ฝันถึงพี่ชายหน้าตาดูเศร้าๆมา3คืนติดเเล้ว

ตามกระทู้เลยค่ะ คืออยู่ๆก็ฝันถึงพี่ชายรวมวันนี้3คืนติดเลยเกิดจากเราคิดมากไปเองหรือเป็นลางคะ(เรามักฝันเป็นลางบ่อยๆเช่นฝันว่าเจอศพหล่นลงมาหน้ารถเป็น ผญ.อีกไม่นานก็มีคนที่รู้จักตายอุบัติเหตุทางรถ บางทีก็ฝันว่ามีอุบัติเหตุรถสีนั้นสีนี้เป็น ช/ญ แต่ไม่ตาย เช้ามากินข้าวกำลังเล่าให้แม่ฟังไม่จบก็เกิดขึ้นแถวหน้าบ้านเลยต้องวิ่งไปดูมันก็เกิดขึ้นจริง) ปกติจะฝันถึงพี่ชายนานๆทีและไม่เคยฝันติดต่อกัน. พี่เรารับราชกาลอยู่อีกจังหวัด
คืนแรกฝันว่ามาที่บ้านเขากำลังเก็บของกลับไปแต่ไม่มีรถกลับจึงรอรถเที่ยวสุดท้าย(พี่ชายมีรถค่ะปกติจะเอามา)สีหน้าก็ไม่ดี
คืนที่2 ฝันว่าเรายังเรียนอยู่ครูบอกจะพาไปเที่ยวแถวๆวัง พอเราไปถึงก็เจอพี่เราบอกเราว่าเข้าประตูหน้านะเขาอยู่นั่นเดี๋ยวจะพาไป พอเรากับเพื่อนไปหน้าพี่เรานัยตาดูเศร้าๆจากคนผิวดำก็ขาวขึ้นเเต่หน้าเรียบเฉยมากๆ
พอมาเมื่อคือ เราฝันถึงอีก ว่าพี่เรามาถึงบ้านยืนร้องไห้หนักมาก(ซึ่งเป็นคนที่ไม่เคยแสดงอารมณ์นี้ให้ใครดูเลย). เราเองก็ตกใจพ่อถามเป็นอะไร เค้าก็พอดไปร้องไปว่าพึ่งมาถึงนายเรียกให้กลับไปต้องถึงภายในวันนี้ตอนนั้นเป็นตอนเย็นการที่จะกลับไปต้องใช้เวลา8-9ชั่วโมงเป็นไปไม่ได้แน่นอนแล้วพ่อก็ถามว่ามีเงินกลับรึเปล่าเค้าก็ตอบว่าไม่มี

แน่นอนค่ะหลายคนต้องบอกว่าลองโทรไปทักถามความเป็นอยู่เราต้องบอกว่าเราพี่น้องไม่ได้มีเรื่องกันนะคะแต่เป็นคนเงียบๆทั้งคู่ไม่ค่อยแสดงออก เวลาเจอกันก็มองหน้าทักกันแค่คำว่า อื่อ ทั้งคู่ไม่ค่อยได้พูดอะไรกันแต่ไม่มีใครเกลียดใครนะคะ ดูแลเรามาตั้งแต่เกิดนิสัยคล้ายกัน ซึ่งแน่นอนว่าถึงเราถามไปมันก็ไม่ตอบหรือปัดว่าไม่มีอะไร 
เลยอยากจะรู้ว่ามันเป็นลางมั้ยหรือเราแ่ค่คิดมากไปเอง เพราเราก็กลัวเหมือนกัน 😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่