รีวิวซีรีส์จีน สุดฟิน ไม่ดูไม่ได้แล้ว✨

เนื่องจากที่จีนหยุด5วัน เพราะเป็นวันแรงงาน(五一)
เตยหอมเลยมีเวลาดูซีรีส์ที่ลิสต์ไว้อย่างเต็มที่ โดยแต่ละเรื่องที่เตยหอมจะมาแนะนำ ไม่มีคำว่าน่าเบื่อเลย🍂

เรื่องแรกเลยคือ
一闪一闪亮星星 ✨ Shining For One Thing
10/10
เรื่องนี้เราเพิ่งดูจบวันนี้เลย สนุกมาก พระเอกนางเอกสวยหล่อ เป็นแนวย้อนเวลา ดราม่านิดๆโรแมนติกหน่อยๆ
เนื้อเรื่องประมาณว่านางเอกในวัยทำงานโดนผู้ชายที่กำลังจะแต่งงานด้วยมาบอกว่าไม่เคยรักเธอเลย ทำให้เธอรู้สึกผิดหวัง จนวันหนึ่งนางเอกได้ไปเจอมือถือที่เคยใช้ในอดีต และตัวมือถือนี่แหละทำให้นางเอกได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีต (จากปี2021ไป2010) และนางเอกได้พบกับหนุ่มใส ขี้อาย(พระเอก)แต่ทุกครั้งที่พระเอกเสียชีวิตจะทำให้นางเอกกลับมายังปัจจุบัน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยความที่ตัวนางเอกอยากกลับไปแก้ไขอดีตที่ผิดพลาดจึงหาวิธีที่จะทำให้พระเอกไม่ตาย จนทำให้พระเอกนางเอกใกล้ชิดกันมากขึ้น พอแค่นี้แหละต้องไปดูเองด้วย รับรองว่าทุกคนที่ชอบแนวย้อนเวลาต้องชอบมากแน่ๆ 🥰 เรื่องนี้มีใน 爱奇艺อ้ายฉีอี้นะคะ


เรื่องที่2
机智的上半场 🍂  (be yourself)
10/10
เรื่องนี้น้ำเอาเค้าน้ำตาไหลไปหลายรอบมากๆ ออกแนวชีวิตจริง เป็นเรื่องราวของสี่สาวที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันในมหาลัย ซึ่งแต่ละคนมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แล้วจะมาอยู่ด้วยกันได้ไง ต้องไปดูเลยค่ะ บอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้พีคในพีคในพีคอีกทีมากๆ เดาไม่เคยถูกเลย ตอนจบคือดีมากๆ ลุ้นภาค2ต่อ🧤เรื่องนี้สามารถดูได้ทางยูทูปนะคะมีซับไทย


เรื่องที่3
夏至未至🍂 Rush To The Dead Summer
10000/10
เธอออเรื่องนี้คือดีมากๆๆๆๆ เราดูไปหลายรอบมากๆเลย เรื่องนี้จะเล่าตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ออกแนวรักโรแมนติก ดราม่า แต่นางเอกแอบใสซื่อเกินไปจนบางทีทำให้รำใยไปบ้าง เรื่องนี้หาดูได้ในviuนะคะมีซับไทย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่