หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พึ่งเปิดมาดู 16.00 น. อะไรกันนี่ กัมพูชา นำลาว พี่น้อง เวียดนามไป 2-0 โอ้วว
กระทู้สนทนา
ฟุตบอล
ฟุตบอลอาเซียน
ซีเกมส์
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บอลไทยช่วงนี้ มีแต่เรื่องน่าหดหู่ มีนานี้ขอเถอะ
บอลชุดใหญ่ แพ้เวียดนามคาบ้าน ยู23 ได้ที่3 อาเซียน ซีเกมส์แพ้ เวียดนาม คาบ้าน มีนาคมนี้ ขอให้ชนะเติร์ก เข้ารอบเอเชียนคัพ เถอะ 🥲
สมาชิกหมายเลข 7192156
ประเทศไทย เป็นประเทศที่เพื่อนสมาชิกในอาเซียนไม่เอากันหรือเปล่าครับ เห็นกัมพูชามาเก็บค่าลิขสิทธิ์ซีเกมส์แพงกว่าประเทศอื่น
ได้ข่าวว่า กัมพูชา มาเก็บค่าลิขสิทธิ์แพงๆ กับประเทศไทย เหมือนไม่อยากจะขายให้ดู หรือไม่ค่อยชอบขี้หน้าคนไทย พอมาซื้อก็เลยโก่งราคากันแพงๆ . อีกประเด็นหนึ่งคือ ฟุตบอลในทัวร์นาเม้นต์อาเซียน ไม่
สมาชิกหมายเลข 6514355
เวียดนาม บอกว่า รถTuk Tuk ไม่ได้มาจากไทย
https://www.youtube.com/watch?v=x1MjLtvxTrE รถตุ๊กตุ๊กเป็นมากกว่าแค่พาหนะ พวกมันเป็นตัวแทนของเสียง ความทรงจำ และจังหวะของกรุงเทพฯ วิดีโอนี้บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีใครรู้: รถตุ๊กตุ๊กไม่ได้มีต้นกำ
สมาชิกหมายเลข 4709108
หรือเวียดนามจะเข้าชิง AFC U23 ได้เป็นครั้งที่ 2
รอบแบ่งกลุ่มชนะ คีกิซสถาน จอร์แดน ซาอุ เป็นอาเซียนทีมแรกที่ทำให้เจ้าบ้านอย่างซาอุ ตกรอบแรกคาบ้าน รอบ 8 ทีมก็เพิ่งตบ UAE ไป 3-2 รอบรองเจอ จีน/อุซเบกิสถาน มีโอกาสมากๆ เพราะ AFC U23 รอบนี้ ไม่มีโควต้า
เทพมารจุติ
ชาติในเอเชียโซนอื่นอย่างตะวันออกกลาง เอเชียกลาง เอเชียใต้และเอเชียตะวันออก ยังคิดว่า เวียดนามเป็นสมันน้อยให้ถล่มอยู่มั้ย
ยังคิดว่าชาติจากอาเซียน อย่าง เวียดนาม เป็นสมัยน้อย งานเบาๆ ที่ถล่มสบายๆ อยู่มั้ยครับ เวียดนาม U23 ล่าสุด ชนะจอร์แดน คีกีซสถาน ซาอุดีอาระเบียเจ้าภาพ ล่าสุดปราบอาหรับยูเออีตกรอบไปอีกทีม
สมาชิกหมายเลข 6392772
ลาว กับยุทธศาสตร์ “แบตเตอรี่แห่งอาเซียน” เส้นทางลัดสู่การพัฒนา หรือกับดัก ? /โดย ลงทุนแมน
ลาว กับยุทธศาสตร์ “แบตเตอรี่แห่งอาเซียน” เส้นทางลัดสู่การพัฒนา หรือกับดัก ? /โดย ลงทุนแมน https://www.facebook.com/share/p/1AQYiNm8tW/?mibextid=wwXIfr ช่วงที่ไทย ในอดีต และเวียดนาม ในตอนน
สมาชิกหมายเลข 2933266
เห็นคอมเมนในคลิปโซเชียลทำไมioคนไทย ถึงชอบคิดว่า ไทยต้องเป็นมิตรกับเวียดนาม เวียดนามต้องไม่ชอบเขมร เหมือนไทย
ทั้งที่ความจริง เวียดนาม ลาว กัมพูชา คือ ประเทศที่มีประวัติศาสตร์การสร้างชาติในช่วงเวลาเดียวกัน ทุกครั้งที่มีประชุมนานาชาติ ทางการทหาร หรือ อาเซียน เวียดนาม ลาว กัมพูชา จะมีเซสชั่นแยก ไปประชุมกันเอง
สมาชิกหมายเลข 8388769
โลกแห่งความจริงเวลาแห่งความสงบสุขมักจะอยู่ไม่นาน เวียดนามบอกไม่รอ AFF ครั้งต่อไปขอทวงคืนเจ้าแห่งอาเซียนที่ซีเกมส์กัมพูชา
ตอนแรกนึกว่าโลกจะสงบสุขไปอีกสัก 2 ปี แต่แฟนเวียดนามเริ่มออกมาบอกแล้วว่า จะไม่รอถึง AFF ครั้งต่อไป แต่จะขอทวงคืนเจ้าแห่งอาเซียน ในซีเกมส์ที่จะถึงนี่ แฟนบางคนบอกให้สมาคมฟุตบอลเวียดนามสัญญาออกมาเลยว่า จะ
สมาชิกหมายเลข 6555645
ทั้งลาวและ กัมพูชา เข้ารอบสุดท้ายAFC U19 กัมพูชา ลาว อินโดนีเชีย มาเลเชีย เวียดนาม ตบเท้าเข้ารอบกันทั้งอาเซี่ยน
ทั้งลาวและ กัมพูชา เข้ารอบสุดท้ายAFC U19 กัมพูชา ลาว อินโดนีเชีย มาเลเชีย เวียดนาม ตบเท้าเข้ารอบกันทั้งอาเซี่ยน
สมาชิกหมายเลข 4997149
เห็นข่าวเขมรถอนตัวซีเกมส์ เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวไทยก็จะไปตามง้อให้มันกลับมาแข่ง
แถมให้อยู่ที่พักหรูๆ มีตำรวจอารักขาพวกมันเต็มที่ เพื่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ยอมมันหมดทุกอย่าง
สมาชิกหมายเลข 4886398
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลอาเซียน
ซีเกมส์
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พึ่งเปิดมาดู 16.00 น. อะไรกันนี่ กัมพูชา นำลาว พี่น้อง เวียดนามไป 2-0 โอ้วว