#ศาสนาความรัก

ตั้งแต่เล็กจนโต ถูกเลี้ยงโดยการถูกตี โดนตีตั้งแต่ไม้แขวนเสื้อเส้นเหล็กจนถึงสายไฟหน่า พ่อไม่เคย สนับสนุน ไม่เคยมองว่าผมจะเป็นคนที่ดีให้เขาได้ ทำผิดอะไรก็จบด้วยการตี ไม่เคยถาม ว่าผมชอบกับสิ่งที่เป็นสิ่งที่ทำไหม ทำไหมถึงสร้างแต่ปัญหา
ไม่เคยถามว่าผมต้องการที่จะสร้างปัญหาเหล่านั้นไหม ตั้งแต่ ป.1ถึงม.2ที่ผมถูกเลี้ยงด้วยการตีของพ่อ เวลาที่ผมทำผิด ตีจนมีแผลเต็มตัว ถ้าไม่มีใครห้ามก็ข้ามวัน
แต่ตอนนี้ ผม อายุได้ 24 เพิ่งพ้นโทษได้เกือบ2ปี แล้วผม ได้เจอ ผญ ที่ผมรักอยากจะสร้างครอบครัวของผม ผม ขอให้พ่อ ไปทำการสู่ขอ แต่พ่อ ไม่ตอบไม่อะไร พ่อไม่สนับสนุน ที่จะให้ผม คบกับ แฟนคนนี้เลย
ผมคบได้ ปีกว่า ในที่สุด แฟนผม ท้อง
ผมบอกกับพ่อในตอนที่แฟนท้องได้4เดือน 
พ่อ บอกจะเอายังไง ผมก็แล้วแต่พ่อ
พ่อบอกว่าถึงขั้นนี้แล้วค้องแต่งงาน
แล้วพ่อจะลองคุยดู แต่ พ่อ บอกจะไปคุยวันแล้ววันเล่า จนท้องได้5เดือน ผมพูดด้วยน้ำตา พ่อถึงยอมไปคุยให้ แต่ ทางแฟนเรียกสินสอดมา1แสน บาท พ่อกลับมาบอกผม ว่าพ่อไม่มีเงินเลย จนผ่านไป 2อาทิต พ่อบอกว่าพ่อหาได้แค่2หมื่นห้า หาได้แค่นี้ ให้ผมไปคุยกับแฟนดู ว่าทางบ้านเขาจะให้ไหม พ่อ ถ้าไม่เกิดเรื่องท้องนี่ขึ้นมา พ่อ ก็ไม่ยอมคุย ไม่ยอมหาเงินสินสอดให้ ตั้งแต่แม่ผมเสียไป ชีวิตผมไม่มีใครมาเข้าใจ ห่วงใย และ ให้กำลังใจ ผม ได้อีกเลย นอกจากแม่ เรื่องราวชีวิตที่ผมเล่า เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ยังมีอีกมากที่ผมยังไม่ได้พิมพ์ลงไป ที่ผมเขียนลงนี้ เพื่ออยากจะระบายออกมาบางส่วน เพราะผม ไม่มีคนให้ระบาย พูดปัญหาของตัวเอฃให้ใครฟังเลย นอกจากแม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่