ใน setting ก็กดไปแล้ว มันก็ยังตามมา
เมื่อวาน โผล่ออกมาตอนแปดโมงกว่า
(ดู time stamp ที่แคปไว้)
เมื่อคืนตี1กว่า มันก็ยังมาหลอกหลอนอีก
คือหมายความยังไง จะให้ลูกค้ายินยอมให้ได้เหรอ
น่าเกลียดไปมั้ย
ขอปุ่มยืนยัน หรือไม่ยืนยันแบบถาวรได้มั้ยว่าถ้ากดไม่ยินยอมแล้วจะไม่มีเด้งมาอีกตลอดกาล
แอป scb easy เป็นอะไรกับการบังคับให้ยินยอมเปิดเผยข้อมูลมากมั้ยครับ?
เมื่อวาน โผล่ออกมาตอนแปดโมงกว่า
(ดู time stamp ที่แคปไว้)
เมื่อคืนตี1กว่า มันก็ยังมาหลอกหลอนอีก
คือหมายความยังไง จะให้ลูกค้ายินยอมให้ได้เหรอ
น่าเกลียดไปมั้ย
ขอปุ่มยืนยัน หรือไม่ยืนยันแบบถาวรได้มั้ยว่าถ้ากดไม่ยินยอมแล้วจะไม่มีเด้งมาอีกตลอดกาล