หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พ่อเสียแล้วผอมลง?
กระทู้คำถาม
โรคไต
สุขภาพกาย
ปัญหาชีวิต
แพทย์
โรงพยาบาล
คือทุกคนตามหัวข้อ มันค้างคาใจมากค่ะ555 พ่อหนูไม่สบายเป็นโควิดและลงปอด แล้วน้ำท่วมไตซ้อนด้วยเห็นหมอบอกมาแบบนี้ ไปโรงบาลตอนมืดๆดึกๆหน่อย วันต่อมาเวลา 16:40 กว่าๆ คุณพ่อเสียซะแล้ว แล้ววันเผาศพหนูเห็นร่างพ่อ โดนปิดมิดเลยไม่ให้เห็นยันเท้า แต่ที่แปลกคือ พ่อผอมลงมากๆค่ะ หนูไม่คิดว่ามันจะผอมเร็วไปหน่อยหรือเปล่า จากตัวน้ำหนัก 120 กว่าๆ เหลือ 70 กว่าๆเองตัวเท่าอาหนูเลย555 แต่ความจริงคือตัวใหญ่กว่ามากเลยค่ะ จากใจคนที่นอนบนพุงพ่อบ่อย จำได้ พุงยุบ และ เตี้ยลง ;-; หนูอยากรู้ว่าพ่อหนูเสียจริงหรือเปล่า?5655 หรือทางการแพทย์ทำอะไรก่อนจะให้ศพไปทำพิธีคะ? เช่นเอาน้ำบลาๆออกงี้อ่ะค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ มาคาใจจริงๆ TT ปล.พ่ออายุ 40 ปลายๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แผลแบบนี้เจ็บมั้ย?
พรุ่งนี้จะไปโรงบาลแล้วแตาเราอยากรู้ว่าการทำdebritment ตามที่หมอบอกเรานี้เจ็บมากมั้ยยังทำใจไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 8826950
อยากทราบคลินิคที่ทำ Put to sleepให้กับสัตว์เลี้ยง ในพัทยา หรือจ.ชลบุรี
หมาเราพุดเดิ้ล อายุ18 ปี เป็นโรคไตระยะสุดท้าย ต้องให้น้ำเกลือทางผิวหนังทุกวัน พาไปรักษาคลินิคที่ดูแลหมอบอกว่าอยู่ได้ไม่เกิน 3เดือน และไม่ได้ให้ยาอะไรมา เพราะบอกว่าน้องตัวเล็กและแก่มาก อาจจะรับยาไม่ไหว
ฉันเหมือนขนมปังปลา
ประเทศไทยไทยคงมีแต่ กรุงเทพฯ ที่เดียวแล้วแหละที่ประสบภัยได้โดยไม่ต้องรอรับบริจาคจากที่อื่น
ขวางโลกนิดนึง แต่ความรู้สึกผมคิดว่าจริงๆแล้ว หาดใหญ่ ควรแกร่ง พอช่วยเหลือตัวเองได้ สำหรับปัญหาประมาณนี้ หาดใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น อุดรฯ เมืองใหญ่รองจากกรุงเทพฯ มีโรงพยบาลศูนย์ มีมหาวิทยาลัย มีสาธารณ
สมาชิกหมายเลข 7087614
สอบถามค่ารักษาและค่าผ่าตัดที่โรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬาค่ะ
เนื่องจากในช่วง 1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมาแมวของเราอยู่ๆก็ผอมลง กินข้าวน้อยลงจากปกติเป็นแมวค่อนข้างอ้วน มีเนื้อหนัง (เพิ่มเติมน้องเป็นแมวจรมาก่อนปกติจะเลี้ยงแบบเปิดสามารถกลับบ้านมากินข้าวและออกไปเล่นได้ ถ้า
สมาชิกหมายเลข 8125575
สุนัขโดนรถชน
เมื่ออาทิตย์ก่อนสุนัขโดนรถชน แล้วขาเกิดการบวมและเป็นแผลแล้วชอบเลียแผลเดินทั้งวันจนขาเน่า โทรไปถามหมอหมอบอกต้องตัดขา มีโรงบาลไหนราคาไม่แรงมากมั้งค่ะ จน.อยุธยา
สมาชิกหมายเลข 9168568
ขอคำปรึษาหน่อยค่ะ
สอบถามค่ะ เราไปตรวจอาการที่โรงบาลเมืองสป. ประกันสังคมเราอยู่นั้น เขาบอกเราเป็นแพนิด พอเรามาตรวจเสียเงินโรงบาลเอกชน เปาโล เขาบอกเป็นเหมือนปอดบวดจะให้ฉีดยาและนอนรพ.แต่ประกันสังคมเราอยู่โรงบาลเมืองสป. เล
สมาชิกหมายเลข 9167222
เขาจะรอดไหมคะ เขาติดโควิดแล้วเชื้อลงปอด
แฟนอายุ41 เป็นคนมีโรคประจำตัวเยอะ หัวใจโต น้ำท่วมปอด ความดัน ติดเชื้อโควิด19ค่ะ แล้วเชื้อลงปอด วันที่10ไปโรงพยาบาลหายใจลำบากต้องใช้แรงเยอะ ไปถึงโรงบาล นอนได้ถึงตี2หมอต้องส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ ใช้เครื่องช
สมาชิกหมายเลข 7111921
มี 2 เรื่อง ผลกระทบของโซเชียลมีเดียต่อสุขภาพจิต และ แพทย์เฉลย ‘เจอจุดที่ปอด’ มีโอกาสเป็นมะเร็งกี่เปอร์เซ็นต์
ทุกวันนี้โซเชียลมีเดียกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามข่าวสาร ติดต่อเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ใช้เป็นพื้นที่ระบายความรู้สึก แต่ในขณะเดียวกัน สิ่งที่เหมือนจะ “เชื
parn 256
ใครมีประสบการณ์รักษาโรคเกาท์ ระยะยาวบ้าง???
เป็นเกาท์เรื้อรังมาเกิน10ปี ยากรู้ว่าถ้าจะรักษาระยะยาวให้หายขาด มันต้องกินยา เช้า กลางวัน เย็น ทุกวันเป็นปีเลยรึเปล่า จะมีผลอะไรกับตับหรือไต รึเปล่า??? (ไปโรงบาลแถวบ้านมาแล้ว หมอให้ยาแล้วก็กลับ ไม่หา
สมาชิกหมายเลข 8323720
พาปู่มากลับจากโรงบาลมาเสียชีวิตที่บ้าน บาปไหม?
ปู่เราเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งซีกข้างขวามา 2 ปรแล้ว เข้าออกโรงบาลทุกปีเรื่องปอด จนมาปีนี้เป็นเยอะอาจเพราะเราดูแลไม่ดีพอ สังเกตุเห็นว่ากินข้าวไม่ได้มาช่วงนึงแต่ไม่มีรถพาไปหาหมอ (อยู่กัน 3 คน เรา ย่า ปู่) จนปู
สมาชิกหมายเลข 3920600
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคไต
สุขภาพกาย
ปัญหาชีวิต
แพทย์
โรงพยาบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พ่อเสียแล้วผอมลง?