ควรทำยังไงกับความสัมพันธ์แบบนี้ดีครับ

ก่อนอื่นเลยผมขอเล่าย้อนความก่อนนะครับ เมื่อตอนผมอยู่ชั้นม.2 ผมได้แอบชอบเพื่อนผู้หญิงคนนึงในห้องครับ ตอนนั้นก็ได้ทักไปคอยกวนเขาครับ แล้วก็ไปออกตัวแรงว่าเป็นห่วงเขา ทำให้เขาเมินแชทผมเลยครับ ก็เมินมาจนมาขึ้นม.3ครับ ตอนนั้นเขาก็ไม่เมินแล้วครับ อาจจะเป็นเพราะว่าต้องติดต่องานกลุ่มกันครับ

    จนกระทั่งท้ายเทอมม.3ครับ ผมติดโควต้าม.4 ห้องเดียวกับเขาครับ ตอนนั้นผมดีใจมากครับ ซึ่งช่วงปิดเทอมก่อนขึ้นม.4ครับ ผมได้ไปรู้มาว่าเขาชอบวงๆนึง ผมก็ชวนคุยกับเขาเรื่องวงๆนั้นครับทำให้เราเริ่มสนิทกัน และตอนนั้นผมชอบเขามากขึ้นครับ

   จนเปิดเทอมมาม.4ครับ ผมได้เข้ากลุ่มเพื่อนกลุ่มนึงครับ แล้วบังเอิญว่า เพื่อนในกลุ่มผม เขาดันชอบเพื่อนคนนั้น(คนเดียวกันกับผม) ตอนนั้นผมรู้สึกทำอะไรไม่ถูกมากๆเลยครับ และไม่นานนับจากนั้นผมก็ได้รู้ว่า คนที่ผมชอบ เขาชอบผู้หญิงครับ (เขาเป็นเลสเบี้ยนครับ) ผมรู้สึกเคว้งเลยครับ กว่าจะยอมรับได้(ไม่จริง) พอผ่านมาสักเดือนครับ ผมก็ได้ไปจีบกับรุ่นพี่คนนึงครับ แล้วผม ก็ดันไปปรึกษาเพื่อนผญ.ที่ผมชอบนั่นแหละครับ (ทำไปได้55) สุดก็จีบรุ่นพี่คนนั้นไม่ติด แต่ด้วยความที่ผมไปปรึกษามันบ่อยๆ มันก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นครับ แต่ผมก็ไม่กล้าที่จะจีบเขาเลยครับ

    พอผมขึ้น ม.5ครับ ผมยอมรับนะครับว่าผมไปชอบผญ.คนอื่นบ้าง (ก็มีมันที่คอยเป็นที่ปรึกษาครับ) แต่สุดท้ายครับผมก็ดันวนกลับมาชอบมันเหมือนเดิมไม่ว่าไปชอบใครสุดท้ายก็วนกลับมาชอบมันครับ จนขึ้น ม.6ครับ คนที่ผมชอบ เขามีสาเหตุบางอย่างทำให้เขาต้องลาออกจากโรงเรียนครับ ตอนนั้นรู้สึกใจสลายครับที่จะไม่ได้เจอแล้ว (แต่ถึงไม่ออกก็ไม่ได้เจอเพราะเรียนออนไลน์) ผมก็คอยไปคุยกับมัน คอยไปปรึกษาเรื่องราวของมันทำใหัเราสนิทกัน ไว้ใจกันมากขึ้น และผมก็ชอบมันมากขึ้นมากๆ

ตอนนี้ผมอยากรู้ว่า ผมควรทำยังไงต่อไปดีกับความสัมพันธ์นี้ ที่ผมชอบเพื่อนสนิท แต่เพื่อนสนิทดันเป็นเลสเบี้ยน ช่วยแนะนำทางออกให้ผมหน่อยครับ  ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่