[CR] แนะนำไอเท็มถูกและดี! 2คู่หูดูโอ้ ปราบฝ้ากระจุดด่างดำ เก็บผลรีวิวใช้จริงครบ 7 วัน ฝ้ากระจางลงจริงไหม??


เข้าช่วงหน้าร้อนสุดของปีแบบนี้ แดดแรงจัดมากจ้าแม่! เรียกว่าฝ้ากระจุดด่างดำเกิดง่ายมากๆ ขนาดทาครีมกันแดด SPF สูงๆ เป็นประจำยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ! ยอมใจกับแดดบ้านเราเลยจริงๆ

ยิ่งคนวัย40+ แบบปุ่นด้วย ยิ่งกังวลใจเรื่องนี้สุดๆ เพราะฝ้ากระจุดด่างดำถือว่าเป็นอีก 1 ปัญหาหลักของผิว ไม่แพ้กับเรื่องริ้วรอยเลยค่ะ

ใครเข้าเริ่มเข้าวัย 30+ จะรู้กันดีว่ามันมาตามวัยหลีกเลี่ยงยากจริงๆ ค่า วิธีป้องกันการเกิดฝ้ากระจุดด่างดำที่ได้ผลดี คือควรทาครีมกันแดดเป็นประจำและใช้สกินแคร์ลดฝ้ากระจุดด่างดำควบคู่กันไปด้วย จะช่วยเรื่องฝ้ากระได้ดีมากๆ เลย เพราะต้องบอกเลยว่าทาครีมกันแดดอย่างเดียว เอาไม่อยู่จริงๆ จ้า!


วันนี้ปุ่นมีไอเท็มเด็ด ถูกและดี คู่หูดูโอ้ช่วยปราบฝ้ากระจุดด่างดำมาแชร์ค่ะ เป็นตัวที่ปุ่นใช้ครบ 7 วันแล้วบอกเลยว่าเค้าเป็น Whitening ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องจุดด่างดำได้ดีเลยค่ะ

นั่นก็คือ 2 ตัวนี้ค่า เป็นสบู่และเซรั่มปราบฝ้าแบบอ่อนโยนและเห็นผล ที่สำคัญอ่อนโยน บำรุงผิวจากสารบำรุงผลไม้ ไม่มีสารอันตราย ไม่ทำให้ผิวบางและกัดผิวด้วย เดี๋ยวมาดูกันทีละไอเท็มเลยดีกว่าค่ะ


เริ่มที่ตัวแรก Royal Beauty White Anti-Melasma Soap 60g. 59 บาท

เป็นสบู่เมลาสม่าผิวใส จากสารสกัดผลไม้และสารบำรุงอีกหลายชนิด ทำความสะอาดผิวแบบอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใส 


ตัวนี้มาในสบู่รูปแบบก้อนสีบานเย็นน่าใช้ เค้าให้ตาข่ายตีฟองมาด้วย อันนี้คือดีงาม ช่วยให้ใช้งานง่าย และตีฟองขึ้นฟูดีค่ะ ในนี้เค้าใส่สารบำรุงจากสารสกัดผลไม้และสารบำรุงอีกหลายชนิดจาก:-

- Passion Fruit และผล Kakadu Plum ซึ่งจัดเป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีที่สูง ช่วยในเรื่องการปรับผิวขาวกระจ่างใสได้ดีและอ่อนโยนค่ะ จะช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเปล่งปลั่ง สดใส และช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ด้วยค่ะ

- นอกจากนี้ยังมี Whitening Complex จากอนุพันธ์วิตามินซี ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- และ Multi-Vitamin ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ


ปุ่นจะใช้สบู่ตัวนี้เป็นประจำ ทุกเช้า-กลางคืน เป็นสบู่ก้อนขนาดกำลังดีใช้งานง่าย มีกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้อ่อนๆ ให้ความสดชื่นตอนล้างหน้า และตัวสบู่ตีฟองได้เยอะ

แนะนำให้ใช้คู่กับตาข่ายที่ให้มาคือตีฟองโฟมได้เยอะเลย และให้ฟองโฟมนุ่มละเอียด และฟองฟูนานด้วยค่ะ อันนี้ชอบมากๆ

