แชร์ประสบการณ์สั่งซื้อมือถือผ่านเวป และ การช่วยเหลือจาก Call Center บอกเลยว่าครั้งเดียวเกินพอ

เริ่มเรื่องจากทนกระแส S22 ไม่ไหว เลยได้ทำการสั่งซื้อมือถือจากเวปตรง ใช้บริการเทรดเครื่อง เพราะดูจากระยะเวลารับเครื่องแล้วเหมือนซื้อผ่านเวปจะได้เร็วกว่าหน้าร้าน  ก่อนส่งของ 1 สัปดาห์มีโทรมาถามสั้นๆ ว่าสะดวกรับของ สัปดาห์หน้าประมาณวันที่ 12 ไหม จากนั้นก็เงียบหาย ไม่มีการโทรคอนเฟิร์ม และนัดหมายเวลาใดใดทั้งสิ้น 

1 วันก่อนส่ง ได้โทรขอความช่วยเหลือจาก Call Center อยากรู้ว่าจะส่งชัวร์ไหม สักกี่โมง ได้เพียงคำตอบว่าจะสอบถามแล้วติดต่อกลับ ... แย่สิ พรุ่งนี้ของจะมาจริงไหม จะมากี่โมง ต้องเตรียมคนไว้ส่งเครื่องเทรดช่วงไหน จะทำอย่างไรดี
สรุป โทรหา Call Center 3 ครั้ง ทุกครั้งต้องเล่าเรื่องเดิมจนเหนื่อย และได้รับคำตอบว่าจะตอบโดยเร็วที่สุด จะตอบใน 1 ชม รอแล้วรออีก ไม่มีคนตอบได้ว่าสรุปจะมาจริงๆไหม

วันนัดหมาย รอตั้งแต่ 8 โมง ยังเงียบ ไม่มีการติดต่อจากใครเลย เลยลองโทรหา Call Center เป็นครั้งที่ 4 สรุปว่ารับเรื่องใหม่ พนง ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ด้วยซ้ำว่าสรุปจะมาวันนี้จริงใช่ไหม ไม่รวบกับที่บอกว่าจะติดต่อกลับภายในระยะเวลา แล้วไม่มีการติดต่อกลับ ไม่สามารถบอกได้ด้วยซ้ำว่าติดปัญหาที่ตรงไหน

สรุปคือ ไม่ประทับใจมาก ไม่มีสถานะติดตามเครื่อง (ส่ง kerry ยังตามได้ แต่มือถือราคาเป็นหมื่นตามไม่ได้ ประมาณนั้นแหละ) Call Center ช่วยเหลือได้น้อย ไม่ส่งข้อมูลกัน  เปรียบเทียบกับตอนซื้อ Ipad คือ ความรู้สึกต่างกันมาก อันนั้นคือมืออาชีพสุดๆ ไม่ต้องโทรตามด้วยซ้ำ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่