2 วันหลังแต่งงาน เป็นแบบนี้จะรอดมั้ยนะ ??

สวัสดีพี่น้องชาวพันทิปค่ะ  สืบเนื่องจากกระทู้ที่แล้ว

ตอนนี้เราแต่งงานกันแล้วค่ะ  หลังแต่งงาน คืนที่ 1 มีเรื่องมีราวของทางฝั่งญาติสามี  เป็นเหตุให้สามีต้องออกจากบ้านไป  เข้าบ้านอีกทีคือ เที่ยงคืน
ส่วนคืนที่ 2 สามีนั่งดื่มกับเพื่อนที่หน้าบ้านไม่รู้ถึงกี่โมง  เราออกมาดูตอนตี 4 ครึ่ง ไม่เห็นใครซักคน  ไม่รู้พากันออกไปข้างนอกกันตอนไหน  และไปที่ไหนกัน
กลับเข้าบ้านตอนตี 5 เรานอนกับลูกอยู่ในห้องกัน 2 คน ค่ะ

เพื่อนสมาชิกมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ  สำหรับเราแล้วมีความรู้สึกว่ามันไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่  หรือว่าเราจะคิดมากเกินไปเอง

เพิ่มเติมค่ะ... คือเราได้ข้อคิดจากกระทู้ที่แล้วนะคะ ว่าเราเลือกเองแบบนี้ เราก็ต้องยอมรับ  ที่มาตั้งกระทู้อีก เพราะเพิ่งแต่งงาน แล้วอยากรู้ว่ามันมีความเชื่ออะไรหรือไม่ อย่างไรค่ะ  นอกจากเรื่องดื่มไหลแล้ว  สามีเราก็ถือว่าเป็นคนดีคนนึงค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
กระทู้เมื่อ มีค. ที่ผ่านมาที่บอกว่ายังไม่ได้แต่งงาน แต่มีแผนว่าจะแต่งในอีก 2 เดือน บัดนี้ได้ตัดสินใจแต่งงานตามที่แผนที่บอกไว้ใช่หรือไม่ครับ (https://pantip.com/topic/41314463)

จากที่มาเล่าในกระทู้ก่อน ดูเหมือนจะเป็นประเด็นเดียวกันกับกระทู้นี้ทุกประการ

ดังนั้น คุณได้รับรู้อุปนิสัยใจคอ และพฤติกรรมส่วนตัวของเขาเป็นอย่างดีแล้วตั้งแต่ก่อนแต่ง และได้ปรึกษาขอความเห็นและวิธีปรับความคิดจากคนอื่น ๆ ซึ่งกระทู้ก่อนมีคนมาให้คำแนะนำถึงกว่าสี่สิบคอมเมนต์ จนในที่สุดตัดสินใจเลือกที่จะแต่งงานกับคนนี้

แล้ววันนี ทำไมจึงยังมาด้วยเรื่องเดิม และถามว่าจะรอดไหมหรือครับ?
ความคิดเห็นที่ 17
"การแต่งงานไม่ได้ช่วยให้ความห่วยของสามีคุณหายไปค่ะ"


Bravo!!!  


สาระมีแค่นี้ฮะทู้นี้ 😂😂😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่