เตรียมพบกับ พี่เฌอในรายการ On That Day ของ The Standard Pop

ปกติทุกๆ ปี เฌอปรางขอพรวันเกิดว่าอะไรบ้าง?
.
“เฌอขอให้ทุกคนเจอจุดที่ลงตัว ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี ส่วนตัวเฌอก็คล้ายๆ กัน ขอให้ผ่านทุกๆ อย่างไปได้อย่างดี ถึงทุกข์มากๆ ก็ผ่านไปได้ แล้วก็ขอให้ตายอย่างสงบ”
.
ในเมื่อชีวิตเต็มไปด้วยความทุกข์และเรื่องยากๆ เราจะใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ไปเพื่ออะไร?  
.
“เพื่อสักโอกาสที่จะมีความสุข เฌอยังอยากรู้เหมือนกันว่าสิ่งที่เขาเรียกว่าความสุขแท้จริงในทางพุทธศาสนาคือแบบไหน ถ้าเรายังไปไม่ถึงตรงนั้นการมีชีวิตคือการเพิ่มโอกาสสัมผัสความรู้สึกเหล่านั้น ถ้าพบความสุขได้ก็ดี Enjoy the Moment ถ้าสัมผัสความทุกข์ ก็ได้เรียนรู้ว่าเดี๋ยวมันจะผ่านไป ยังมีหลายอย่างเกิดขึ้นในชีวิต”
.
เฌอปราง BNK48 ตอบคำถามเรื่องพรวันเกิด และเหตุผลของการมีชีวิตบนโลกที่เต็มไปด้วยความทุกข์และเรื่องยากๆ เต็มไปหมด ใน On That Day EP.1
.
รายการที่จะพาแขกรับเชิญนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปช่วงเวลาเก่าๆ ผ่านหลายๆ ภาพที่เคยโพสต์ใน Instragram หรือโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อขยายความและทบทวนดูว่า ช่วงเวลาเหล่านั้นสำคัญกับปัจจุบันและอนาคตของทุกคนอย่างไร
.
ตัวอย่างที่ทุกคนจะได้พบใน EP. นี้ คือภาพวัยเด็กที่ถูกเพื่อนเรียกว่าเจ๊หน้าม่วง, วันแรกของการเป็น BNK48, การค้นหาจุดพอดีในการปลดปล่อยความรู้สึก, การข้ามผ่านความทุกข์, มิตรภาพ ความสัมพันธ์ การปลอบประโลมกันและกันท่ามกลางการแข่งขันของเมมเบอร์ 48 Group, ไปจนถึง ‘อนาคต’ ที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจ และเธอเกิดมาเพื่อตามหาสิ่งใดบนโลกใบนี้
.
เตรียมขึ้นไทม์แมชชีน ย้อนเวลาไปพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. ที่ YouTube THE STANDARD POP
.
#CherprangBNK48
#OnThatDayxCherprangBNK48
#OnThatDay
#THESTANDARDPOPhttps://www.facebook.com/657121027976243/posts/1784108878610780/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่