เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ดวงวันนี้​ 25 เมษายน  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 25 เมษายน  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ได้รับการสนับสนุนจากทุกภาคส่วน​ ให้เรามีโอกาสดีๆ​ ต่างๆ​ เข้ามาตลอด​ และได้รับการไว้วางใจให้อยู่ในส่วนที่มีความสำคัญ​ ทำอะไรก็ก่อเกิดผลดีอย่างต่อเนื่อง

#พฤษภ : สบายใจ​ อย่างน้อยก็ได้เจอคนกันเองที่เรามีความคุ้นเคยมานาน​ ทำอะไรก็เกิดความราบรื่นลงตัว​ รู้มือ​ รู้ใจ​ กันตลอด ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะดี

#มิถุน : เป็นคนขี้สงสาร​ เห็นแล้วก็อยากจะช่วยเหลือ​ หรือเข้าไปมีส่วนร่วมทำให้อะไรมันดีขึ้นกว่าเดิม​ ถึงไม่ได้อะไรกลับคืนมาแต่ก็ได้ความสบายใจในแบบของเรา

#กรกฎ : เริ่มตกผลึก​ เพราะด้วยที่ว่าเราทำอะไรซ้ำๆ​ บ่อยๆ​ เดิมๆ​ มานาน​ เลยทำให้เราเริ่มรู้สึกจับทางได้แล้วว่าอะไรที่ควรจะโฟกัสเป็นอันดับแรก​ ถึงจะตอบโจทย์ได้เร็วที่สุด

#สิงห์ :  ได้รับการติดต่อในเรื่องของงานที่เข้ามาอย่างมากมาย​ ซึ่งก็มีอะไรที่น่าสนใจเข้ามาให้เราได้เลือก​ ได้ตัดสินใจ​  ว่าอะไรน่าจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด

#กันย์ : เหมือนมีคนหวังดีอยากจะยื่นข้อเสนอดีๆ​มาช่วยเรา​ แต่แน่นอนโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ​ ก็คงต้องมีข้อแลกเปลี่ยน​ หรือต้องมีเงื่อนไขในการทำข้อตกลงระหว่างกัน

#ตุลย์ : เริ่มถอนตัวยาก​ ถลำลึกเข้าไปมากขึ้นเรื่อยๆ​ ถึงรู้ว่าไม่ค่อยจะดี​ แต่ว่าเราก็อยากจะลองเสี่ยงดู​ เพราะหัวใจมันเรียกร้อง

#พิจิก : มีคนเห็นดีเห็นงามกับสิ่งที่เราอยากจะทำ​ ก็เลยทำให้ทุกอย่างมีประเด็นสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน​ จึงรับการช่วยเหลือ​ และการสนับสนุนเป็นอย่างดีทุกขั้นตอน

#​ธนู : มีความเสียสละ​ ตรงไหนที่เรารู้สึกว่าทำแล้วออกมาดีเพื่อส่วนรวม​ เราก็อยากจะทำให้เลยโดนทันที​ เพื่อต้องการช่วยเหลือและแก้ปัญหาโดยทันที

#​มังกร :  มีการลงทุนครั้งใหญ่​ ที่อาจจะต้องใช้เงินจำนวนมากในการบริหารจัดการในครั้งนี้​ ซึ่งถ้าเป็นไปตามแผนที่เราคิดไว้​  งานนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

#​กุมภ์ : เลือดร้อน​ ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์เป็นพิเศษ​ เพราะช่วงนี้อาจทำให้เรามีประเด็นต่างๆ​ เกิดขึ้น​ได้​  พยายามประคองสถานการณ์ให้มันผ่านพ้นไปน่าจะดีกว่าครับ

#​มีน : มีภารกิจลับมากมายที่เราต้องไปจัดการ​หลายอย่าง​ ซึ่งก็มีสาระสำคัญหลายอย่างที่เราต้องไปเกี่ยวข้องโดยตรง  ก็คงต้องใช้ความระมัดระวังในการทำหน้าที่ในครั้งนี้เป็นพิเศษ​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้เวลาของรุ่นใหญ่ที่จะคุยกัน  เพราะงานนี้มีผลประโยชน์มากมายที่เราต้องไปเกี่ยวข้อง​ ว่าส่วนไหนที่เราจะได้ไปดูแลโดยตรง

#​คนเกิดวันจันทร์ :  สุดยอดแห่งความวุ่นวาย​ เพราะต่างคนก็ต่างมีมุมที่จะเอาแต่ใจของตัวเอง​ แต่กลายเป็นเราที่ต้องทำให้กับทุกๆ​ คนแบบไม่ค่อยราบรื่น​สักเท่าไหร่​

#​คนเกิดวันอังคาร : มีสิ่งสำคัญที่เราต้องคอยปกป้องดูแล​ เพื่อรักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้ทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามแผนที่วางไว้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ชอบมีคนมาตั้งแง่กับเรา​ ทั้งๆ​ ที่เราก็ทำผลประโยชน์เพื่อส่วนรวม​ แต่ก็มีบางคนที่คอยจับผิดว่าเราต่างๆ​ นาๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีคนอยากจะชวนไปทำอะไรด้วยกัน​ แต่ก็ต้องพิจารณาดีๆ​ ว่ามันจะเป็นจริงได้มากน้อยขนาดไหน​ จะได้ไม่พลาดกับสิ่งที่ตัดสินใจในตอนนี้

#​คนเกิดวันพฤหัส : ลุยลูกเดียว​ อะไรที่เราสามารถตอบรับตกลงได้​ ก็ทำได้เลยทันที​ เพราะก็ถือว่าผลประโยชน์ลงตัวที่สุดแล้วในตอนนี้

#​คนเกิดวันศุกร์  : สบายใจสักที​ เพราะสิ่งที่เราตั้งใจมานานก็สำเร็จเสร็จสิ้นได้อย่างลงตัวครบถ้วนสมบูรณ์แบบ​ ที่เหลือก็แค่รอเวลาในการวัดผลสำเร็จกันต่อไป

#​คนเกิดวันเสาร์ : มีอำนาจ​ และก็มีความได้เปรียบในการต่อรองต่างๆ​ ใครๆ​ ก็ต้องฟังความคิดเห็นจากเรา​ให้ Say Yes เท่านั้น​ถึงจะทำได้

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : กล้ำกลืน​ฝืน​ทน

#​ขาว,เหลือง :  บริสุทธิ์​ใจ

#​ชมพู : ชอบทำความดี

#​เขียว : มีอำนาจ​

#​ม่วง : ยอม

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีคนขัดใจ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ผลประโยชน์ลงตัว

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ฉลาดล้ำลึก

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่