Peykan สโมสรอิหร่านทุ่มเงินมหาศาล คว้าตัวผู้เล่นระดับโลก เพื่อเข้าร่วมในชิงแชมป์สโมสรแห่งเอเชียสัญญาอย่างเป็นทางการกับ Ervin Engapet, Maroof, Nimir และ Mousavi

Peykan Club ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เซ็นสัญญากับ Ervin Engapet, Nimir Abdolaziz, Saeed Maroof และ Seyed Mohammad Mousavi เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามที่ "Varzesh Seh" กล่าว วอลเลย์บอล Peykan ในฐานะที่เป็นเอเชียที่มีเกียรติที่สุด กำลังพยายามเข้าร่วมการแข่งขันกับทีมที่แข็งแกร่งเพื่อให้มีสถานะที่เชื่อถือได้ใน Old Continental Clubs Cup

ในเรื่องนี้ ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับข้อตกลง Peykan กับนักวอลเลย์บอลชื่อดังระดับโลกบางคน และตอนนี้ประเด็นนี้ได้ บรรลุอย่างเป็นทางการแล้ว

วันนี้ Peykan Club ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Ervin Engapet, Nimir Abdolaziz, Saeed Maroof และ Seyed Mohammad Mousavi ได้เข้าร่วมทีมวอลเลย์บอลของสโมสรเหล่านี้และจะร่วมทีมใน Asian Clubs Cup

Ervin Engapet เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกของลูกบอลและตาข่าย และการเข้าร่วม Peykan ของเขาจะสร้างความตื่นเต้นให้กับเพื่อนวอลเลย์บอลชาวอิหร่านอย่างแน่นอน
จากข้อมูลดังกล่าว นิเมียร์ อับดุลอาซิซ สตาร์ทีมชาติดัตช์ และเออร์วิน อังกาเปต์ ผู้เล่นทีมชาติฝรั่งเศส MVP โอลิมปิกโตเกียว ซึ่งทั้งคู่เป็นสมาชิกของโมเดน่า สโมสรในอิตาลี ได้เข้าร่วม Peykan ผู้จัดการทีม Peykan Club เข้าสู่การเจรจากับ Modena Club เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนเพื่อเซ็นสัญญาทั้ง 2 พี่น้องร่วมสโมสรและตามข้อตกลงเดียวกันดาราวอลเลย์บอลชื่อดังระดับโลกสองคนที่เป็นสมาชิกของสโมสรอิตาลีจะเดินทางมาอิหร่านในอีกไม่กี่วันและ เข้าร่วมการแข่งขันระดับเอเชียกับเสื้อ Peykanของ Peyman Akbari ในการแข่งขัน Asian Clubs Cup

ซาอีด มารูฟ และเซย์เอด โมฮัมหมัด มูซาวี อดีตนักตบทีมชาติอิหร่านสองคนที่คว้าเหรียญระดับโลกหลายรายการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จะเป็นเพื่อนร่วมทีมของเปย์คานในการแข่งขันระดับเอเชียด้วย

Seyed Mohammad Mousavi ยังคงถือว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในเอเชีย และ Peykan ได้เปิดบัญชีพิเศษสำหรับผู้เล่นรายนี้อย่างแน่นอน

Mousavi ได้เข้าร่วมการฝึกอบรม Peykan มาสองสามวันแล้ว และ Saeed Maroof ก็จะมาที่ Tehran เช่นกันในหนึ่งหรือสองวันข้างหน้าและจะเพิ่มให้กับสมาชิกของ Peyman Akbari

Asian Volleyball Clubs Cup จะเป็นเจ้าภาพโดย Peykan Club ในกรุงเตหะรานเข้าร่วมตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม

อยู่กลุ่มเดียวกันกับตัวแทนของประเทศไทย อุซเบกิสถาน และญี่ปุ่น

สื่ออิหร่าน รายงานว่า สโมสร Peykan ของอิหร่าน ทุ่มเงินมหาศาลเทียบเท่า ทีมฟุตบอล สโมสร เรอัลมาดริล

ที่มา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่