คนที่คิดว่ายอมสูญเงินสักก้อนนึงไปซื้อ Luna ไว้เผื่อฟลุ๊คเต็มตลาดเลย โดยเฉพาะคนไทย 555

ถามว่าคิดแบบนี้ผิดไหม ตอบคือไม่ผิดครับ แต่คุณเชื่อผมสิว่าคนที่มีความคิดแบบนี้สักวันเค้าก็จะหมดเพราะวิธีคิดแบบนี้เช่นกัน เพราะอะไรหรอ ก็เพราะคุณชอบวัดดวงไง ถ้าคุณสำเร็จในครั้งนี้คุณก็จะวัดดวงในครั้งถัดไปเช่นกัน 

เล่าประสบการณ์ของคนใกล้ตัวแล้วกัน มีพี่คนนึงได้กับหุ้นนอกตลาดมา ลงทุน 3 ล้านหุ้นเข้าตลาด จาก 3 ล้านเป็น 10 กว่าล้าน เค้าจึงใช่เงิน10 กล่าล้านที่ได้มานั้น บวกกับใส่เงินที่ใช้เทรดหุ้นเพิ่มเข้าไปอีก เพื่อไปลงหุ้นนอกตลาดอีก ครั้งนี้กระจายไป 3-4 ตัว จากใช้เงินเองในการเทรดหุ้น กลายเป็นกู้มาเทรด เพื่อที่จะหวังกับหุ้นนอกตลาด3-4 ตัวนั้นซึ่งถ้าเข้าตลาดมาได้ มีโอกาสโตเป็น 100 ล้านได้ จากวันนั้นจนถึงทุกวันนี้น่าจะ 5-6 ปี ยังไม่มีตัวไหนมีวี่แววจะได้เข้าเลยครับ พร้อมกับเสียดอกสำหรับเงินกู้ที่ใช้เทรดอยู่อีกล้านละ10000 ต่อเดือน น่าจะ 3-5 ล้านนะครับที่กู้มาตัวเลขไม่ค่อยชัว คิดดูสิว่าเพราะอะไร??? ชีวิตจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ

อีกตัวคืหุ้น  Ear.. ที่โดน sp ไปแล้ว ณ วันที่ราคาลงมาแรงๆนั้น พร้อมกับข่าวว่าเจ้าของโดน Force Sell หลายคนรอบตัวผมเข้าไปซื้อกันเพียบเพราะคิดว่าวันนึงเจ้าของจะมาซื้อคืน จากวันนั้นถึงวันนี้ กี่ปีไปแล้ว ยังไม่มีวี่แววเช่นกัน คิดดูสิว่าเพราะอะไร???

กลับมาที่เหรียญ LUNA เช่นกัน "คนที่เล่นเหรียญอยู่แล้ว"จะมีกี่คนที่มาซื้อไม้แรก ที่ 0.01 บาท คำตอบนะครับ ผมว่าไม่มีสักคน น่าจะถัวมาตั้งแต่เท่าไหร่แล้ว ส่วนคนที่เข้าไม้แรก ไม้เดียวที่ 0.01 ได้นั้น อาจจะมีแหละมั้ง อาจจะเป็น "มือใหม่"ผมขอไม่ฟันธง คุณไม่ต้องหวังว่าจะกลับไปที่เดิมหรอกครับ แค่กลับมาที่ทุนยังยากเลยครับ คำถามรือใครจะเป็นคนมาแจกเงินหรอ ยิ่งคนถือเป็นรายยุ่ยคนไทยที่วัดดวงซื้อหวยด้วยแล้ว ความหวังคงลิบหรี่มากครับ 

สุดท้ายเล่นหุ้นด้วยความโลภ ก็จะหมดเพราะความโลภ ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่