หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การเบิกเงินกรณีทำกับข้าวส่งผู้ป่วย HI
กระทู้คำถาม
โรงพยาบาล
หนังสือราชการ
เรื่องมีอยู่ว่า ทางหมู่บ้านเราคนป่วยโควิดค่อนข้างเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วต้องกักตัวอยู่บ้าน บ้านเรา อยู่ในเขต ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ทาง ผช.ผญบ. อสม. ติดต่อคุณแม่เรามาว่าทำอาหารส่ง คนป่วยโควิดได้ไหม แต่ต้องสำรองจ่ายก่อน แล้วค่อยไปเบิกคืนทีหลัง ด้วยความเห็นใจคนป่วย แม่เราเลยตอบตกลงทำให้ ทีแรกบอกว่า 2-3 วันเบิกทีก้อได้ พอจะเบิกจริงๆกลายเป็นว่า โน่นก้อไม่ผ่าน นี่ก้อไม่ผ่าน เลยสงสัยว่าต้องทำยังไงเอกสารถึงจะผ่าน ตอนนี้คุณแม่เครียดมากๆ ซึ่งเอกสารที่ทำก้อ ทำตามตัวอย่าง นี่คือตัวอย่างเอกสารที่ได้มา
แต่ก้อไม่ยอมผ่านสักที ตอนนี้หมดเงินไปร่วมครึ่งแสนค่อนแสนแล้ว ตอนนี้คิดแค่ว่าไม่น่าหลวมตัวรับปากทำเลย ไหนจะต้องตื่นแต่เข้า ไหนจะส่งวิ่งส่งฝนตกแดดออกก้อต้องไป(ซึ่งเราไปช่วยคุณแม่ส่งข้าว) ไหนคนส่ง(ก้อคือเรา)จะต้องเสี่ยงติดโควิดอีก ซึ่งเราก้อได้แต่ถามตัวเองว่าทำไปทำไม ตอนนี้ที่อยากรู้คือ ต้องทำเอกสารแบบไหนถึงจะผ่านและเบิกเงินคืนได้ ทางโรงพยาบาลวังทองช่วยมาตอบคำถามหน่อย ตอนนี้สงสารคุณแม่มากๆ ซึ่งปกติแกป่วยเป็นโรคความดันอยู่แล้ว กลัวแกเป็นโรคเครียดเพิ่มมาอีก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รับมือกับการแก่ตัวของพ่อแม่ยังไงคะ รู้สึกทำใจยากจังเลย
เราเป็นนศ.เรียนอยู่มหาลัยไกลบ้านมากๆ หลังจากเริ่มเรียนปีแรกพ่อก็ย้ายไปอยู่อีกจังหวัด บวกช่วงโควิดอีกเลยได้เจอกันยากมาก ผ่านมา 4-5 ปีเพิ่งมาเจอกันรู้สึกพ่อแก่ขึ้นเยอะเลย จาก 50 ต้นมา 50 ปลาย ไม่คิดว่าจ
สมาชิกหมายเลข 9108869
บ. แถวงามวงศ์วาน บ. แกรนด์โฮมมาร์ท จำไว้
เราอยู่บ. แถวงามวงศ์วาน ตรงแยกพงเพชร บ.ขายกระเบื้อง เราถูกให้ออก เพราะเศรฐกิจ ไม่ดี ถึงจะได้ ค่าเสียหายมาก ก้อเหอะ แต่เรายังไม่อยากตกงานค่ะ เราเปนแอดมิน ของที่นี่ ๆ ...เค้าขายสินค้าเยอะมาก
สมาชิกหมายเลข 1674701
[TripNote] ลุงเล่า ep.263: แม่โดนกำนันหลอกคนแก่ไปฉีดไฟเซอร์ ขาเสียหมดเงินรักษาเป็นแสนแล้วไม่หายดีอีก
วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2568 - GMT+07:00 🕒 15:15 น. 📌 โกดังหนองมน - NMW Cafe and Club ★★★★★ แม่โดนกำนันหลอกคนแก่ไปฉีดไฟเซอร์ ขาเสียหมดเงินรักษาเป็นแสนแล้วไม่หายดีอีก ก็บอกแล้ว อย่าไปฉีด กำนันคงไ
คนตื่นลุง
พรุ่งนี้ เทร็นต์ น่าจะลงได้ไหมครับ
จริงๆ ถ้ายังไม่พร้อมก็ไม่จำเป็นต้องให้ลงก็ได้นะครับ เพราะไม่ใช่แม็ตช์สำคัญอะไร เกิดเจ็บซ้ำขึ้นมาเดี๋ยวจะไม่คุ้ม ส่วนธิอาโก้ สงสัยแกจะป่วยจนเปื่่อยละ ตั้งแค่ตอนแกย้ายมา แกก็ติดโควิดมาแล้ว แล้วมาป่วยเอา
สมาชิกหมายเลข 4958260
สังคมไทยมีคนหลอกลวงเต็มไปหมด แม้แต่พระชื่อดัง อาจารย์หมอ จะแก้ไขอย่างไรดี
สปสช. พบคลินิกสร้างชื่อคนไข้ปลอม มาเบิกเงินจำนวนมาก รวมๆตั้งแต่เกิดเรื่อง จนถึงตอนนี้ น่าจะถึงพันล้านบาทแล้ว แสดงว่า หมอทั่วไป ก็เอากับเขาด้วย พระไม่ต้องพูดถึง ขนาดวัดที่มีชื่อเสียงมานานกว่าสามสิบป
สมาชิกหมายเลข 6782994
คลัสเตอร์ภูทับเบิก ในเบื้องต้นพบผู้ป่วย 160 ราย
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ชี้แจงกรณีมีการระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นกลุ่มก้อนภายในพื้นที่ ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ ระบุว่า ได้ดำเนินการควบคุมโรคตามมาตรการทางสาธารณสุ
สมาชิกหมายเลข 6649922
ตรวจผลโควิดขึ้นจางแบบนี้ ติดไหม?
