คือเราติดเน็ตบ้านคือเน็ตทรูแล้วประมาณสองเดือนแรกๆก็เล่นได้ปกติ แล้วมีวันนึงก็เล่นไม่ได้ก็เลยไม่ได้คิดว่าเป็นอะไรก็เลยถอดปลักมันขึ้นจุดแดงๆก็ยังไม่ได้เอะใจอะไรพอมันเล่นไม่ได้หลายวันก็ถอดปลักออกแล้วก็ไม่ได้เล่นมาหลายเดือนแต่ตอนที่ไม่ได้หลายเดือนก็ยังไม่ได้จ่ายค่าเน็ตผ่านไปประมาณ3เดือนก็อยากได้เน็ตบ้านคืนเลยจ่ายค่าเน็ตไป3เดือนแล้วพอปิดเปิดใหม่มันก็ยังเล่นไม่ได้เลยโทรถามคอเซ็นเตอร์เขาบอกปิดเปิดแล้วรอไอ่เราก็รอพอเราทำใหม่มันก็ยังไม่ได้มันเป็นแบบช้าๆอ่ะเหมือนเน็ต20บาทแล้วเราก็พบปัญหามาอาทิตย์กว่าๆเล่นได้บางไม่ได้บาง บางวันเล่นได้เหมือนเน็ตปกติบางวันที่ก็เล่นอะไรไม่ค่อยได้ไม่ใช่จะเล่นอะไรไม่ได้เลยนะมันก็เล่นได้เล่นได้แค่ เฟส ไอจี แชท หรือบ่ที่ไม่ค่อยใช้เน็ตอ่ะ ไอ่เราก็นึกว่าเป็นกับโทรศัพท์เราแต่พอเอาของแม่ของเพื่อนมาลองก็เล่นไม่ได้เหมือนกันเวลาโทรไปถมาคอเซ็นเตอร์เขาก็บอกถอดปลักนู้นนี้พอทำก็เล่นไม่ได้แบบคือโทรถามบ่อยจนเขารำคาญแล้วมั้งพอมันเป็นแบบนี้หลายๆวันเราก็โทรถามใหม่เขาก็บอกเหม่อนเดิมแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวให้ช่างดขาไปดูไม่เกิน3มั้งรอมา3วันแม่ก็บอกว่าเขามาเปลี่ยนให้แล้วมันก็ยังเหมือนเดิมอ่ะแบบมันไม่ได้ช้าขนาดนั้นนะมันยังพอเล่นได้บางแอพแต่เหมือนเน็ตมันไม่แรงอ่ะ ใครพอทราบสาเหตุมั้ยคะ?นี้คือทุกข์เล่นเน็ตแบบนี้มาหลายอาทิตย์
แจ้งไปก็ไม่ค่อยได้อะไรเลย ยกตัวอย่างแอพเล่นไม่ได้เกมRoV ติกต๊อก หรืออะไรที่ใช้เน็ตแรงๆอ่ะก็แอบเสียดายโทรถามแล้วเขาแก้อะไรไม่ได้เลย เขาก็บอกว่าเน็ตพึ่งมีสัญญาณนะคะนู้นนี้แต่พอผล่อยมาก็เหมือนเน็ตไม่มีแรงอ่ะ
#เขียนผิดอะไรขอโทษด้วยนะคะ
#เน็ตบ้านทรู
เน็ตบ้านเล่นได้บางแอพ?เน็ตช้าหรืออะไร
แจ้งไปก็ไม่ค่อยได้อะไรเลย ยกตัวอย่างแอพเล่นไม่ได้เกมRoV ติกต๊อก หรืออะไรที่ใช้เน็ตแรงๆอ่ะก็แอบเสียดายโทรถามแล้วเขาแก้อะไรไม่ได้เลย เขาก็บอกว่าเน็ตพึ่งมีสัญญาณนะคะนู้นนี้แต่พอผล่อยมาก็เหมือนเน็ตไม่มีแรงอ่ะ
#เขียนผิดอะไรขอโทษด้วยนะคะ
#เน็ตบ้านทรู