ฮ่า ฮ่า ฮ่า ซิตี้ว่าวยูซีแอล รีลก็ว่าว แต่คนละว่าวนะ ส่วนทางรอดลิเวอร์พูล หึ หึ

กระทู้คำถาม
ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ขอเปิดด้วยเสียงหัวเราะ  ที่ซิตี้  ตกรอบอีกแล้ว  สะใจ  อย่างที่คิดเป๊ะ ๆ
https://pantip.com/topic/41410125

นกหวีดหวานเจี๊ยบไหม  ถามใจเธอดู   อย่าดูว่าฟาล์วจริงไหม เราดูบอลกันมากี่ปีกันแล้ว  ฟาล์วจริงที่ไม่ได้จุดโทษมีเยอะแยะ
นี่สองลูกแบบทีมล่าง ๆ ของปิระมิดเตะกับรีล  ในสถานการณ์เดียวกัน  ให้ลูกนึงถือว่าโชคดีสุดๆ

แต่ถามว่า  ซิตี้ ตกรอบ เพราะนกหวีดไหม เที่ยวนี้บอกเลย  ตกรอบเพราะโง่เอง  ฮ่า ฮ่า ฮ่า

จริง ๆ เรียกประมาทดีกว่า

ปกในวันพีซฉบับนึงเขียนไว้ว่า  อาจารย์โอดะชอบสุภาษิตนึง ที่อาจารย์นั่งมองลูกศิษย์ปีนต้นไม้สูง  ตอนขึ้นก็ไม่ได้พูดอะไร  ปีนไปสุดก็ยังเฉยๆ  พอกำลังจะลงถึงพื้นก็เอ่ยปากขึ้นมาว่า  "ระวังนะ!"  ลูกศิษย์สงสัยห่วงจริงทำไมไม่เตือนตอนขึ้นไปเสี่ยง  มาเตือนทำไมตอนจะเหยียบถึงพื้น  อาจารย์บอกเห็นเจ้าตอนปีนขึ้นดูมีสมาธิ รัดกุม  แต่คนเรามักจะประมาท ตอนงานใกล้เสร็จ  อ่านแล้วไม่คิดจะเจอกรณีตัวอย่าง  เป๊บน่าจะไปตามหาอาจารย์ท่านนี้แล้วกราบเท้าเป็นลูกศิษย์  ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ตอนนี้รีล เข้า ลิเวอร์พูล  บอกเลยหนักแน่  ลิเวอร์พูลอ่ะ หนัก ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ทางรอดเดียวของลิเวอร์พูล  คือ เกมรุก กับการครองเกม  ต้องให้ขาดถึงขั้น  ช่วยมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว  ส่วนรีล  เหมือนว่าวมีลมส่ง  ก็ต้องดูใกล้ ๆ กัน อีกที

ส่วนซิตี้  ถ้าพรีเมียร์ลีกเสียแชมป์ให้ลิเวอร์พูลอีก  ปีนี้ก็เท่ากับ ว่าว  สินะ   คนละว่าวกับรีลนะ  ฮ่า ฮ่า ฮ่า   แต่กับยูไนเต็ด  ว่าวเหมือนกันนะ  เพี้ยง  รอด  เมืองสงบสุข
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่