สิ่งที่ต้องแก้ไขสำหรับแอพทรูไอดีและกล่องทรูไอดี

สิ่งที่ต้องแก้ไขสำหรับแอพทรูไอดี,เว็บทรูไอดีและกล่องทรูไอดี
1.แอพทรูไอดีและเว็บทรูไอดี ดูทีวีสด ต้องดูความละเอียด 1080p หรือ FullHD ได้แล้ว
2.คนที่มีแพ็คเกจ TrueID Plus ต้องดูพวกหนัง ซีรี่ส์ ละคร หรือการ์ตูนที่รับชมได้ฟรี ต้องดูได้แบบไม่มีโฆษณา มีแอพไหนที่คนมีแพ็คเกจยังดูแบบมีโฆษณาอีก
3.ดูทีวีสดไม่ว่าจะเป็นในแอพทรูไอดี,เว็บทรูไอดีและกล่องทรูไอดีต้องไม่มีโฆษณาสิครับ จะโฆษณาอะไรนักหนาครับ โฆษณาก็ของแอพทรูไอดีและแพ็คเกจ TrueID Plus ซึ่งผมก็ใช้อยู่จะโฆษณาอะไรเยอะแยะครับ
4.ดูทีวีสดเมื่อไหร่จะสามารถรับชมได้แบบไม่จอดำสักทีครับ เอาแค่ในกล่องก็ได้ครับ (AIS PlayBox ยังสามารถรับชมปกติได้ทุกรายการทุกช่องไม่จอดำเลย แม้แอพ AIS Play จะรับชมไม่ได้บางรายการก็ตาม) แล้วทำไมทรูทำตามไม่ได้บ้างครับ ไปศึกษาสิครับว่าเค้าทำยังไง ให้กล่อง TrueID TV รับชมได้ทุกช่อง ทุกรายการแม้แอพ TrueID จะยังรับชมไม่ได้ก็ตาม
5.ดูหนัง ซีรี่ส์ ละคร หรือการ์ตูนในเว็บทรูไอดีควรที่จะสามารถมีปุ่มไปข้างหน้า 5 วินาที หรือ 10 วินาที และปุ่มไปข้างหลัง 5 วินาที หรือ 10 วินาที และสามารถใช้ปุ่ม Keyboard กดได้เช่นเดียวกัน
6.ช่องหนัง,ซีรี่ส์หรือการ์ตูนไม่ว่าจะเป็นช่อง True Movie Hits,True Film 1,True Film 2,True Chinese More,True Film Asia,True Korean More,True Asian More,True Series,True Spark Jump มีให้เปลี่ยนเป็นเสียงต้นฉบับได้แต่ไม่มีซับให้แล้วจะให้เปลี่ยนภาษาไปเพื่ออะไรครับ หรือถ้าจนปัญญาทำไม่ได้ ทำแบบช่อง Mono29 ก็ได้ครับ ที่ขึ้นซับตลอดเวลา
7.ช่วยเพิ่มช่องในแพ็คเกจ TrueID Ultimate หน่อยครับ เอาออกไปก็เยอะไม่เพิ่มมาสักครั้ง
8.ช่วยเพิ่ม Content หน่อยครับเอาหนัง,ซีรี่ส์,ละคร,คอนเสิร์ต,การ์ตูน หน่อยครับ AIS Play เค้ามีทั้งคอนเสิร์ต,Original Content เต็มเลยครับ ละครช่อง 8 ทุกเรื่องและซีรี่ส์ของ GMM TV บางเรื่องก็ลงแค่ใน AIS Play แล้วเมื่อไหร่ทรูจะมีบ้างครับพวกคอนเสิร์ตด้วย หรือถ้าทำสู้เค้าไม่ได้ก็ไปคุยกับ AIS ให้ลงแอพให้สามารถโหลดในกล่องได้นะครับ
9.แอพในมือถือเมื่อไหร่จะทำให้สามารถปรับขนาดให้แบบเต็มจอในมือถือที่มีอัตราส่วนแบบ 18:9 ได้สักทีครับ
.
ขอแค่ 9 ข้อนี้ทีมงาน TrueID จะมีความสามารถพอที่จะทำได้มั้ยครับ แล้วอย่าสักแต่บอกว่าจะรับไปปรับปรุงแล้วไม่ทำนะครับ อย่าสักแต่พิมพ์แบบนี้ครับ ทำจริงด้วยครับเพราะผมเสนอไปหลายเรื่องก็ไม่เห็นมีความคืบหน้าอะไร เรื่องสำคัญที่ผมอยากให้ทำมากที่สุดคือข้อ 1.,4. ครับ แต่อยากให้ทีมงานทำได้ทุกข้อครับ ไม่งั้นแปลว่าทางทีมงาน TrueID ไม่มีความสามารถครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่