คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ตอนนี้แอนตี้มาผสมโรงด่าอีก เต็มไปหมดตามเพจต่างๆ บางทีการชั่งมันแล้วถอยออกมาคงจะดีที่สุด เลียแผลใจได้ค่อยกลับมา แต่ถ้าไม่สบายใจจะตามก็ต้องแยกทาง ถือว่าส่งน้องมาได้สุดทางละ
แต่เคสนี้น่าเศร้าจริงสำหรับผมนะ เป็นการแตกสลายที่สะเทือนใจทีสุดตั้งแต่ตาม bnk มาเลย
แต่เคสนี้น่าเศร้าจริงสำหรับผมนะ เป็นการแตกสลายที่สะเทือนใจทีสุดตั้งแต่ตาม bnk มาเลย
ispider ถูกใจ, bianconeri ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 5735700 ถูกใจ, poringsanta ถูกใจ, spectator ถูกใจ, เล่นรอบ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4742579 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6982378 ถูกใจ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
แฟนคลับที่นอยเขาปล่อยน้องกันไปแล้วครับบางคนปล่อยไปก่อนจะมีดราม่าสะอีก มีแต่คุณนี้ละไม่ปล่อยสักที
ispider ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 989643 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5294537 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1296857 ถูกใจ, poringsanta ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5909016 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6626795 ขำกลิ้ง, Ralphael ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4742579 ถูกใจ, เล่นรอบ ถูกใจรวมถึงอีก 6 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 10
บางความคิดเห็นก็โชว์หล่อเหลือเกิน แทนที่จะให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายและปล่อยให้เค้าเครียกันจริงก็ยังตั้งกระทู้ก็ยังจะคอมเม้นอวดให้คนมาด่าแฟนคลับอีก นิแหละนาาสังคม bnk
สาเหตุที่เรื่องนี้ผมมาทางแฟนคลับมากกว่าเรื่องอื่นเพราะผมเห็นว่าพวกเค้ายังเข้าใจกันไม่หมด เห็นใจไม่อยากให้ 8 เดือนมันจบแบบนี้ ขอให้เรื่องมันค่อยๆเครียไม่ได้ต้องการให้แฟนคลับให้อภัยน้อง รึน้องต้องให้อภัยแฟนคลับอะไรเลย เข้าใจกันพอจะจากก็จากมาด้วยดี แค่นั้นแหละ
สาเหตุที่เรื่องนี้ผมมาทางแฟนคลับมากกว่าเรื่องอื่นเพราะผมเห็นว่าพวกเค้ายังเข้าใจกันไม่หมด เห็นใจไม่อยากให้ 8 เดือนมันจบแบบนี้ ขอให้เรื่องมันค่อยๆเครียไม่ได้ต้องการให้แฟนคลับให้อภัยน้อง รึน้องต้องให้อภัยแฟนคลับอะไรเลย เข้าใจกันพอจะจากก็จากมาด้วยดี แค่นั้นแหละ
ispider ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1296857 ถูกใจ, กีวี่ไม่ปั่น ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1511526 ถูกใจ, poringsanta ถูกใจ, Y2J-RaPhaEll ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6826307 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6370734 ถูกใจ, NavGold ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6626795 ถูกใจรวมถึงอีก 3 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าอยากให้จบทำไมต้องตั้งกระทู้เพิ่ม กระทู้ข้างล่างก็ให้แฟนคลับเขาเคลียร์ความรู้สึกกันไประหว่างเขากับน้อง
ที่ไม่จบเพราะมีคนมาตั้งกระทู้สะกิดแผลนี่แหละ
ที่ไม่จบเพราะมีคนมาตั้งกระทู้สะกิดแผลนี่แหละ
NAJ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1296857 ถูกใจ, กีวี่ไม่ปั่น ถูกใจ, poringsanta ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5909016 ถูกใจ, TheGreatSiva ถูกใจ, tor09 ถูกใจ, NavGold ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4991114 ถูกใจ, ลูกป๋าโย ถูกใจรวมถึงอีก 8 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กรณีของมิวสิค ผมว่าน้องมิวสิค เคลียร์จบแล้วนะ น้องไม่ได้โง่ แต่แฟนคลับบางกลุ่มเหมือนไม่จบ
ผมว่า มิวสิคไม่ได้โง่นะ ที่จะไม่เข้าใจอะไรเลย ผมเชื่อว่าเมมเบอร์ทุกคน รู้การเคลื่อนไหวทุกๆอย่างหมด โดยเฉพาะในโลกทวิตเตอร์ แล้วอย่าลืมว่า 2คืนก่อน น้องไปอยู่กับ เจ้าแม้ทวิตเตอร์ทั้ง3คนอย่าง น้ำใส อร และ เจนนิส คุณคิดว่าน้องจะไม่รู้อะไรเลยหรอ ไม่งั้นคืนนั้น น้ำใส ไม่ออกมาโพสอะไรแบบนั้นหรอกครับ
น้องก็แกรดแล้ว ปล่อยน้องไปเถอะครับ ให้น้องได้มีความสุขจริงๆซักทีเถอะ อย่าหาเรื่องปวดหัวมาให้น้อง จนทำให้น้องมันไม่อยากให้ถึงงานจับมือเลย ตามที่พูดในไลฟ์
น้องจบ แฟนคลับบางกลุ่มไม่จบ ระวังจะเจ็บเองอีกดอกนะครับ เตือนแล้วนะ!