แฟนขอไปเที่ยวกับสามีเก่าและลูก

ก่อนอื่น แฟนผมมีลูกติด 1คน  อยู่ๆ สามีเก่าทักมาหาแฟนผม ว่าอยากพาลูกไปเที่ยว แล้วให้แฟนผมไปด้วย.

ผมควรทำไงดีคับ  ให้ไป หรือไม่ให้ไป .
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 26
เคยคบกับคนมีลูกติดค่ะ​ คบกันตอนแรกคุยกันตรงไปตรงมาชัดเจนว่าจะแยกแยะเรื่องลูก​ เรื่องเมียเก่าเค้าให้ชัดเจน​ คือเราไม่ได้สนใจว่าเค้าจะจบกันแบบไหนแต่บอกเลยคือเราไม่ชอบให้แฟนเราไปยุ่งหรือคุยกับผญ.คนไหนทั้งนั้น​ ต่อให้เป็นแม่ของลูกเค้าก็ตาม​ คือไม่ต้องติดต่อมาโดยตรงนะ​ มีอะไรให้บอกผ่านมาทางแม่แฟนเอาค่ะ​ แฟนเราก็บอกว่าอย่าคิดมาก​  เค้าจบกันแล้วไม่คิดจะกลับไปคบด้วย​ คือเราพูดไว้ชัดเจนนะว่าถ้าอยากจะกลับไปเป็นครอบครัวเดียวกันแบบเดิมเราไม่ว่าเลยแต่มาแอบคบกันลับหลังเรา​ ไปเที่ยวไปนอนด้วยกันถ่ายรูปครอบครัวลงเฟซด้วยกัน​ซึ่งเราไม่รู้ว่าเมียเก่าเค้าลงแคปชั่นไว้ พอมารู้ทีหลังก็เลยถามเริ่มระแวงเริ่มไม่พอใจ​ เราไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้อยากว่าอะไรเพราะเราสงสารเด็ก​ แต่พอครั้งสุดท้ายที่เราเลิกกับเค้าเพราะเค้าแอบพากันมานอนในบ้านที่เราซื้อร่วมกัน​ เรามีทะเบียนสมรสแต่เราไม่มีลูกเพราะเราไม่ชอบเด็กค่ะ​ เราเลยฟ้องจัดการทั้งคู่ให้สาสมกับสิ่งที่ทำกะเรา​ ได้เงินได้รถได้บ้านมาหมด​ เอาทุกสิ่งอย่างที่มีมูลค่ามาหมดค่ะ​ ต่อให้ของชิ้นนั้นจะสามารถส่งต่อให้ลูกเค้าได้เราเอาหมดคือทำให้เค้าเหลือแต่ตัวค่ะ​ เราเลิกมาแล้วเราไม่เคยคิดจะกลับไปคบกับคนมีลูกติดอีกเลย​ เราเล่าในมุมที่เจอคนเลวๆมานะคะ​ คนดีๆยีงมีค่ะ​
ความคิดเห็นที่ 1
ไปด้วยกันค่ะ

หรือไปได้แต่ลูกแม่ไม่ต้องไป
ความคิดเห็นที่ 45
เรียบร้อยคับ ไม่กลับมานอนหอพัก ผมแอบไปดูตอนตีสาม ไม่อยู่ห้อง โทรหาก็ไม่รับ

ทีแรกก็ทำใจไว้แล้ว ก็อยากไปเห็นกับตา เพื่อความมันใจ .
ความคิดเห็นที่ 8
สามีเก่าแย่มาก เห็นแก่ตัว ผู้หญิงมีครอบครัวใหม่แล้ว ชวนแบบนี้เสียมารยาทค่ะ แฟนคุณอาจไม่คิดอะไร เพราะเธอก็บอกคุณแบบเปิดเผย แต่บอกเลยผช แบบสามีเก่าใว้ใจไม่ได้ อาจเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด
ความคิดเห็นที่ 17
งงกับ comment เค้าถามแค่นี้ตอบกันได้แล้วเหรอ ลูกยังเล็กรึเปล่าจำเป็นต้องมีแม่ไปด้วยรึเปล่า ตอบกันเป็นตุเป็นต่ะ และลูกติดนี่ลูกอยู่กับใคร ถ้าอยู่กับเรา และถ้าเค้าอยากเจอลูกก็ไปด้วยก็แค่นั้น เราก็ดูอยู่ห่างๆ ให้เค้าอยู่กันพ่อแม่ลูก ให้แฟนคุณได้ทำหน้าที่แม่ไป แล้วคุณมีลูกกันรึยัง เรียกว่าแฟนนี่ความสัมพันถึงขั้นไหนแต่งแล้ว? ยิ่งถ้ายังไม่อะไรมาก ก็หาแฟนใหม่ที่ไม่มีภาระผูกมัดก็จะดี มันมีหลายองค์ประกอบ บางคนเป็นพ่อที่ดีแต่เป็นสามีที่ห่วย แบบนี้แฟนคุณก็คงไม่กลับไปอยู่แล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่