ผมใช้ชีวิตกับเพื่อนร่วมงานคนนึง แล้วเขาดันป่วยเป็นโควิด ซึ่งผมคลุกคลีกับเขามาก จนเริ่มมีอาการเจ็บคอ ไอเล็กน้อย ผมเลยซื้อที่ตรวจมาเพื่อจะเช็คผลของตัวเอง แต่พอตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลยไม่มั่นใจว่าติดมั้ยครั
สมาชิกหมายเลข 4774735
JJNY : 4in1 เส้นด้ายจี้แก้คนป่วยนอนข้างถ.│‘ได๋’ซัดนโยบายรัฐไม่ชัดเจน│ครัวเรือนกู้หนัก ดันยอดหนี้โต│วิโรจน์ลงคลองเตย
กลุ่มเส้นด้าย จี้ "รัฐบาล" ชัดเจน "โรคโควิด" แก้ปัญหาคนป่วยนอนข้างถนน https://www.thairath.co.th/news/society/2322570 กลุ่มเส้นด้าย จี้ &
สมาชิกหมายเลข 3185622
บริษัทมีสวัสดิการดีมาก แต่กลับไม่มีโอกาสหรืออยู่ในเงื่อนไขได้ใช้จริงเลยบ้างไหม สวัสดิการดีที่คุณไม่ได้ใช้คืออะไรบ้างคะ?
ตามหัวกท.เลย เช้านี้เพื่อนถามมา ในกลุ่ม line ว่าบริษัทมีงบ 3000 ถ้าต้องใช้ซื้อของ ไปเยี่ยมลูกน้อง ที่นอนป่วยที่รพ. ควรซื้ออะไรดี? เพื่อนในกลุ่ม ตอบกันหลากหลาย ตามที่ตัวเขาคิด พอได้คิดว่าตอนยัง ทำงา
สมาชิกหมายเลข 929079
คบแฟนเกิน 15 ปี แต่มีปัญหา..
สวัสดีค่ะ พอดีเรามีปัญหาอยากลองถามความคิดเห็นค่ะ คือเราไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน แต่มันอึดอัดค่ะ เริ่มเลยนะคะ เรากับแฟนคบกันมาเกิน 15 ปี ค่ะ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเพราะไลฟ์สไตล์ตรงกัน (ไม่ได้แต่งงานนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4676049
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงพยาบาล
หนังสือราชการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การเบิกเงินกรณีทำกับข้าวส่งผู้ป่วย HI
แต่ก้อไม่ยอมผ่านสักที ตอนนี้หมดเงินไปร่วมครึ่งแสนค่อนแสนแล้ว ตอนนี้คิดแค่ว่าไม่น่าหลวมตัวรับปากทำเลย ไหนจะต้องตื่นแต่เข้า ไหนจะส่งวิ่งส่งฝนตกแดดออกก้อต้องไป(ซึ่งเราไปช่วยคุณแม่ส่งข้าว) ไหนคนส่ง(ก้อคือเรา)จะต้องเสี่ยงติดโควิดอีก ซึ่งเราก้อได้แต่ถามตัวเองว่าทำไปทำไม ตอนนี้ที่อยากรู้คือ ต้องทำเอกสารแบบไหนถึงจะผ่านและเบิกเงินคืนได้ ทางโรงพยาบาลวังทองช่วยมาตอบคำถามหน่อย ตอนนี้สงสารคุณแม่มากๆ ซึ่งปกติแกป่วยเป็นโรคความดันอยู่แล้ว กลัวแกเป็นโรคเครียดเพิ่มมาอีก