[CR] เจลแต้มสิว Dr.Somchai กู้สิวอักเสบฉบับเร่งด่วน ยุบไวฝุดๆ !

ทักทายค่าาสาว ๆ ทุกคน วันนี้มีไอเท็มมารีวิว เรียกได้ว่าเป็นของดี เปรียบเทียบเหมือนเส้นผมบังภูเขา เป็นอะไรที่อยู่ใกล้ตัว ผ่านตามาเสมอแต่ไม่เคยสนใจ พอวันที่ได้ลองจึงค้นพบว่าสัจธรรม ”รู้งี้” ก่อนหน้านี้ทำไมไม่ซื้อออ!เพราะเราเชื่อว่าเพื่อน ๆ บางคนคงจะเคยได้ลองใช้กันมาไม่มากก็น้อย สิ่งนั้นก็คือ เจลแต้มสิว Dr.Somchai สูตร Acne Spot Touch Gel


          ขอเกริ่นสภาพผิวและปัญหาของข้าน้อยพอเป็นพิธี สำหรับเป็นไกด์ไลน์ให้เพื่อน ๆ บางคนที่มีลักษณะผิวคล้ายเราละกันนะ คือ มักจะเป็นสิวอักเสบบริเวณคางและจมูกโคตรบ่อย หน้าผากมีบ้าง สาเหตุหลักมาจากประจำเดือน ขึ้นชื่อว่าสิวอักเสบฮอร์โมนแล้วนั้น การหายาแต้มสิวที่ถูกกับผิวเป็นเรื่องยากค่ะ หลัง ๆ ตัวสิวมันจะดื้อยาเป็นทุนด้วยมั้ง555 ชอบเกิดสิวขึ้นซ้ำที่เก่าเป็นเรื่องที่จัดการยากที่สุด โคตรปวดใจ ดังนั้นโดนป้ายยาตาม ๆ กัน ตามที่เค้าว่าดี ปราบสิวอักเสบได้หมด ของแพงเท่านั้นถึงจะดี คำพูดนี้ไม่จริงเสมอไปค่ะ!


          อะอะ นี่คือสภาพสิวของเรา มีทั้งเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ผสมกันมั่วไปหมด นอกจากสิวประจำเดือนแล้ว พออากาศร้อน ๆ หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย เท่ากับตอนนี้ ต้องหายาแต้มสิวเพื่อปราบสิวฮอร์โมน ยังต้องเผื่ออิสิวจำพวกอักเสบจากอากาศร้อนอีก ใครเป็นแบบเรา จะรู้ว่ามันเหนื่อยใจ ใจบางแล้วอะ

          ที่อยากลองมาเพราะดูรีวิวใน youtube โดนป้ายยามา คนรีวิวว่าช่วยลดการอักเสบโดยเฉพาะ สิวยุบไว คือ เลิศ นางบอกต่อส่วนพวกเรื่องรอยแดงรอยดำหลังสิวหายก็ต้องใช้เวลา พอฟังคนรีวิวพูดก็โอเคร ดูไม่โอเวอร์เคลม ไม่ได้ถูกจ้างให้มาอวย เลยอยากลองสะหน่อย          สรุปคร่าว ๆ ใจความหลักก็คือ
          1. ขายต่อเนื่องมานานละ และปรับสูตรความเข้มข้นของ micronize salicylic มาตลอดเช่นกัน
          2. เนื้อเจลใส สามารถแต้มบริเวณที่เป็นสิวได้ระหว่างวัน โดยไม่ทิ้งร่องรอย และปลื้มตรงที่ ทาทับเครื่องสำอางได้ โดยไม่ทิ้งคราบ!
          3. Salicylic acid เป็นสารที่เว็บไซต์ skin care ระดับโลก จัดไว้ในกลุ่ม anti-acne และให้เรตติ้งดีที่สุด


