี ส่วนทำไมถึงชอบแต่งตัวแนวแบบผู้ชายหน่อยเนื่องจาก ใส่กระโปรงแล้วทำอะไรไม่ค่อยสะดวก บวกบุคลิกแล้วที่บ้าระห่ำ บู้แหลก เลยใส่กางเกงเหมาะที่สุดแล้ว

เวลาพูดถ้าพูดกับครูบาอาจารย์หรือพ่อแม่จะแทนตัวเองว่า "ลูก" ถ้าพูดกับผู้ที่มีอายุมากกว่าหรือผู้ใหญ่จะแทนตัวเองว่า "หนู" ถ้าพูดกับรุ่นน้องหรือเด็กกว่าจะแทนตัวเองว่า "พี่" และแทนตัวรุ่นน้องหรือเด็กว่า "หนู" ส่วนเวลาพูดหางเสียงส่วนใหญ่จะพูดว่า "คะ/ค่ะ" ถ้าพูดกับเด็กผู้ชายที่เด็กมากๆจะพูดว่า "ครับ"

แต่ จขกท ชอบผู้หญิงด้วยกันนะคะ ชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว และแสดงออกชัดเจนว่าชอบผู้หญิงมาตลอด ส่วนผู้ชาย จขกท ก็คุยแบบปกติไม่เคยคิดอะไรเลย ไม่ว่าผู้ชายคนนั้นจะหุ่นดี นิสัยดี การงานดี ฐานะดี หน้าตาดี คือปกติมากและเฉยๆด้วยไม่รู้สึกอะไรเลย แต่พอเห็นผู้หญิงปุ๊บ OMG!!!!!! ไม่ละสายตา แต่จะนิ่งๆมากกว่าแบบไม่ค่อยแสดงออก เพราะเวลาเขิลไม่รู้จะแสดงออกยังไง ที่สำคัญ จขกท ชอบสรีระผู้หญิงมากกกกก แบบถึงกับหลงใหลไปกับเรือนร่างของผู้หญิงเลยล่ะ

ตกลง จขกท เป็น "ทอม" หรือ "เลสเบี้ยน" ???????
ขอบคุณคำตอบของทุกคนล่วงหน้าเลยนะคะ
ลืมบอกนะคะ จขกท โสดค่ะ โสดมา5ปีแล้วค่ะ 55555555555555555555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่