[CR] รีวิวคาเฟ่ Green Hills Coffee

ร้านคาเฟ่ระหว่างทางกลับจากปราณบุรี ทางเข้าเข้าไปลึกหน่อย มีที่จอดรถสีสวยดี ที่จิดรถมีที่กันแดดกันฝน ก่อนเข้าถึงที่จอดรถจะเห็นกรงนก 3 กรงก่อน แอบมองระหว่างที่จะถึงที่จอดรถนกน่ารักมากครับ

     หลังจากจอดรถเสร็จก็ขึ้นบันไดไปชั้น 2 ของร้าน ร้านมีประมาณ 2 ชั้น พอเข้าไปในร้าน บรรยากาศดี วิวก็สวย มีลูกค้าไม่แน่นมากตอนนั้น หาที่นั่งได้สบาย พนักงานบริการดี ใจเย็น เมนูน้ำทั่วไปน่าลองชิม โต๊ะเก้าอี้ก็มีหลากหลายแบบ เยี่ยมครับ

บรรยากาศภายในร้าน ชั้น2 บรรยากาศดี


บรรยากาศเมื่อมองออกนอกร้าน ภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้า สวยงามมองเพลินมากครับ มีโต๊ะกับเก้าอี้เล็กๆด้วย


เค้กน่ากินมาก สนเค้กส้มกับเครปเค้กสายรุ้ง


เมนูกับราคา


วันเวลาเปิด-ปิดร้าน


     ที่ร้านมีห้องน้ำสะอาด ไปใช้ได้ พอเครื่องดื่มมาเสริฟ์ เป็นน้ำแอปเปิลโซดา สีสวย รสชาติอร่อยมาก แต่ต้องคนก่อนดื่มเพื่อให้น้ำแอปเปิลผสมกับโซดา แต่โกโก้ที่ครอบครัวสั่งไม่ค่อยอร่อย โกโก้เป็นผงติดลิ้น

น้ำแอปเปิลโซดา อร่อยมาก


โกโก้


     หลังจากกินเครื่องดื่มเสร็จก็ลงไปเล่นกับนก เริ่มที่กรงแรกใกล้ทางออกตัวร้าน มีนกแก้วมาคอร์สีฟ้าตัวใหญ่ ตอนนั้นกำลังกัดขนตัวเอง น่ารัก เขื่องแต่ก็กลัวมันกัดอยู่  น้องน่ารักพงกหัวตามและพูดได้ ส่วนกรงถัดไปเป็นอีกา น่ารักปากแหลม เชื่อง แถมพูดได้ คำว่า “น่ารักอะ” กับ “ขอบคุณครับ”(อันนี้น่าจะพูดตามเรา) ก่อนจะไปกรงที่สามกรงสุดท้าย เห็นไก่ฟ้าอยู่ตรงโต๊ะหินอ่อน น่ารักแต่ดูไม่เชื่องกับคน ขี้ระแวง และส่วนกรงสุดท้ายเป็นนกซันคอนัวร์ มีหลายตัวเลย สีสันสดใสตามสไตล์ ไม่ค่อยกลัวคน แต่รวมกันเสียงดังไปหน่อย เสียงหวีดแหลมตามพันธุ์ของนกนี้     สรุป จากภาพรวมบรรยากาศร้าน รสชาติเครื่องดื่ม และความน่ารักๆแสนรู้ของนกที่คาเฟ่นี้ ให้ 3.5 ดาว จาก 5 ดาวครับ
ชื่อสินค้า:   Green Hills Coffee
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่