สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ที่ส่วนกลาง ไม่ใช่ที่จอดรถประจำของใคร
สมาชิกหมายเลข 4962481 ถูกใจ, เที่ยวไหมครับ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5311812 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5710084 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6710031 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3884404 ถูกใจ, Duiiz ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4242398 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1450166 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 751425 ถูกใจรวมถึงอีก 40 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 16
เอามาโพสได้ไงเนี่ย ไม่เขินเหรอ ที่ส่วนกลางเอามาจอดรถส่วนตัวเนี่ย หมู่บ้านที่ดีแล้วเค้าไม่ทำนะ จอดบ้านตัวเองสิคะ
คือหลายคนบ่นอยากให้ประเทศเจริญเหมือนบ้านเมืองอื่น แต่เรื่องแค่นี้ยังพัฒนาไม่ได้เลยเรื่องแยกแนะว่าอันไหนของส่วนรวมอันไหนส่วนตัวเนี่ย
คือหลายคนบ่นอยากให้ประเทศเจริญเหมือนบ้านเมืองอื่น แต่เรื่องแค่นี้ยังพัฒนาไม่ได้เลยเรื่องแยกแนะว่าอันไหนของส่วนรวมอันไหนส่วนตัวเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 6710031 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3884404 ถูกใจ, Duiiz ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4242398 ถูกใจ, P_789 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 751425 ถูกใจ, ซีมาสเตอร์ ถูกใจ, นาคสีส้ม ถูกใจ, Pale Horse ถูกใจ, B16a ถูกใจรวมถึงอีก 15 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เพื่อนบ้านใหม่ เข้ามาในซอยแล้วมีปัญหาที่จอดรถปิดไม่ไห้คนอื่นจอด คิดยังไงกันบ้างคะ
แล้วเค้าบอกกับนายกว่าถ้าจอดแปปเดียวก็ไม่เป็นไรนี่จอดนานจอดตลอด เราก็เลยยอมออก
ละอีกที่ข้างบนจะมีที่พ่อเราถางไว้ เอาไว้จอดใต้ต้นไม้ พอผ่านไปหลายวัน มันจำเป็นจริงๆไม่มีที่ร่มเลย พ่อเลยไปจอด แล้วพออีกวัน มันเอากระถางต้นไม้มากั้นเลย เอาจริงๆหมั่นไส้มันมากค่ะ อยากรู้ว่าเราคิดแบบนี้เราผิดไหมคะ เพราะพื้นที่ตรงนั่นที่พื้นที่ของหมู่บ้านไม่ใช่ที่ของเค้าแต่จองทำตัวเองเป็นเจ้าของแบบนี้ถูกหรอคะ ไม่ให้ใครเค้าจอดเลย