          เริ่ม!! ทดลองวันแรกหลังอาบน้ำเสร็จ โดยที่มีการทาครีมบำรุงก่อนนอนไปแล้ว 1 ตัว เสร็จแล้วก็แต้ม Acne Spot Touch Gel เฉพาะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ก่อนใช้มีการเทสต์หลังหู ทดสอบอาการแพ้ไปแล้วหนึ่งที ปลอดภัยไม่แพ้ โอเคไปต่อได้


          นี่แต้มบาง ๆ ให้เจลมันซึมลงไป ตัวเจลค่อนข้างซึมง่าย ลื่นไปกับผิวเลย ไม่แสบเหมือนโดนกัดยิบ ๆ ไม่เหนียวเหนอะเหมือนยาทาสิวบางยี่ห้อ ถ้าเม็ดใหญ่ที่เจ็บหน่อย ก็จะแค่แตะ ๆ ค่ะ เสร็จแล้วก็นอนได้ ไม่เอามือจับหน้าแล้ว เดี๋ยวสิวมันยิ่งอักเสบเข้าไปใหญ่
          ตื่นเช้ามาวันที่สอง เริ่มด้วยการล้างหน้า ใช้สำลีซับ ๆ หน้า ลงมอยซ์ 1 ครีมบำรุง 1 และต่อด้วย Acne Spot Touch Gel อีกรอบ ทำเหมือนเมื่อคืน ความรู้สึกแรกที่ได้ คืออาการเจ็บหรืออักเสบลดลง อันนี้ชอบนะ เพราะเราเจ็บผิวมาก เวลาสิวเม็ดใหญ่มันขึ้น ใครเคยเป็นจะเข้าใจ


          ลองสังเกตคืนวันที่สอง สิวขนาดเล็กลง หัวสิวที่ขึ้นแบบไม่มีหัวก็โผล่ออกมา แต่ไม่ใหญ่มาก ส่วนสิวที่มีหนองก็แห้งตัวไว แอบตกใจและค่อนไปทางพอใจกับผลลัพธ์มาก ๆ เลยค่ะ


          วันที่สาม ทุกสิ่งอย่างดีขึ้นมากกก ลองใช้ก่อนแต่งหน้า ก็พบว่ามันไม่เป็นคราบจริง ๆ ด้วย พอล้างหน้าออกมาก็เหลือแค่รอยแดงแล้ว สิวที่ปูด ๆ ตอนแรกก็ยุบไวขึ้น แต้มระหว่างวันตามใจนึกเลยนะ ผิวก็ยังไม่ลอกไม่เป็นขุย และแต้มทับเครื่องสำอางได้อีก เลิศที่สุด!
 
          สรุปรวบตึงเลยนะ เตือนเพื่อน ๆ ก่อน ว่าผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนใช้ดี บางคนใช้แล้วเฉย ๆ ก็มี แต่ส่วนตัว ค่อนข้างพอใจ ผิวที่อักเสบ สมานแผลได้ไวขึ้น ไม่แห้งมาก และรักษาปัญหาได้ตรงจุด อีกอย่างเรื่องสำคัญคือ สิวที่เคยขึ้นซ้ำที่เก่า ไม่ขึ้นแล้ว อาจจะมีบางที่ ที่ยังขึ้นอยู่ตอนช่วงก่อนประจำเดือนมา แต่ขนาดของหัวสิวและความอักเสบลดลงกว่าตอนไม่ใช้จ้า


          สุดท้ายขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ คะแนนโดยรวมเป็นที่น่าพอใจ ด้วยราคาแค่นี้แต่คุณภาพยกนิ้ว เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผิวแบบเรา ลองไปตำ เทียบกับหลาย ๆ ยี่ห้อที่ใช้ ส่วนตัวว่าควรค่าแก่การเสียเงินอยู่น้า555555+ เพราะหลอดนึงใช้นิดเดียวก็อยู่ได้ยาว ๆ แล้ว ตาม Big C ก็มีนะ สั่งออนไลน์ ร้านขายยาก็มีขาย แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนเลยจ้า
ชื่อสินค้า:   เจลแต้มสิว Dr.Somchai
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่