ตามหาหนังใน Netflix

ตามหาหนังค่ะ เนื้อเรื่องประมาณว่า นางเองต้องย้ายโรงเรียนบ่อยเพราะพ่อเปลี่ยนงานบ่อย พ่อทำงานเกี่ยวกับพวกรถ( ขอบอกตรงนี้ว่าไม่ใช่เรื่อง มีนเกิลนะคะ ดูแล้วมันไม่ใช่เลยค่ะ 🥹 ) ฉากตัดไปที่ แก๊งนางร้าย มี3คน แล้วแก๊งนางร้ายนี้ชอบแกล้ง เพื่อนคนนึงบ่อย (ซึ่งคือเพื่อนนางเอก) แล้วเพื่อนคนนี้กลัวเลยหลบเวลาแก๊งนางร้ายผ่าน ครั้งนี้เพื่อนหลบหลังถังขยะ แต่คนแถวนั้นน่าจะทิ้งน้ำลงในถังขนะเลยทำให้ เพื่อนคนนั้นเปียกและสมุดวาดรูปคนนั้นเปียก
แล้วก็ฉากตัดไปที่ เข้าเรียน นางเอกเลือกเข้าเรียนเกี่ยวกับพวกช่าง เช่นไม้ แล้วก็ได้นั่งข้างพระเอก ซึ่งพระเอกคือ พี่ชายคนนึงในแก๊งนางร้าย แล้วทีนี้ พ่อเพื่อนคนนั้นซึ่งเป็น ผอ เขาได้จ้างนางเอก ให้มาเป็นเพื่อน กับลูกสาวของเขา ก็คือเพื่อนคนนั้น แล้วทีนี้ แล้วก็ตัดฉากไปที่โรงอาหาร ในแก๊งนางร้ายคนนึงพกหมามาด้วย แล้วทีนี้หมามันไปหาเพื่อนของนางเอก แล้วเพื่อนนางเอกก็ป้อนของให้หมา พอหมากลับมาหาเจ้าของมันก็อ้วก ในแก๊งนางร้ายก็พากันโวยวายใหญ่  ( อันนี้ที่จำได้คร่าวๆค่ะ ) แล้วก็ฉากตัดไปที่ เพื่อนนางเอกพานางเอกเข้าบ้าน ซึ่งใหญ่มาก นางเอกเลยงงว่าทำไมไม่มีใครคบ ฉากเลยตัดไปตอนเด็ก
เพื่อนนางเอกกับคนนึงในแก๊งนางร้าย อยู่บ้านตรงข้ามกัน เพื่อนนางเอกเหมือนได้กันซีนนางร้ายเยอะ นางร้ายเลยโมโหแล้วก็ไม่ชอบเพื่อนนางเอกตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็มีฉากที่ นางเอกชวนทุกคนไปบ้านเพื่อนนางเอกเนื่องจากวันเกิด (ซึ่งวันเกิดนางเอกกับนางร้ายตรงกัน) แต่ทุกคนในโรงเรียนเลือกไปบ้านเพื่อนนางเอก นางร้ายเลยโมโหมากก็เลยบุกบ้านเพื่อนนางเอก แล้วก็ใส่ยาถ่าย ซึ่งคนที่กินไปคือแฟนนางร้าย แล้วแก๊งนางร้ายอยากได้นางเอกเข้าแก๊ง แต่นางเอกไม่อยากเข้า เลยโดนกลั้นแกล้ง เช่น ไปทำรถของพ่อนางเอก แล้วก็เอากาวใส่ตรงที่คนขับ พอนางเอกขับแล้วลงไม่ได้เลยขับรถเข้าโรงเรียนแล้วไปเปลี่ยนในห้องน้ำ แล้วทีนี้เหมือนความลับแตก เรื่องที่นางเอกโดนจ้างให้มาเป็นเพื่อนของนางเอกตอนนี้ นางเอกเลยเศร้าแล้วไปคืนเงินกับ พ่อของเพื่อนแล้วก็พยายามจะง้อเพื่อนนางเอก ( จำเนื้อเรื่องคร่าวๆได้แค่นี้ค่ะ ) ตัดฉากมาตอนจบ เหมือนแก๊งนางร้ายไปขโมยอะไรสักอย่างมาในโรงเรียนแล้วบุกบ้านนางเอกแล้วเอาของที่ขโมยใส่บ้านนางเอก เพราะเหมือนตอนนั้นมีแข่งบอล( ถ้าจำไม่ผิด ) แล้วคุณครูเลยงดไม่ให้นางเอกร่วมแข่งขัน แต่นางเอกมีโอกาสได้แข่ง และตอนนั้นความจริงถูกเปิดเผย โดยนางเอกกับเพื่อนๆ ไปหากล้องวงจรปิดตรงนั้า ที่ถ่ายตอนแก๊งนางร้ายเอาของที่ขโมยมใส่ร้ายนางเอก และตอนนั้นการแข่งขันก็ได้เริ่มแล้ว แล้วพอมีหลักฐาน แก๊งนางร้ายก็ถูกจับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มีนเกิร์ลภาค 2 ค่ะ
Mean Girls 2 (2011) มีนเกิร์ลส์2 ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่