หลังล้างจะรู้สึกผิวสะอาดหมดจดและสดชื่น หน้าดูกระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มลื่น ยิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำได้ด้วยค่ะ เหมาะมากๆ กับคนที่หาตัวคลีนซิ่งเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวค่ะ

มาต่อกันที่ไอเท็มถัดมาคู่หูดูโอ้ แนะนำให้ใช้คู่กับสบู่ จะเวิร์คมากและเห็นผลไวค่ะ

Royal Beauty White Anti-Melasma Serum 8ml. 39 บาท

เป็นเซรั่มช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำ และมีสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti-Melanin) รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยได้ดีในเรื่องการบำรุงปรับผิวให้ขาวใส สีผิวสม่ำเสมอ และช่วยในเรื่องการต้านริ้วรอยด้วยค่ะ


เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วชอบไม่แพ้สบู่เลยค่ะ พอใช้คู่กันแล้วชอบติดใจ ใช้ดีเกินราคาเลย สัมผัสเป็นเซรั่มเนื้อเจลใส เข้มข้น แต่ให้ความชุ่มชื้นที่ผิวได้ดี มีกลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้อ่อนๆ ซึมไว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ ในนี้เค้าอัดแน่นด้วยสารบำรุงมากถึง 10 ชนิด จาก:-

- โบราจ ออยล์ (Borage Oil) หรือน้ำมันโบราจ เป็นน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดโบราจ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้ดี และรักษาสมดุลย์ของน้ำในชั้นผิว รวมถึงช่วยลดริ้วรอยและลดการอักเสบที่ผิวได้ด้วยค่ะ

- Broussonetia Kazinoki Root Extract ช่วยได้ดีในการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวใส ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ

- Mulberry (Morus Alba Bark Extract) ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลง


จากสารสกัดเด่นๆ จะเห็นว่าเค้าช่วยโดยตรงเรื่องการปรับผิวขาว กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และลดริ้วรอยด้วย เป็นเซรั่มขาวใสที่สัมผัสดี เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราด้วยค่ะ


ปุ่นได้ทำการเก็บผลการใช้ 2 ตัวคู่หูนี้ครบ 7 วันแล้ว

เดี๋ยวมาดูผลกันค่ะว่าเค้าช่วยปรับผิวให้ขาวใสขึ้นได้จริงไหมภายใน 7 วัน


จะเห็นว่าตอนก่อนใช้ ปุ่นมีรอยฝ้ากระจุดด่างดำและรอยสิวค่อนข้างชัด หลังใช้ต่อเนื่องครบ 7 วันจะเห็นว่ารอยดำต่างๆ ดูจางลงพอสมควรเลยและหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ถือว่าเค้าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอได้ดีเลยค่ะ 


อีกเรื่องที่ชอบรู้สึกได้ว่าผิวหน้านุ่มลื่นดีค่ะ เรื่องความชุ่มชื้นก็ถือว่าทำได้ดีผิวไม่แห้งตึงลอกเป็นขุย พอเอามาใช้คู่กันแล้วเวิร์คมาก ถือเป็นไอเท็มถูกและดี คู่หูดูโอ้ปรับผิวใสลดจุดด่างดำที่แนะนำเลยค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาจุดด่างดำฝ้ากระ อยากหาไอเท็มอ่อนโยน ไม่กัดผิว ถูกและดี แนะนำให้ลองไปหาคู่หูดูโอ้คู่นี้มาใช้กันดูนะคะ

หาซื้อง่ายมีขายหลายที่เลย ใน 7-11, CJExpress, Nine Beauty และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศก็มีขายค่า


ช่วงหน้าร้อนแดดแรงจัดแบบนี้ ต้องหาไอเท็ม Whitening ทาบำรุงควบคู่ไปกับกันแดดด้วยนะคะ เพื่อปกป้องผิวให้ขาวกระจ่างใส และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่หาไอเท็มบำรุงขาวใส ถูกและดีกันนะคะ

ชื่อสินค้า:   Royal Beauty White Anti-Melasma Soap , Royal Beauty White Anti-Melasma Serum
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่