ใครมีแฟนเป็นผู้ชายอินดี้ ติสท์ บ้างคะ เขาแสดงความรักยังไงบ้าง

กระทู้คำถาม
เรางงในความสัมพันธ์ว่าตกลงเราเป็นแฟนหรือคบกันหรือเปล่า
คือคนที่เราคบและคุยทุกวันเขาเป็นผู้ชายอารมณ์อินดี้ โลกส่วนตัวสูง เขาไม่เคยบอกรักนะคะ แต่เขาบอกว่ารู้สึกดีกับเรา เขาจะไม่ค่อยโทรหาหรือส่งข้อความมาก่อนเลยค่ะ เราเป็นคนเริ่มก่อนเกือบทุกครั้ง
แต่พอเราหายไปไม่ติดต่อเขาแค่วันเดียวเขาส่งข้อความกลับมาหาโทรมา บอกเราว่าอย่าหายไปแบบนี้ขอแค่วันนึงส่งข้อความหรือโทรมาบ้าง เขาไม่อยากให้เราหายไป
เขาเล่าเกือบทุกอย่างให้เราฟังทั้งนิสัย แฟนเก่า พ่อแม่ และกิจกรรมที่เขาทำ เขาบอกว่าคุยกับเรามากที่สุดละ คุยกันเช้าเย็น ส่วนใหญ่เราจะทักไป แต่เขาก็ตอบกลับมาทุกครั้ง โทรไปถ้าเขาไม่รับเขาก็จะโทรกลับมา แต่การคุยกันวันนึงไม่ถึง10นาที บางทีอยากวางสายก็วางเฉยเลย
เราเคยเลิกคุยกัน หายไปประมาณ2เดือน เขาโทรกลับมาหาตอนดึก แล้วบอกเราว่าคิดถึงเรามาก จากวันนั้นเราก็เลยตัดสินใจคุยกันต่อ เขาบอกว่าไม่อยากให้เราหายไปอีก แต่เราแค่งงว่าเขาทำไมไม่ค่อยสนใจเราเลย
เราคุยกันมาเรื่อยๆ บางทีเราอยากหยุดความสัมพันธ์เขาก็ไม่ยอม เขาบอกให้เราเป็นมนุษย์ที่ดีต่อกัน ทำไมต้องหยุดคุย (อธิบายเหตุผลเชิงปรัชญายาวมาก) เราก็ใจอ่อนทุกที เป็นแบบนี้บ่อยครั้ง
วันนี้เราคุยกันไม่ค่อยเข้าใจแต่เราไม่ได้คิดอะไร
เขาคิดว่าเราน้อยใจเขา เขาเสียใจเหมือนจะร้องไห้ เขาบอกว่า เขารักเรามาก รักเราไม่อยากเสียเราไปเขาบอกว่าอย่าทิ้งเขาไปไหนได้ไหม เป็นครั้งแรกที่เขาบอกรักเลย
ใจเราเสียเลยไม่คิดว่าจะได้ยินแบบนี้จากเขา ดีใจก็ดีใจแต่ก็เป็นห่วงเขามาก
เราควรทำอย่างไรกับความสัมพันธ์แบบนี้ดี
ทั้งที่เราพยายามศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับผู้ชายโลกส่วนตัวสูงมาตลอด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่