[SR] เซรั่มวิตซี Aura Blue ที่เป็นกระแสของพี่ต้นหอม ดีจริงไหม ?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ชอบดูรีวิวสกินแคร์ต่างๆตามกลุ่ม และในโซเชียล โดนป้ายยาทีไร ใจหวั่นไหวทุกที เราเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ เพราะความรักสวยรักงาม เจออะไรน่าใช้ก็ซื้อตามตลอดเลย ล่าสุดเราเห็นเซรั่มวิตซีที่พี่ต้นหอมไปออกในรายการแฉมา เห็นโปรเด็ดก็เลยตำมา สรุปว่าชอบเลยอยากแวะมาบอกต่อกันค่ะ
ชื่อเต็มๆขอนางยาวมากเลยค่ะ Aura Blue Double Vitamin C Serum + HYA แต่จากชื่อจะรู้เลยว่าสารสกัดหลักเน้นช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และลดรอยดำนั่นเองค่ะ และยิ่งตัวนี้เป็น Double Vit C ก็ยิ่งมีความเข้มข้นขึ้น ดีขึ้นไปอีกค่ะ
เนื้อตัวนี้จะเป็นเซรั่มวิตซีเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ทาแล้วซึมลงผิวดี ถ้าทาตอนกลางวันเราแต่งหน้าต่อได้นะคะ เซรั่มไม่ได้รบกวนเมคอัพเลย และตอนกลางคืนเราโบกหนักๆ ตื่นมาก็คือผิวชุ่มชื่นดีมาก ส่วนตัวเราหลังใช้รู้สึกว่าผิวหน้าฉ่ำมากๆเลยค่ะ ผิวดูสุขภาพดีด้วยค่ะ อันนี้ลองเปรียบเทียบผิวที่ใช้ให้ดูนะคะ โดยรวมชอบมากเลยค่ะ คิดว่ายิ่งใช้ไปเรื่อยๆจะยิ่งเห็นผลขึ้นไปอีกนะคะ

ข้อควรระวัง : การเลือกซื้อสกินแคร์ใหม่ๆนั้น ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน และควรเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวในช่วงนั้นๆ สำหรับเราแล้วตัวสกินแคร์ตัวนี้มีสรรพคุณและปัญหาผิวที่มีอยู่ ถ้าเพื่อนๆมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งดูสุขภาพผิวไม่ดีแนะนำให้ลแงนะคะทแต่ถ้าเพื่อนๆเป็นสิวหนักๆส่วนตัวเราแนะนำว่าควรดูแลเรื่องสิวให้หายก่อนแล้วค่อยมาบำรุงให้ผิวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ และก่อนใช้ควรทดสอบก่อนนะคะ

การบำรุงผิวจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเราค่ะ เรียกได้ว่าสวยแบบคูณสองเลย นอกจากผิวจะกระจ่างใสแล้วก็อิ่มฟูด้วยเลยค่ะ สุดท้ายนี้อยากบอกว่าการใช้สกินแคร์แต่ละคนอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ สุดท้ายสกินแคร์ที่ดีที่สุดคือการเลือกสิ่งที่เหมาะที่สุดกับตัวเองค่ะ 
 
แปะพิกัดเพจไว้นะคะ เผื่อใครสนใจไปดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/aurablue.co.th/
ชื่อสินค้า:   Aura blue
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่