ทำไมไม่เคยลืมคนเก่าเลย?

สวัสดีค่ะ​เราชื่อธัญ​ เราอายุ​ 22ปี​แล้วค่ะตอนนี้​ ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ​ เพราะไม่เคยไปคุยกะใคร​เลย​ รู้สึกว่ามันไม่ควรจะนึกถึงอีกแล้ว​ ขนาดกับเพื่อนสนิทยังไม่กล้าจะคุย​ เห้อ.. 🥺
   
    เอาหละ!!.  ย้อนความไปเมื่อ4ปีที่แล้ว​เราเรียนอยู่ที่สล.​ ตอนนั้นจำได้ว่ากำลังเข้า.4ใหม่ๆ​ดูสดใสมากเลยแหละได้เจอเพื่อนใหม่ๆเราก็มีเพื่อนสนิทอยู่คนนึงชื่อเรนนี่​ เรนนี้เป็นเพื่อสนิทที่ดีมาก​ ไปไหนเราไปกันตลอด​ จนทุกวันนี้ยังคบกันอยู่​ แต่นั้นไม่ใช่ประเดน​ ประเดนมันอยู่ที่​ ไอเพื่อนเวรคนนี้มันดันเต๊าะผช.ที่อยู่ห้องเดียวกันใ​ห้เรา​ ตอนนั้นเราก็ไม่คิดไร​  แต่แบบเวลาเรียนอะไรก็ตามที่ได้จับกลุ่ม​ เราดันได้อยู่กับไอเพื่อนผช.คนนี้ตลอด​ มีวันนึงมันเดินมานั่งข้างเราละพูดว่า​ ผมสวยอะขอเล่นหน่อยนะ​ เราก็แบบเห้ยยย.. ไอเชี้ยไม่ได้แพ้มากกกก.. ละคือหล่อมากเขินชห.เลยตอนนั้น​ ละคือก็นั่งเรียนด้วยกันมาตลอดโดยมีไอเพื่อนเรนนี่นั่งอยู่ข้างๆด้วยตลอด​ เรานั่งตรงกลาง​ หลังจากนันไอผช.คนนั้นมันก็ทักมาคุยกะเราตลอด.​
    จนกระทั่งงงง.. เวลาผ่านมาเดือนกว่าๆ​ เราตกลงคบกัน​ ละคือในช่วงเวลาคบกันเราก็ทำอะไรร่วมกันหลายอย่าง​ไปเรียนด้วยกันตลอด เราอยู่ด้วยกันใช้ชีวิตร่วมกันมาประมาณ​2ปีกว่า​ ในช่วงเวลา2ปีนี้มันมีความสุขตลอดถึงแม่จะมีปากมีเสียงกันบ้าง​ แต่คือเราก็ไม่เคยบอกเลิกกันเลย​  เรารักเขามาก​ มากจนแบบยอมนะถ้าเขาผิดเราก็ยอมเพื่อไม่ให้ทะเลาะกัน​ ละเราก็ใช้ขีวิตร่วมกันมาตลอดจนกระทั่งเรียนจบไปด้วยกัน​ เราสอบเข้ามอ.ได้ที่นึง​ แต่เขายังไม่เรียนต่อเพราะเขามีครอบครัวที่เขาต้องดูแล​ เขาก็ทำงาน​ส่วนเราก็เรียน​  มาวันนึง​ เขามาบ้านเรา​ก็นั่งกินข้าวกินไรกันสักพัก​ และเขาก็ขึ้นมาบนห้องนอนเราละก็กวาดสายตาดูรอบห้อง​ ก็ไม่มีไร​.. ละจุดที่พีคมากสุดคือเขาเปิดคอมเรา  ละเพื่อนสนิทเราเข้ารหัสเฟสไว้ในคอม​ มันก็เป็นอะไรไม่รู้ดันไปดูแชทเฟสของเพื่อนเราในเฟส​ ดันไปเจอข้อความ​ ที่แฟนเก่าเราทักหาเพื่อนเรา​ คือแฟนเก่ามันคุยกะเพื่อนเราว่า  ''​เอออเรนนี่​ ธัญมันเป็นไงบ้าง​ ตอนนี้เรามีเรื่องแย่ๆเยอะเลย​ ให้ธัญติดต่อเราหน่อยได้มั้ย​🤔 เรามีปัญหานิดหน่อย''​      ละคือตอนนั้นเราไม่คิดไรแล้วกะแฟนเก่า​ มันให้เราติดต่อไปแค่จะขอยืมตัง​  เราก็คุยกะมันในเฟสเพื่อนเรานี้แหละ​ เพราะเราไม่อยากมีปัญหากะเเฟน ก็คือคุยกะมันไปๆมาๆเราก็บอกมันอะแหละว่าเลิกติดต่อเราได้แล้วเรามีคนใหม่แล้ว  เราไม่อยากให้แฟนเราคิดมาก​ ต้องการเงินเท่าไหร่​  มันก็บอกมันว่า​ ขอยืมแค่​  5พัน​ เราจะรีบหาคืนให้​  เราก็รีบโอนรีบจบไป​ แบบไม่คิดไร''​ 
       แต่แฟนเราอ่านทั้งหมด​ ละหันมาพูดกะเราว่า​ ธัญ​ เธอจะให้มันอีกทำไม​  ทำไมต้องติดต่อกะมันอีก​ ละหยิบกุญแจรถลงไปขับรถกลับบ้านแบบดื้อๆ​ หลังจากนั้นเขาก็บล็อคเราทุกทาง​  จนเวลาผ่านมา4ปีแล้วเรายังไม่มีคนใหม่​ ละเราก็ไม่ได้คุยเคลียใจกะเขาเลยตั้งแต่วันนั้น​ เขาไม้คยอยู่บ้านสักวัน​  เฟสเพื่อนเขาก็สั่งให้บล็อคเรา​  คือไม่มีทางไหนที่จะติดต่อเขาได้เลย​  ทุกวันนี้เรายังรู้สึกผิดในใจ​มาตลอด​ คิดถึงชห.​ อยากกอด​  อยากเจออีกครั้ง​ (ทุกคนเชื่อไหม​  เวลา4ปีที่ผ่านมา​ ภายในเวลา1เดือนเราฝันถึงเรามาโดนตลอด​  คถ.เขาตลอด​ ตื่นจากฝันมาทีไรคือร้องไห้ทุกครั้งและดีใจไปด้วยที่ยังได้เจอในฝัน​ เพราะคิดว่ามันคือเรื่องจริงที่เราได้เจอได้คุยกะเขา​ คิดว่าเขากลับมาหาเราแล้ว😂
     ข้อความนี้จบไป​ เราคงได้ระบายอะไรออกมาบ้างนิดหน่อย​  แต่รู่ไหมว่ายังรอการกลับมาตลอด​  4ปีที่ผ่านมาไม่เคยลืมเขาเลย​  ไม่รู้ทำไม​ ยังหวังว่าเขาจะกลับมาตลอด​  แต่อีกใจก็คืออยากตัดใจเพราะไม่อยากฝันถึงอีกแล้วเพราะมันเศร้าาาาาาาหื้ออออ... ตลกเนาะ​ แต่ก็นันแหละค่ะ​ เป็นเพราะอะไรทำไมเราถึงต้องฝันถึงแต้ขามาตลอดด​เห้อออ.. 🥺
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่