[CR] รีวิวที่นอนยางพารา Derma Mercy ฉบับคนเป็นภูมิแพ้+ชาวปวดหลัง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราขอมารีวิวที่นอนยางพาราที่เรารู้สึกว่าตอบโจทย์เราตอนนี้ค่ะ
ต้องขอเกริ่นก่อนว่าพี่สาวเราเป็นคนไปซื้อมาใช้ก่อน เพราะตอนนั้นนางทำห้องใหม่เลยไปดูพวกโซฟา เตียง แล้วเค้ามีที่นอนขายคู่กันด้วย พี่เราก็เลยตัดสินใจซื้อมาพร้อมกันหมดเลย แล้วนางก็มาป้ายยาเรา หลังจากเราไปลองนอนที่ห้องพี่สาว ใช้เวลาอยู่สักพักเหมือนกันกว่าเราจะตัดสินใจซื้อตามนาง เพราะสำหรับเราที่นอนราคาเป็นหมื่นไม่เคยอยู่ในหัวเราเลย แต่พอไปลองเทียบหลายๆแบรนด์ เรารู้สึกว่าของDerma Mercy ดูคุ้มและราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ เทียบกับบางยี่ห้อที่แพงกว่ายังได้เลยค่ะ  หลังจากใช้เวลาอยู่เป็นเดือนๆ ในที่สุดตอนหลังสงกรานต์เราก็ตัดสินใจซื้อที่นอนหลังละ 4หมื่น หลังแรกในชีวิตเลยค่ะ (เราซื้อหน้าร้านตอนเค้าจัดโปรนะคะ)
 
รูปของตอนเค้ามาส่งค่ะ

เราเข้าไปดูตามเพจ facebook กับ ig ที่นอนของเค้ามีหลายรุ่นอยู่ค่ะ เราเลยไปลองเทสที่โชว์รูมของเค้าที่ตลิ่งชันเลยค่ะ จริงๆพอไปลองแอบตัดสินใจยากเหมือนกัน เพราะมี2รุ่นที่เราชอบ ก็คืออันที่เราเลือกมาเป็นยางพารา เรียกว่ารุ่นDextar กับอีกรุ่นเป็นพ็อกเก็ทสปริงที่เด้งมากกก แต่เราจำชื่อรุ่นอันนั้นไม่ได้ เราเลือกอันที่เป็นยางพารามาเพราะ เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องปวดหลัง พี่สาวเราก็ใช้ที่เป็นยางพาราเหมือนกัน แต่คนละรุ่นกับเรา ของนางจะแน่นกว่านิดนึง เพราะนางชอบนอนแบบแข็งๆ แต่รุ่นที่เราเลือกมาคือนุ่มแน่นแต่ไม่นุ่มไป แบบที่เราชอบเลย


อย่างที่เราบอกว่าเรา (จริงๆแทบทั้งบ้าน) เป็นภูมิแพ้ค่ะ เราเลยพยามเลือกพวกเครื่องนอนที่ไม่อมฝุ่น ซึ่งอันนี้หลังจากที่เราลองใช้มา ต้องบอกว่าเราสังเกตตัวเองว่าจามน้อยลงค่ะ เลยคิดว่าที่นอนก็มีส่วนช่วยเหมือนกัน (แต่ถ้าเปลี่ยนแต่ที่นอน แต่ไม่ทำความสะอาดห้องบ่อยๆ อันนี้ที่นอนก็ไม่ช่วยน้าา) เอาจริงๆอีกอย่างที่เห็นผลชัดคือเรื่องปวดหลัง เรามีปัญหาเรื่องปวดหลังมาตั้งแต่เรียนมหาลัยแล้วค่ะ เป็นๆหายๆมาเรื่อยๆ พอมานอนที่นอนอันนี้คือ ตื่นมาไม่ปวดหลังเลย คือแบบดีมากๆ ที่นอนเก่าเราคือเป็นที่นอนทั่วไปราคา6-7พัน บางทีตื่นมาคือเมื่อยๆตึงๆหลัง แต่อันนี้หลังจากกลองใช้มาประมาณสองอาทิตย์กว่าๆคือ ดีมากกกก ดีถึงขั้นขอมาเขียนรีวิวให้ชาวปวดหลังได้รู้ 55555555

ขอบคุณรูปภาพประกอบจากคุณแฟนค่ะ 

ต้องขอบอกว่าอันนี้ที่เรามารีวิว คือเราซื้อเอง จ่ายเอง เสียตังเอง เอาจริงๆตอนนี้ยังผ่อนอยู่เลยค่ะ 55555555 ถ้าซื้อหน้าร้านเค้ามีให้ผ่อนได้ ถ้าใครอยากรู้ราคาเต็มก็ตามรูปเลยค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   ที่นอนยางพารา Derma Mercy
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่