หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ความนิยมของโซยอนในปัจจุบัน ยังถือว่ายืน 1 เมมเบอร์ GG เจน 4 ไหมในเกาหลี หลังจากเจน 4 เริ่มเดบิวต์กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
กระทู้คำถาม
(G)I-DLE (นักร้องนักดนตรี)
K-POP
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้คำว่า ได้รับการยอมรับด้านความสามารถมากที่สุดดีกว่า
เอาจริงๆเรื่องความนิยมอะไรเนี่ย โซยอนไม่ได้เป็นตัวทอปในวงด้วยซ้ำ แต่ทุกคนจะยอมรับด้านความสามารถทั้งด้านการแรป และการโปรดิวซ์ คิดว่ามันเป็นคนละแบบกับความนิยมของตัวทอปคนอื่นๆที่เกาหลีอวย ไม่รู้จะจัดจะเทียบยังไงเหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 3
ความนิยมมีคนนิยมกว่าครับ แต่ถ้าเรื่องความสามารถ เรืองความเก่ง มีของ นางควบได้2เจนเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
NCT DREAM aespa RIIZE เดบิวต์กันคนละเจน (3 4 5) แต่อายุเมมเบอร์ไล่เลี่ยกันหมด SM จะดันการโปรโมทไปในทิศทางเดียวกันไหมครับ
RIIZE 4 ใน 7 คน เกิดปีเดียวกับเมมเบอร์ NCT DREAM 6 คนaespa 4 คน เกิดปีเดียวกับเมมเบอร์ NCT DREAM 6 คน การที่เมมเบอร์ของแต่ละวง ห่างกันไม่เยอะแทบจะเป็นรุ่นเดียวกันเลยSM เขาจะกำหนดทิ
สมาชิกหมายเลข 6902593
GG Gen 5 ที่กำลังทยอยเดบิวต์กันในปีนี้ มีผลอะไรกับ GG Gen 4 ในตอนนี้หรือไม่ และมากน้อยอย่างไรไหมครับ
จากกระทู้ที่เคยตั้งไป https://pantip.com/topic/42505752? GG Gen 5 ปีนี้เป็นที่จับตามองมาก โอกาสที่จะแย่งพื้นที่สื่อและฐานแฟนคลับจาก GG Gen 4 มีสูงไหมครับ ที่เดบิวต์แล้ว ➡️ KISS OF LIFE trip
สมาชิกหมายเลข 7748135
มีใครคิดเหมือนกันป้ะว่าค่ายวายจีจะเดเกิร์ลกรุ๊ปมาแนวไทป์เกิร์ลเจนแน่ๆ เพราะเกิร์ลครัชตอนนี้ล้นตลาดมาก
สมาชิกหมายเลข 6641273
นอกจากซากุระแล้ว จุดเด่นของ le serafim คืออะไร
แฟนๆพันทิปรบกวนช่วยอธิบายพอสังเขป
สมาชิกหมายเลข 6975966
แฟนๆคาดการณ์ว่า YG NEW GG จะมีชื่อว่า WHITE หลังเห็นชื่อนี้ในห้องซ้อมตึกใหม่วายจี
https://twitter.com/BabyMonstersBR_/status/1319448802965803008 แสดงว่าเตรียมเดบิวต์กันแล้วนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 1532805
คะแนนความปังตอนเริ่มเดบิวต์ของ GG ในแต่ละวงของ เจน 4
คะแนนความปังตอนเริ่มเดบิวต์ของ GG ในแต่ละวง เต็ม10 คะแนน แบ่งเป็นความปังของเพลงเดบิวต์ 5 คะแนน ความเป็นที่พูดถึงของเมมเบอร์ 5 คะแนน 1.aespa 2.itzy 3.gidle 4.ive 5.stayc 6.kep1er 7.nmixx 8.loona
สมาชิกหมายเลข 1671831
จินนี่ (Jinni, JINI) อดีต NMIXX ออกจากค่ายใหญ่ เซ็นสัญญาค่ายเปิดใหม่ โซโล่มีโอกาสที่กระแสนิยมจะดีกว่าตอนเป็นGG ไหมครับ
*ตอนนี้สังกัดค่ายน้องใหม่ UAP ที่เป็น Partnerships กับ SUBLIME* หากได้โซโล่เดบิวต์แล้ว จะให้รู้สึกเดียวกับโซโล่หญิงใครบ้างครับ โซมี ชองฮา แชยอน เยนา ฮยอนอา ฮวาซา ซีแอล
สมาชิกหมายเลข 7432991
[K-POP] คิดว่าเจนใหม่ใครสามารถโซโล่แนว เซ็กซี่ แบบฮยอนอาได้บ้างคะ
ขอแบบกลุ่มไอดอล GG นะคะ *แก้* อารมณ์แบบสามารถรับไม้ต่อจากฮยอนอาได้อะคะ
สมาชิกหมายเลข 799763
F(x) ถือว่าประสบความสำเร็จมั้ยเมื่อเทียบกับ GG ยุคเดียวกัน แล้วเพราะอะไร ค่ายถึงเลือกให้เมมเบอร์รับงานเดี่ยวมากกว่างานวง
- F(x) ถือว่าประสบความสำเร็จมั้ยเมื่อเทียบกับ gg ที่เดมาในเจนเดียวกันหรือใกล้ๆกัน - เพราะอะไร ค่ายถึง เน้นงานเดี่ยวมากกว่างานรวมวง - เคยอ่านกระทู้หนึ่งเขาบอกว่า. F(x)เมมเบอร์ ในวง ดังกลบชื่อเสียงวง เพ
สมาชิกหมายเลข 5521522
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
(G)I-DLE (นักร้องนักดนตรี)
K-POP
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ความนิยมของโซยอนในปัจจุบัน ยังถือว่ายืน 1 เมมเบอร์ GG เจน 4 ไหมในเกาหลี หลังจากเจน 4 เริ่มเดบิวต์กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