ทุกคนรู้มั้ยคะว่าเขาเเปก เขาคิดอะไรอยู่ หรือเรามั่นหน้าหรือเกลียดขี้หน้าเราทำเราหวั่นไหวไม่น้อย

กระทู้คำถาม
คือเราไปปรับพื้นฐานม.4ที่รร.ใหม่ ก็คือวันเเรก ผู้ชายคนนั้นคือเพื่อนเก่าเมื่อตอนอยู่ ป.6 อะนะเราเคยเเอบชอบมัน
พอจบป.6เเล้วก็เเยกย้ายกันไป ม.1-3 เราก็ตัดใจได้เพราะเรามีเเฟนใหม่เเล้วก็ไม่ได้คบกันเเล้ว...
ต่อๆ เราก็ดันมาขึ้นม.4กับรร.เดียวกับมันอีกก็คือวันเเรกพีคสุดก็คืออยู่ห้องเดียวกันเว่ยบังเอิญไปมั้ย5336535353
อ่าๆวิชาเเรกปรับพื้นฐานก็ปกดีเราก็จำมันไม่ค่อยได้มันก็น่าจะจำเราไม่ได้วิชาต่อไปวิทย์ ก็คือมันเเอบมองเรา 2 รอบ เราหันไปเห็นว่ามองมาทางเรา ตอนนั้นก็นั่งเป็นกลุ่มๆตั้งวงกัน รอบเเรกเราไม่ได้คิดอะไรบางทีไม่ได้มองเราก็ได้เราก็คิดงี้รอบ 2เราหันไปมองครูเเละสายตาก็เหลือกไปเห็นมันนั่งมองเรา เราก็มั่นหน้าอะนะเออกูสวยไงเลยมอง53535555นี่ก็มั่นเกิน พักเที่ยงกินข้าวเสร็จเตรียมตัวไปเรียนไทย มานั่งที่อาคารนั่นเเต่ไม่คิดว่าจะนั่งอยู่ด้วย กับเพื่อนอีกคนนึง 2 คนนี้สนิทกันมากบอกเป็นเกย์ก็เชื่อ เพื่อนของมันก็มองเเปลกๆมันก็หันมาด้วยเราก็เลยจ้องมันไปเเละชวนเพื่อนลงบันไดไปที่อื่น...วันที่2นะๆ
วันที่ 2 ตอนเข้าเเถวความที่เราเตี้ยก็ได้อยู่ข้างหน้า คนที่ 3 ยืนคู่กับมันด้วยคือตอนนั้นคือเขินมากทำตัวไม่ถูกครูพูดหน้าเสาธงเราก็หันไปมองครูพูดมันก็หันเหมือนกันมันน่าจะไม่รู้ว่าเราหันไป
มันจะหันมามองเรามันเห็นว่าเรามองไปทางมัน มันรีบหันกลับอย่างไวคือเราไม่ทันได้ดูหน้ามันเลยด้วยอ่ะ5555เเบบโคตรไวหันมา2วิหันกลับเเบบนี้เราก็ตกใจเอ๊ะเกลียดขี้หน้าเราปะเนี่ยใดๆก็คือนางไม่มีเพื่อนผญ.ไม่คุยกับผญ.คนอื่นเลยเหมือนจะไม่เคยมีเเฟนด้วยยย!!! เเต่ เราส่องเฟสเจอติดตามผญ.สวยๆเต็มเลยเรานอยมาก😿ไม่รู้คิดเองเออเองรึปล่าวเเค่เราว่ามันคือออ
    พรหมลิขิต55555 ทุกคนว่าไงเรามั่นหน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่