@ ทำไมต้องล้อแฟนผีด้วย

  ปล่อยไว้เฉยๆ แค่นี้ก็ช้ำใจตายไปเอง ล่ะครับ

  เริ่มซีซั่นโม้แชมป์ไว้เต็มบอร์ด ได้ชานโซ่ วาราน โรนัลโด้ เตะยังไม่จบซีซั่น อันดับ 4 ยังไม่สามารถ

  ซานโช่ สำรองกี่ล้าน วาราน อุดหลังหรืออุดปากแฟนขี้โม้กันแน่ โรนัลโด้ ก็สลายภาพไอดอล ทั้งเตะทั้งตบเด็กๆ เผยนิสัยด้านมืดเต็มๆ

  แรชฟอร์ด ภาพลักษณ์ทางนอกดี แต่ทางบอลแย่ รวมถึง กรีนวู้ด ที่ทางบอลกำลังดี แต่ทางนอกก็กำลังแย่เหมือนกัน ไม่ต้องล้อ 2 หนุ่มนี้ก็ตายไปเองแน่นอน

  แบ็คซ้ายขวา วานบิส 45 ล้าน เตเลส 15 ล้าน นี่น่าจะเป็นข้อดี สร้างความมั่งคั่งให้แมนฯยูหน่อย รายได้สโมสรมาจากบ่อน้ำมันตรงนี้เยอะ ก็ไม่น่าล้ออีกเช่นกัน

  มาถึง บรูโน่ ตัวจุดโทษ ทั้งพยายามพุ่ง หรือ ชี้มือฟ้องดะไปเรื่อย จะกดดันกรรมการเรียกลูกโทษแบบซีซั่นก่อนๆ แล้ว...เป็นไง เค้ารู้ทันกันหมด ที่นี้ก็หมดมุกจะทำประตู ลูกโทษยังเตะไม่เข้า แบบที่แฟนทีมอื่นขำจนท้องแข็ง 

  กับตันแมคไกว กองหลังค่าตัวสถิติโลก ทำแฟนผีปวดหัวเสียเงินซื้อไม่พอ ต้องมาเสียอาการหัวร้อนทุกครั้งที่ลงสนาม ส่วนเรื่องล้อ คนนี้คงไม่ต้องล้อแล้ว...เพราะเป็นที่รักของแฟนบอลอื่นๆ ทั่วโลก 

  ผจก.ทีมทั้งโซลาและราฟรังนิก ก็ไม่น่าจะล้ออีกเช่นกัน มีแต่เอาใจช่วย เพื่อนเล่ เพื่อนราฟ เต็มบอร์ด แต่แฟนผีคงไม่สน ไล่ออกเป็นรายวัน ที่ยังงงคือ คาริคผลงานดี ค่าเหนื่อยถูก ผู้บริหารกลับไม่สนใจซะงั้น

  เอาตรงๆนะ เมื่อก่อนความยิ่งใหญ่ของแมนฯยู ถ้าแพ้นัดนึงก็จะล้อสนุก แต่ตอนนี้ ด้วยความที่เล่นได้อ่อนและไร้ใจมากๆ กลายเป็นทีมน่าสงสาร น่าสมเพช  โดยเฉพาะคู่แค้นแดงเดือด 90 ยังเป็นสกอร์ที่ตอกย้ำชั้นบอลที่ห่างกันเรื่อยๆ ยิงจนท้อ ล้อจนเหนื่อย 

  เล่นแย่ขนาดไหน จนสภาพตอนนี้ แฟนบอลหนีไปเกือบหมดบ้าน ทู้บ้านทู้เชียร์ บ้านร้างดีดีนี่เอง คนล้อก็ไม่สนุก เหมือนจะไปรังแกทีมที่ไม่มีทางสู้ 

  แต่ก็ยังพอมีเรื่องดีอยู่นะ...ทู้พวกพรี่พรี่ สามตัวร้อย ที่ยังหน้าชื่นอกตรม สลับไอดีออกมาเรียกแขกให้ทีมตัวเองโดนด่าสม่ำเสมอ เข้าใจว่า พรี่ต้องการระบาย ไม่งั้นก็ช้ำใจตาย แต่พรี่เลือกออกมาในขณะที่แฟนหงส์เค้ายิ้มกับฟอร์มของทีม พรี่จะเป็นหมาหัวเน่าเอานะครับ อิอิ

อมยิ้ม11
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่