อยากถามคุณผู้ชายเกี่ยวกับเรื่องแฟนเก่าที่คุณทำไมดี คุณจำเขามั้ยหรือไม่เคยนึกถึงเลย

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากถามคุณผู้ชายถึงความรู้สึกของผู้ชายว่าเคยนึกถึงอดีตมั้ยหรือรู้สึกสำนึกผิดอยากกลับมาขอโทษกับสิ่งที่ทำไม่ดีกับแฟนเก่าที่ผ่านมานานๆบ้างมั้ย  

คือเคยกัน เพื่อนทั้ง2ฝ่ายรับรู้ เราคบกันมานานพอสมควร
คบกันมาไม่มีอะไรเป็นสัญญาณเตือนเราเลย เจอกันทุกวันๆละ4-5ชม.ก็แยกย้ายกลับไปพักบ้านเขา แต่จะคุยหาพิมพ์หากันตลอด วันสุดท้ายเขามาหาเราบอกว่ารักเรามาก เรารักเขามั้ย เราก็บอกว่ารักดิไม่รักจะตกลงคบกันหรอแล้วเขาก็เงียบไปสักแปปนึง พอกินข้าว ดูหนังไรเสร็จมาส่งเราที่หอแต่แปลกอย่างนึงที่เขาไม่เคยทำกับเราคือเราลงจากรถ เขาไม่พูดหยอกล้อหรือบ๊ายบายเราเขาไม่มองเราเลยและรีบขับรถไป

และเขาก็เขาหายไป ทักไปไม่ตอบ เรากังวลว่าเขาจะเป็นอะไรหรือป่าว ใจมันคิดไปไกลหมด จะติดต่อครอบครัวเขาก็ไม่กล้าพอ
ส่องเฟสครอบครัวเขาก็ไม่มีเหตุอะไรร้ายแรง  จนเราเริ่มกลับมาคิดว่ามีอะไรมากกว่านี้มั้ย 
บอกเลยว่าเรากินไม่ได้นอนไม่หลับ เขาหายไปเลยหายแบบหลายวันติดต่อไม่ได้จนเราท้อและอายที่จะตามแล้ว เพราะเราไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ จนเราเก็บตัวถามกับใครก็บอกไม่รู้ไม่เห็น  เราเหมือนเป็นบ้าไม่อยากเจอใครและไม่อยากระบายกับใคร มันพูดไม่ออก.....

จนเพื่อนฝ่ายชายสงสารทักมาถามอาการ และก็บอกกับเราตรงๆว่าแฟนเรามีคนอื่นนะ มีมาสักระยะแล้ว ตอนนี้ผู้หญิงก็มาอยู่บ้านผู้ชายแล้วด้วยนะ เขาบอกว่าสงสารเราไม่อยากให้เราอยู่แบบนี้ (ใจนึงก็คิดว่าเขาให้เพื่อนมาบอกเลิกเราทางอ้อมใช่มั้ย)
เขาเอาเวลาไหนไปมีคนอื่น ตลอดเวลาที่ผ่านมามีอะไรจริงบ้างมั้ยที่ทำกับเรา เราไม่รู้ว่าเราทำอะไรผิด เราไม่ดีตรงไหน ที่ผ่านมาเขาเคยรักเราจริงๆมั้ย

ความซื่อสัตย์ให้เราไม่ได้    แต่...คำว่าขอโทษ หรือบอกลา ไม่มีให้เราสักคำ มันพูดยากหรือคิดว่าไม่จำเป็นต้องพูด
จากวันนั้นจนถึงวันนี้เราไม่มีใครมา4ปีแล้ว พอจะเริ่มรู้สึกดีกับใครเราจะตีตัวออกห่างเพราะเรากลัว มันฝังใจจริงๆ กลับกันเขาเปลี่ยนแฟนกี่คนต่อกี่คนจนเราเลิกส่องแล้วทำใจไม่ได้จริงๆ

*ระบายยาวไปหน่อย ข้ามมาตรงนี้เลยก็ได้ค่ะ
อยากรู้ว่าผู้ชายความคิดเห็นว่า เคยมีแบบแว๊ปนึงที่กลับมารู้สึกมั้ยคะว่า ทำผญ.แบบนั้นลงได้ยังไง หรือรู้สึกผิดสำนึกอะไรบ้างมั้ยกับคนๆนึงที่เขา ทำแบบนี้ไว้
หรือเคยอยากจะขอโทษมั้ยคะ  เพราะเราเวลาทำนิสัยไม่น่ารักใส่ใครเราจะขอโทษเขาเสมอที่ทำแบบนั้นใส่ไม่ได้ตั้งใจคือแต่ให้ได้ขอโทษและอีกฝ่ายรับรู่ว่าขอโทษจะหายโกรธมั้ยเราก็สบายใจของเราแล้ว 

เอาแบบตรงๆเลยค่ะ เรารับได้ เรายังรอที่ไม่รอแต่ก็รอคำขอโทษอยู่จางๆ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราอยากถามคนที่บอกเลิกเราแบบนี้เหมือนกันค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่