🏀 คดีเด็กถูกลักพาตัวที่สนามของ Dallas

เด็กสาวชาว Texas วัย 15 ปีคนนึงไปดูบาส NBA ที่สนาม American Airlines Center ของ Dallas Mavericks เมื่อวันที่ 8 เมษาที่ผ่านมาเเละหายตัวไปหลังขออนุญาตพ่อไปเข้าห้องนํ้าในช่วงพักครึ่งซึ่งสุดท้ายได้เจอเธอในอีก 11 วันถัดมาที่รัฐ Oklahoma เเละพบว่าถูกลักพาตัวไปเป็นโสเภณีที่โรงเเรมเเห่งนึงเเละมีการจับผู้ต้องหารวม 8 คน

ผู้ปกครองของเหยื่อค้ามนุษย์ได้ออกมาต่อว่าทีม Mavericks เเละตํารวจ Dallas ว่าเเทบไม่ช่วยเหลือในการตามหาลูกสาวจนพวกเขาต้องไปขอความช่วยเหลือจากองค์กรการกุศลที่ช่วยค้นหาจนมีการการพบรูปเปลือยของลูกสาวใน internet เเละมีการเเกะรอย IP address ไปถึงรัฐ Oklahoma

“ผมขอความช่วยเหลือจากทีม Mavs เเละตํารวจเเต่พวกเขาไม่ได้ขอดูรูปลูกผมด้วยซํ้า มีการโยนไปโยนมาเเละสุดท้ายก็ไล่ให้ผมกลับบ้านไปเเต่พอเราติดต่อองค์กรที่ต่อต้านพวกค้ามนุษย์ที่ Houston พวกเขายินดีช่วยเเละหาลูกผมเจอทันทีในวันเดียวกัน

ลูกผมต้องทนทรมานถูกข่มขืนอยู่ตั้ง 10 วัน ถ้าผู้เกี่ยวข้องใส่ใจในคดีนี้สักนิด เราคงช่วยเธอได้เร็วกว่านี้ อีกอย่างคนที่ลักพาตัวไปใช้ตั๋วปลอม ทําไมทีม Mavericks ถึงได้ปล่อยให้คนถือตั๋วปลอมเข้าสนามได้”

ตํารวจเมือง Dallas ได้ออกมาเเก้ตัวว่าเนื่องจากเด็กที่หายไปเป็นเด็กโตซึ่งตามกฎระเบียบของกรมตํารวจเเล้วให้อนุมานว่าเด็กหนีออกจากบ้านไปเองยกเว้นเเต่จะมีเหตุที่ทําให้เชื่อว่าถูกลักพาตัวเเต่ในกรณีนี้กล้องวงจรปิดเเสดงภาพเด็กเดินออกจากสนามกับผู้ชายอย่างสมัครใจ อีกอย่างเพิ่งมีการมาเเจ้งว่าลูกหายหลังผ่านไป 6 ชั่วโมง

นอกจากนี้พ่อเด็กได้ออกมาด่าโรงเเรมใน Oklahoma ว่าไม่สงสัยบ้างเหรอที่เด็กอายุ 15 เดินไปเดินมากับผู้ชายวัยกลางคนมากหน้าหลายตาในโรงเเรม ทําไมถึงไม่โทรเเจ้งตํารวจให้มาตรวจ

ที่เเน่ๆ คงมีการฟ้องเเพ่งเรียกค่าเสียหายมหาศาลเเน่นอนซึ่ง Mark Cuban, ตํารวจเมือง Dallas เเละโรงเเรมใน Oklahoma ก็เตรียมซวยได้เลย

Credit: Dallas Star-Telegram
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่