หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดว่า ผจก.ใน พรีเมียร์ลีค คนไหนที่สร้างผลงาน( ระยะยาว )ได้ดีว่าเซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน บ้าง ครับ
กระทู้คำถาม
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
Sir Alex Ferguson
ผู้จัดการทีม
โค้ชกีฬา
ฟุตบอล
นับทั้ง อดีต และ ปัจจุบัน ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่เวิร์ค แท็คติกหลัง 3 ของโค้ชหนุ่ม
สิ่งที่รอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่คืออะไร หลังจากความพ่ายแพ้ในศึกดาร์บี้แมตช์ที่ทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 14 ในพรีเมียร์ลีก? ขณะนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของรูเบน อโมริม ท่ามกลางการเริ่มต้นฤดูกาลที่ย่ำแ
สมาชิกหมายเลข 9003004
ทำไมผู้จัดการทีม จะมีเวลาเป็นดาวรุ่งไม่เกิน 5ปีครับ มากกว่านั้นคือจะตกต่ำ จนต้องเปลี่ยนคนใหม่ ทำไมไม่มีใครอยู่ยาวแบบ ป๋า
ทำไมผู้จัดการทีม จะมีเวลาเป็นดาวรุ่งไม่เกิน 5ปีครับ มากกว่านั้นคือจะตกต่ำ จนต้องเปลี่ยนคนใหม่ ทำไมไม่มีใครอยู่ยาวแบบ Sir Alex Ferguson ครับ ทำไมพอหมดยุคทอง จะทำทีมไม่ขึ้น จนกลายเป็นยุคตกต่ำครับ
สมาชิกหมายเลข 9007802
ทำไมแมนยูสมัยเซอร์อเล็ค เฟอร์กูสัน ถึงรุ่งเรือง
ทำไมแมนยู สมัยเซอร์ อเล็ค เฟอร์กูสันถึงรุ่งเรือง ทั้งทั้งที่ตอนนั้นเงินทุนก็ไม่มากเท่าตอนนี้ นักเตะตอนนี้ฝีเท้าก็ไม่ได้ขี้เหร่
สมาชิกหมายเลข 3618799
ทำไมตอนนั้น "แมนยู" ถึงได้ไม่รั้ง "เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" ให้ทำงานต่อละครับ ถ้ารั้งได้ผีแดงจะได้ไม่ต้องมาปวดหัวแบบนี้
เห็นแฟนผีหลายท่านมาบ่นเรื่องแผนการเล่นกับอันดับในกระดานครับ เลยนึกถึงท่านเซอร์ขึ้นมาทันที
สมาชิกหมายเลข 1966086
หลุย เอ็นริเก้ กับเป๊ป กวาดิโอลา คิดว่า โค้ชคนไหนเก่งกว่ากันครับ
ความสำเร็จใกล้เคียงกัน ได้ทริปเปิลแชมป์ กับบาซ่าทั้งคู่ และอีก 1 สโมสร (PSG กับ Manchester City) แต่ เอ็นริเก้ ไม่ค่อยได้รับการยอมรับเท่าเป๊ปเลย อาจเพราะ ไม่เคยมาพรีเมียร์ลีก แต่พา 2 สโมสร คว้าแชมป์ U
สมาชิกหมายเลข 6392772
คุณคิดว่า ผู้จัดการทีม/เฮดโค้ช คนไหน ทำผลงานดีสุด กับสโมสรฟุตบอล อังกฤษ ( นับตั้งเเต่ ปี1970-ปัจจุบัน )
1. เซอร์ เคนนี แดลกลีช / ลิเวอร์พูล เคยทำ แบล๊กเบิร์น ได้ดีด้วย 2.เซอร์ อเล็กซานเดอร์ เฟอร์กูสัน / คนนี้ เเมนยูล้วนๆ 3. เดอะ สเปเชี่ยล วัน / มูรินโญ่/ เชลซี -เเมนยู 4. อ.เวนเกอร์ - อาเซน่อล 5.เจอเก้น
สมาชิกหมายเลข 947435
ทำไม แมนยู หลังป๋าเฟอร์กี้ วางมือ + ฮาเวิร์ด เว็บป์ เลิกเป็นกรรมการ แมนยู ถึงไม่เคยคว้าแชมป์ EPL อีกตลอดกาล
สมาชิกหมายเลข 7988934
ปัญหาที่แมนยูฯ เป็นอยู่ตอนนี้เกิดจาก เซอร์อเล็กส์ เฟอร์กูสัน หรือไม่
คือ ตอนแกจะลงจากตำแหน่ง แกคงเห็นปัญหาภายในทีมหลายอย่างอยู่แล้วแหละ ทั้งปัญหาด้านนักเตะ และปัญหาทีมบริหาร สต้าฟ โค้ช หลังบ้านของแมนยูฯ ว่ามันยังไม่ดีแค่ไหน แต่แทนที่แกจะจะเตรียมการแก้ไขปัญหาให้กับทีมทั
สมาชิกหมายเลข 1417706
###_ Thank You Sir Alex Ferguson _###
พวกเราจะคิดถึงคุณ
OrangE_KnighT
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
Sir Alex Ferguson
ผู้จัดการทีม
โค้ชกีฬา
ฟุตบอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดว่า ผจก.ใน พรีเมียร์ลีค คนไหนที่สร้างผลงาน( ระยะยาว )ได้ดีว่าเซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน บ้าง ครับ