คิมจองฮยอน เตรียมคัมแบ็ครับบทนำ ซีรีย์ “the season of kokdu” ทางช่อง MBC เกี่ยวกับแฟนตาซี-การแพทย์นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน มีลุ้นที่จะกลับมามีผลงานอีกครั้ง หลังจากพักการทำกิจกรรมไปนาน เมื่อล่าสุดได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่าเขากำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำใน The Season of Kokdu ซีรีส์เรื่องใหม่ ช่อง MBC
โดยในวันที่ 13 พฤษภาคม แหล่งข่าวจาก Story J Company ต้นสังกัดของคิมจองฮยอน ได้ออกมาชี้แจงรายงานข่าวว่า “คิมจองฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ The Season of Kokdu และขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่”

The Season of Kokdu เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี การแพทย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยมทูตระดับสูง นามว่า ‘ก๊กดู’ ที่จะได้หยุดพักทุก ๆ 99 ปี และใช้เวลาบนโลกมนุษย์เป็นระยะเวลา 49 วัน ซึ่งในครั้งนี้เขาได้มาอยู่ในร่างมนุษย์คนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘โดจินอู’ ระหว่างที่ใช้ชีวิตเป็นโดจินอู เขาได้พบกับ ฮันกเยจอล แพทย์หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถลึกลับในการสั่งการเขาได้

คิมจองฮยอน กำลังพิจารณา รับบท ก๊กดู และถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้จะถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงหลังจากผลงานซีรีส์เรื่องก่อนหน้าของเขา Mr.Queen

หลังจากผลงานการแสดงก่อนหน้าออกอากาศจบไป คิมจองฮยอน ได้หยุดพักการทำกิจกรรมช่วงระยะเวลาหนึ่ง จากการที่ตกเป็นประเด็นร้อนจากการกระทำในอดีตของเขา ในช่วงที่แสดงซีรีส์ Time ในปี 2018 ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลานั้น และได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Story J Company เมื่อเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา หลังผ่านพ้นปัญหาความขัดแย้งทางสัญญากับอดีตต้นสังกัด

นอกจากผลงานซีรีส์เรื่องนี้ที่กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณานั้น คิมจองฮยอน เพิ่งคอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่อีกด้วย

ที่มา : เพจ popcornfor2,ดดู

ข้อมูลเพิ่มเติม  ซีรีย์จะถูกสร้างขึ้นโดยโปรดิวเซอร์ Baek Soo-chan จาก ALICE (2020) และนักเขียน Huh Joon-woo และ Kang Eun-heon จาก Bad Detectives หรือ less than evil (2018-2019) คาดว่าจะออนแอร์ในเดือนพฤศจิกายนต่อจากละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง "golden spoon"

ยังได้กลับมารับบทนำอยู่ แถมกับช่อง MBC ที่เป็นข่าวด้วย ถือว่าเริ่มต้นได้ดี บทก็ดูน่าสนใจมากๆ 🥹🥹☺️☺️
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่