“นุ้ย–อาไท–จตุรงค์” ทึ่ง“หมอช้าง” ทำนายสุดปัง ชี้เป้าคู่รักตัวจริง! เป๊ะเวอร์ไม่จกตา

“นุ้ย–อาไท–จตุรงค์” ทึ่ง! “หมอช้าง” ทำนายสุดปัง ชี้เป้าคู่รักตัวจริง!! เป๊ะเวอร์ไม่จกตา ด้วย 2 ตัวท้ายโทรศัพท์! ใน คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE 
 
            เตรียมพิสูจน์ความเป๊ะปังไปพร้อมกันกับ หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา ที่พกความแม่นยำ ชวนอึ้ง!  ในรายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE สัปดาห์นี้ขอบุกมาเป็นกูรูสุดเฮี๊ยบเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง  ที่ทำนายทายทักได้แม่นยำแบบไม่ต้องถาม ทำให้แก๊งรักนักล้วงทั้ง 4 อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม, อาไท - สุภทัต โอภาส,     จตุรงค์ โพธาราม และ อ๊อด ปากดี” ต้องอึ้งในความเป๊ะเวอร์ เพราะเพียงแค่ "หมอช้าง" รู้เลขท้าย 2 ตัวโทรศัพท์  ของเหล่าปรัศนี ก็รู้ทันทีว่าใครเป็นคู่รักกับใคร? 
            งานนี้พิธีกรตัวท๊อปสุดแซ่บอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร มายืนยันความแม่นยำอีกเสียงเลยว่า “เพื่อความปังในการใช้ชีวิต อะไรที่ทำให้สบายใจก็มักทำตลอด อย่างเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ล่าสุดก็เป็นเบอร์มงคลที่ หมอช้าง หาให้เหมือนกัน และตั้งแต่เปลี่ยนก็มีอิทธิพลในด้านต่างๆมากขึ้น มีเรื่องดีๆเข้ามาเสริมแบบไม่พัก แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ได้ชี้นำเพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล”เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนต้องวิเคราะห์แบบจริงจังเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง ทำเอา “นุ้ย, อาไท และ จตุรงค์” ที่คิดหนัก เพราะดูไม่ออกเลยจริง ๆ ว่าใครควรจะเป็นคู่รักกับใคร ถ้าหากใช้ซิกเซ้นส์ตัวเอง คงจะร่วงมากกว่ารุ่ง  ส่วนด้าน “อ๊อด” ยอมวัดใจสุดๆ ใช้เหตุผลเรื่องความสวยของปรัศนีมาตามหาคู่รัก แต่กลับตอบได้ถูกเป๊ะ!!  ทำเอาทุกคนต่างต้องยกนิ้วให้ความแม่นยำของ “อ๊อด”  
            งานนี้ต้องมาดูกันว่าใครจะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงและสะสมเข็มกลัดทองคำครบ 10 อัน   เพื่อแลกกับตำแหน่งพิธีกรประจำรายการได้ก่อนกัน!! ติดตามพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE  วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment
 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่